Dịch vụ

Xi mạ PVD là gì? Ưu điểm của công nghệ này là gì? 

Có khá nhiều cách để có thể vừa làm đẹp lại vừa bảo vệ cho những vật trang trí của mọi gia đình. Thế nhưng không phải ai cũng biết đến những cách nhanh nhất, tiện nhất, đẹp nhất mà giá thành của nó lại rẻ nhất. Thế nên, chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin trong bài viết này để bạn có thể tìm hiểu và tham khảo. Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc về thông tin xi mạ PVD là gì? Bởi đây là một công nghệ tuy không phải là mới trên thế giới, thế nhưng tại thị trường Việt Nam vẫn chưa có nhiều người biết đến. Và ngoài ra ưu điểm của công nghệ này là gì? Những thông tin sau đây sẽ không làm cho bạn thấy thất vọng đâu.

Xi mạ PVD là gì? Ưu điểm của công nghệ này là gì? 
Xi mạ PVD là gì? Ưu điểm của công nghệ này là gì?

Công nghệ xi mạ PVD là gì?

Có lẽ không cần phải giải thích nhiều cho bạn đọc về công nghệ xi mạ truyền thống nữa. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cặn kẽ rõ ràng luôn về xi mạ PVD là gì. Đây là một công nghệ đã được áp dụng khá phổ biến tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Nó cực kỳ thân thiện với môi trường và với đồ vật được xi mạ, khi giúp cho chất lượng của sản phẩm được trở nên bền hơn và có thể sử dụng trong thời gian dài hơn. Mục đích của nó là tạo nên một lớp phủ Titanium cực kỳ vững chắc trên bề mặt của vật liệu – và có thể được làm trên nhiều nguồn nhiệt khác nhau. Nổi bật nhất vẫn là phương pháp điện trở, chùm plasma và chùm electron.

Quá trình xi mạ PVD là gì?

Sau khi tìm hiểu về khái niệm xi mạ PVD là gì, chúng tôi sẽ giải thích cặn kẽ về quá trình kim loại chân không. Nó bao gồm 4 lớp vật liệu như sau: lớp phủ nền, lớp xi mạ, lớp phủ màu và lớp phủ trên cùng. Mỗi một lớp sẽ đóng một vai trò nhất định để tạo nên được sự hoàn hảo cho sản phẩm của bạn. Và chi tiết như thế nào, chúng tôi sẽ nói trong một bài viết khác nhé. Cơ bản đây là những yếu tố chính để bạn có thể hiểu sơ qua về quá trình xi mạ như thế này. Màu sắc của nó cũng có thể thay đổi được tùy theo ý của khách hàng. Do đó bạn có thể an tâm về sản phẩm 100% được như ý muốn của mình.

Nên xi mạ PVD ở đâu?

Nên xi mạ PVD ở đâu?
Nên xi mạ PVD ở đâu?

Nếu như bạn muốn tìm một nơi có thể xi mạ chân không với chất lượng tốt, số lượng lớn và giá thành lại rẻ thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn công ty Khải Hoàn. Đây là nơi đem đến rất nhiều sản phẩm với chất lượng vô cùng hoàn hảo để bạn có thể khám phá. Có rất ít khách hàng chê trách chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Với 15 năm kinh nghiệm trên thị trường, nhiều hơn bất cứ đối thủ nào, chúng tôi tự tin mình là người tiên phong mang công nghệ xi mạ PVD này về Việt Nam. Thế nên chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi đề cập đến cho bạn về việc xi mạ PVD là gì, cũng như nên xi mạ ở đâu. Khải Hoàn rất vui lòng được đón tiếp các bạn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *