Sản phẩm

Vape và những lợi ích của việc sử dụng chúng cho sức khỏe

Tại Việt Nam, phong trào sử dụng Vape mới được phát triển trong những năm gần đây. Những khái niệm như Vape là gì cũng như những lợi ích của nó mang lại các bạn thanh niên chưa nắm được rõ nếu không nói là mơ hồ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về Vape là gì cho người xem hiểu rõ

Bạn đã nắm được khái niệm Vape là gì

Một số quan niệm sai lầm khi cho rằng Vape là một sản phẩm mới có mặt trên thị trường, nhưng trên thực tế người sành điệu khi nhắc tới Vape là gì ai cũng đều biết tới, và thực tế nó đã xuất hiện từ nhiều năm về trước, từ những năm 1960.

Vậy cụ thể Vape là gì? Đây là một sản phẩm điện tử có hệ thống vi mạch có dòng điện đủ lớn chạy qua để đốt tinh dầu chuyển trạng thái từ dạng nước lỏng sang dạng hơi nước. Hay nói cách khác, Vape có thể được xem như một công cụ dùng để thay thế cho việc hút thuốc lá truyền thống. Do vậy nó không gây các ảnh hưởng đến các vấn đề về sức khỏe. Trong quá trình ra đời, từ khái niệm Vape là gì còn có nhiều lạ lẫm mới mẻ. Qua nhiều năm, sản phẩm cũng đã được cải tiến liên tục nhằm nâng cao chất lượng.

        Các thiết bị của thuốc lá điện tử

Quá trình hình thành và phát triển Vape thuốc lá điện tử

Với ý tưởng sơ khai ban đầu là việc phát minh ra một sản phẩm có tính năng giống như thuốc lá nhưng hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Ban đầu nó chỉ được sử dụng ở một số nước, sau đó người ta ý thức được tác hại nghiêm trọng của thuốc lá, và nhận thấy lợi ích của việc sử dụng thuốc lá điện tử Vape, nên sản phẩm được sử dụng ở những nước khác trên thế giới

Cấu tạo của Vape

Thông thường Vape có 2 bộ phận chính là phần đầu và thân máy. Bộ phận Đầu tank chính là nơi được sử dụng để đốt tinh dầu chuyển từ dạng nước lỏng sang dạng hơi. Còn bộ phận thân máy của thuốc lá điện tử sẽ bao gồm cả hệ thống điều khiển các chế độ cũng như công suất đầu ra. Với những dòng sản phẩm khác nhau do đó độ khó trong việc sử dụng của từng loại Vape cũng sẽ khác nhau.

– Tinh dầu là một dạng chất lỏng có thể chuyển thành dạng khói ở nhiệt độ cao. Thành phần chủ yếu của tinh dầu có trong Vape thuốc lá điện tử bao gồm nước, tinh dầu trái cây ( hương trái cây). Cũng có thể là từ những hương liệu tạo những mùi vị khác nhau như : Socola, cafe, bạc hà,.. và nicotine.

Khói Vape hoàn toàn không chứa độc. Vì vậy mà khi lựa chọn tinh dầu cho sản phẩm Vape  thì chúng ta nên tìm những nơi bán uy tín, đúng hàng chính hãng để khi sử dụng sẽ không bị ảnh hưởng tới sức khỏe.

Thiết kế cứng cáp mạnh mẽ dành cho quý ông

Trên đây là những thông tin cung cấp thêm cho người dùng hiểu rõ thêm khái niệm Vape là gì để từ đó những ai chưa biết đến sản phẩm Vape thuốc lá điện tử này sẽ có cơ hội để thực hiện được việc cai thuốc lá của mình. Chúc mọi người thành công cùng Vape giá rẻ.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *