vi-sao-ban-khong-dat-hieu-qua-tot-khi-dung-may-massage-bung-01
LÀM ĐẸP

Vì sao bạn không đạt hiệu quả tốt khi dùng máy massage bụng?

Luôn có ý kiến 2 chiều, 1 cho rằng máy massage bụng không đạt hiệu quả giảm mỡ bụng, bên cạnh đó lại có nhiều người xác nhận kết quả tốt khi dùng sản phẩm này. Vậy tại sao bạn không đạt kết quả tốt khi dùng máy massage bụng?

Sử dụng máy massage bụng thiếu nhẫn nại, kém điều độ

Máy massage bụng sử dụng xung điện, nhiệt độ và lực ma sát để tác động lên các mô mỡ, các cơ, các xung thần kinh và mạch máu để có hiệu quả giảm đau, giảm mỡ, thư giãn, hoạt huyết, giảm cân làm đẹp, gia tăng sức khỏe.

Máy giảm béo bụng để đạt hiệu quả cần được sử dụng điều độ với một lịch tập luyện đều đặn, 2 –  3 lần/ngày và mỗi lần dùng 30 phút với chế độ massage thích hợp.

Cần dùng máy giảm béo bụng với lịch tập luyện đều đặn
Cần dùng máy giảm béo bụng với lịch tập luyện đều đặn

Nhiều người dùng sử dụng máy rất tùy ý, rảnh thì dùng, không rảnh thì bỏ, dùng liên tục trong vòng 1 – 2 tiếng/ngày rồi thôi hoặc dùng 5 – 10 phút rồi lại nghỉ.

Khi dùng máy quá công suất không chỉ gây hại cho độ bền của máy mà còn khiến các cơ bị quá tải, có thể tăng đau nhức, giảm hiệu quả thư giãn…

Ngược lại, dùng với thời gian quá ngắn thì hiệu quả của xung điện, nhiệt hay lực massage chưa đủ độ “thấm” để phát huy hiệu quả.

Hãy chuẩn bị cho mình một lịch tập luyện đều đặn, hợp lý và tuân thủ nó để mong đạt hiệu quả giảm mỡ bụng với máy massage bụng.

Quá lệ thuộc vào máy giảm béo bụng, bỏ qua chế độ ăn uống khoa học

Bạn có gắng giảm vòng eo với máy giảm béo bụng, nhưng lại không hạn chế các loại thức ăn giàu chất béo, thừa năng lượng rỗng khiến vòng bụng tích tụ mỡ thì sẽ không mong đạt được hiệu quả sử dụng.

Dùng máy massage bụng giảm béo bụng cần tiếp tục áp dụng một chế độ ăn kiêng hay ăn uống khoa học, tăng rau xanh và chất xơ, giảm các loại thực phẩm giàu chất béo, và cũng nên hạn chế bớt tinh bột.

Chỉ sử dụng máy massage bụng mà không tăng cường vận động hay tập kết hợp với các bài tập khác

Máy massage bụng dạng đai đeo thường chỉ sử dụng hiệu quả nhất cho vùng bụng, nhưng các loại máy dùng miếng dán hay con lăn thì có thể sử dụng cho rất nhiều vị trị khác, từ bụng, chân, tay, đùi đến các vùng cơ khác trên cơ thể để có được sự săn chắc nhất định.

Máy massage bụng cần dùng kết hợp với ăn uống và luyện tập nhẹ nhàng
Máy massage bụng cần dùng kết hợp với ăn uống và luyện tập nhẹ nhàng

Tuy nhiên, cơ thể bạn sẽ không đạt được sự cân đối hoàn hảo nếu chỉ dùng máy massage bụng mà không tích cực vận động.

Ắt hẳn bạn sẽ không thể trong 1 lần dùng sử dụng máy giảm béo bụng cho tất cả các vị trí mong giảm mỡ và săn chắc hơn trên cơ thể. Nó sẽ mất thời gian và công sức hơn nhiều so với việc bạn vận động 1 bài tập nhẹ nhàng. Chưa kể, các bài tập vận động khoa học còn giúp giảm calo, hiệu quả trên toàn thân, kể cả hệ tuần hoàn và tim mạch, càng nhanh chóng hơn cho bạn thân hình khỏe khoắn gọn đẹp.

Vậy nên, đừng nghĩ là chỉ dùng máy massage bụng là đánh bay được mỡ thừa ở bụng và toàn thân, sao không kết hợp với vài động tác luyện tập nhẹ nhàng như gập bụng, đi bộ hay vài động tác yoga chẳng hạn, sẽ rất nhanh bạn lấy lại được thân hình thon thả như ý.

Giờ bạn biết tại sao rất nhiều người nhanh chóng có được kết quả tốt khi dùng máy massage bụng rồi đấy.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *