THỜI TRANG

XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI TPHCM- XƯỞNG JEANS CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Xưởng Jeans Thuận Hải TPHCM trong những năm gần đây luôn thu hút nhiều sự quan tâm của chủ của hàng kinh doanh thời trang, chủ shop chuyên bán lẻ những mặc hàng về đồ jeans. Bởi lẽ, xưởng jeans luôn cung cấp những mẫu mã mới, hợp thời trang và giá cả phải chăng nên những chủ cửa hàng cực kỳ thích thú với điều này. Vậy đâu tạo nên sự thành công như ngày hôm nay của xưởng? Hãy cùng tìm hiểu xem bạn nhé!

XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI TPHCM – NƠI GỬI GẮM NIỀM TIM CỦA KHÁCH HÀNG

Nằm dọc tuyến đưởng 24, Phườn Linh Trung, Q.Thủ Đức, TPHCM, rất dễ nhận thấy xưởng jeans nổi tiếng lẫy lừng. Bởi lẽ, nơi đây đã tạo ra công ăn chuyện làm cho những người dân địa phương nói riêng và người dân vùng khác đến làm nói chung.

Được thành lập từ 2012 đến nay gần tròn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, xưởng jeans Thuận Hải TPHCM đã cho ra đơi hàng trăm triệu sản phẩm đồ jean mỗi năm. Với hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, chuyên gia công jeans gồm 4 chuyền may chuyên sản xuất để xuất khẩu, xưởng jeans Thuận Hải TPHCM đã cung cấp những mặt hàng cao cấp cho các shop như: Blue Exchange, Ivy Moda, Ninomax,… và một vài thương hiệu nổi tiếng của quốc tế như Topshop, Unchaman, Wallmart,…

Nguyên liệu đầu vào luôn được xưởng jeans lựa chọn rất kỹ càng, chất liêụ vải phải đảm bảo độ co dãn và tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, nên những sản phẩm được xưởng jeans Thuận Hải TPHCM tạo ra luôn bán chạy và cháy hàng.

Nguyên liệu đầu vào của xưởng jeans
Nguyên liệu đầu vào của xưởng jeans

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG TẠI XƯỞNG JEANS THUẬN HẢI TPHCM

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ nên việc trao đổi mua bán trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Một số shop, cửa hàng mua sỉ quần áo không cần phải đi đâu xa nữa. Chỉ cần họ đăng nhập vào các trang mạng về chat online có thể mua hàng một cách dễ dàng. Họ sẽ có thể chọn mẫu, số lượng trực tiếp trên các app ứng dụng và đặt mua hàng nhanh- gọn- lẹ và xưởng jeans Thuận Hải TPHCM cũng không ngoại lệ ạ. Shop có thể xem chi tiết tại https://jeanthuanhai.hatenablog.com/

Xưởng jeans Thuận Hải TPHCM
Xưởng jeans Thuận Hải TPHCM

Thực vậy, tại  xưởng jeans Thuận Hải TPHCM  đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những chủ tiểu thương trong việc mua hàng, chọn lựa hàng hoá thông qua chat trực tuyến trên web hoặc zalo, sau khi trao đổi thông tin sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ khách hàng trực tiếp. Tuy nhiên, để mua được giá hời cực tốt tại xưởng này thì tiểu thương cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà xương jeans đề ra đó là:

Thứ 1, phải lấy nguyên dây, mỗi dây gồm 7-8 quần đủ các size khác nhau. Nếu quần việt nam xuất khẩu thì size gồm 32/33/34/35/36/38, nếu quần nội địa thì đó là size 26/27/28/29.

Thứ 2, nếu tiểu thương muốn mua size tự chọn, không theo dây thì xưởng jeans bắt buộc chủ shop phải lấy từ 10 cái trở lên mới được tính giá sỉ.

Thứ 3, xưởng sẽ dành chính sách ưu đãi khủng “ rẻ hơn cho” với những đơn hàng lấy sỉ nguyên lô.

Với chính sách mua hàng hàng cực kỳ hậu hĩnh mà xưởng jeans Thuận Hải TPHCM đang áp dụng cho những chủ shop. Chắc hẵn đây là cơ hội tuyệt vời để chủ shop lấy hàng dễ dàng và bán hàng ào ào đó ạ! Hãy nhanh nhanh đặt hàng tại xưởng nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *