Ý nghĩa cặp tượng sư tử bằng đồng trưng bày trong nhà.
Sản phẩm

Ý nghĩa cặp tượng sư tử bằng đồng trưng bày trong nhà

Yếu tố phong thủy không phải là mê tín dị đoan mà là cách nghiên cứu các yếu tố thiên nhiên tác động lên đời sống con người. Phần nào đó sẽ ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc, cơ hội trong cuộc sống và công việc. Trưng bày thượng đồng trong nhà ở, mang đến ý nghĩa phong thủy quan trọng. Các sản phẩm đồ đồng Việt mang ý nghĩa phong thủy lớn, được xây dựng trên nguyên tắc phong thủy, tín ngưỡng của con người, được sử dụng để trang trí phòng khách, nhà ở hợp phong thủy. Cặp tượng đồng sư tử ược nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian có ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu về cặp đôi sư tử đồng để sử dụng và trưng bày đúng cách.

Biểu tượng phong thủy cặp sư tử đồng trong nhà ở

Sư tử là đại diện cho sức mạnh thể chất, sự khôn ngoan, trí tuệ. Là linh vật bảo hộ cho các không gian trang trọng, uy nghiêm, nơi thờ cúng. Ý nghĩa phong thủy của sư tử khá mạnh, mang đến sự bảo vệ khỏi các yếu tố tà niệm, ý đồ xấu xa, thế lực đen tối tới cuộc sống của con người hay những trốn linh thiêng.

Sư tử bằng đồng mang trong minh năng lượng mạnh mẽ, sẽ lấn át tà khí, mang lại vượng tài cho không gian đặt tượng. Đồng thời chất liệu đồng càng làm tăng ý nghĩa phong thủy của bức tượng, làm sạch không gian, xua đi những điềm ô ếu. Mặc dù, năng lượng phong thủy khá mạnh nhưng việc trang trí nhà ở cũng không nên đặt quá nhiều tượng sư tử. Gia chủ chỉ nên đặt 1 hoặc 2 sư tử đồng cho không gian phòng khách, phòng thờ… để tăng cường năng lượng cho không gian.

Cặp sư tử thường gồm 1 đức – phải và 1 cái – bên trái là 2 linh vật bảo vệ không gian phòng thờ, nhà ở trang trọng, uy nghiêm. Cần sắp xếp thứ tự đúng của cặp sư tử để tránh làm phản tác dụng của vật phẩm cho gia chủ.

Chế tác cặp sư tử đồng cho nhà ở đẹp

Lựa chọn cặp đôi sư tử đồng: 1 sư tử đực – sư tử cái… bảo vệ nhà ở, làm tăng sự uy nghiêm, trang trọng của không gian. Lưu ý, tượng sư tử sẽ được chế tác với nhiều mẫu khác nhau, thần thái riêng theo tay nghề thợ. Nhưng nhìn chung, mô phỏng tượng cặp đôi sư tử đều dưới dạng: Sư tử đục đặt chân lên quả cầu còn sư tử cái thì dùng chân kìm giữ chú sư tử con dưới móng vuốt.

Tùy vị trí bài trí trưng bày mà người dùng đặt chế tác kích thước tượng khác nhau, tạo sự cân đối cho không gian. Chế tác tượng đồng sư tử, tượng đồng phong thủy đẹp tại Đồ đồng quang hà. Với tay nghề thợ cao cấp sẽ cam kết về chất lượng, thiết kế có hồn và giá cả phải chăng.

Căn nhà sẽ trở nên trang trọng, đặc biệt hơn với cặp đôi sư tử bằng đồng được chế tác thủ công, tinh xảo. Đồng thời với ý nghĩa phong thủy đẹp, sư tử đồng sẽ bảo vệ gia đình khởi những điều không may mắn, tà khí ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong gia đình, sức khỏe, tài lộc… Lựa chọn ấn tượng để trang trí nhà ở. Ngoài ra, gia chủ còn có thể lựa chọn nhiều dòng tranh đồng phong thủy, tượng đồng linh vật khác tại Quang hà để kết hợp làm tăng vượng khí, tài lộc cho nhà ở.

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *