Tu duy chon giay dan tuong phong lam viec tham my cua nguoi hoc gioi nganh khoa hoc ky thuat (2)-min
Tin Tức

Tư duy chọn giấy dán tường phòng làm việc thẩm mỹ của người học giỏi ngành khoa học kỹ thuật

Giấy dán tường rất quan trọng đối với các phòng làm việc đặc biệt là phòng làm việc của những người giỏi ngành khoa học. Giấy dán tường giúp họ thoải mái trong quá trình làm việc. Đồng thời những giấy dán tường mang hoa văn trừu tượng hay những giấy dán tường với các họa tiết khoa học có thể giúp họ suy nghĩ thông thoáng, đôi lúc còn có thể tạo ra ý tương mới từ nhờ các hoa văn của giất gián tường. Bên cạnh đó màu giấy dán tường cũng ảnh hưởng phần nào đến tâm lí và tính cách của người sử dụng. Vì vậy để những người giỏi ngành khoa học kỹ thuật làm việc một cách tốt nhất phát huy hết công dụng nên nghiên cứu kỹ trong việc chọn giấy dán tường.

Nên chọn giấy dán tường như thế nào cho người giỏi ngành khoa học kỹ thuật

Giấy dán tường nếu bạn chọn đúng màu sắc thì sẽ giúp ích rất nhiều cho những người có tính sáng tạo. Khoa học nghiên cứu rằng màu xanh lá cây giúp cho chúng ta tập trung suy nghĩ nhiều hơn nhưng lại không bị căng thẳng và mệt mỏi vì thế bạn có thể chọn giấy dán tường lấy tone xanh lá xây làm chủ đạo để kích thích sự sáng tạo của những người giỏi ngành khoa học kỹ thuật. Bên cạnh đó những sắc tươi sáng như xanh dương, lam ngọc, trắng bạch dương, xám thạch anh cũng tạo hứng khởi cho một ngày làm việc mới mà bạn nên chọn

Tuy nhiên, đó chỉ là những nghiên cứu của khoa học, còn nếu văn phòng làm việc của bạn hiện đang có từng phòng riêng cho các nhân viên, và đó là nhân viên đặc biệt thì chúng ta có thể tham khảo sở thích của họ để biến văn phòng của họ thoải mái như ở nhà sẽ khiến cho những người thiên về sáng tạo khoa học kỹ thuật dễ làm việc và tạo nên những bước đột phá hơn.

Nên chọn những hoa văn giấy dán tường nào cho người giỏi ngành khoa học kỹ thuật

Hoa văn quá rườm rà, những màu gây rối mắt, những hạo tiết cổ điển, thậm chí là hoa hòe sẽ không hợp trong những ko gian mang tính khoa học đặc biệt là cho những người sáng tạo về khoa học và kỹ thuật.Vì thế chúng ta nên chọn những hoa văn nhẹ nhàng, tối giản, tinh tế, hoặc có thể là những họa tiết, hình khối 3D nhỏ với số lần lặp đi lặp lại nhiều sẽ dễ gây thiện cảm, tạo cảm giác thoải mái, chuyên nghiệp và khơi dậy nguồn sáng tạo, nghiên cứu của họ.

Sự kết hợp giữa màu sắc và họa tiết đã điều rất quan trọng vì thế chúng ta nên nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng trước khi quyết định. Thậm chí với những nơi làm việc như thế nào bạn có thể dùng giấy dán tường dán trần nhà như bầu trời ngàn sao, dải ngân hà hoặc hệ thống mặt trời. Như vậy, sẽ tạo cảm giác cao rộng, không gian mở và đa chiều giúp đầu óc con người mở rộng sẽ dễ làm việc, nghiên cứu và tính toán hơn.

Lợi ích của giấy dán tường

  • Đem lại nhiều chiều không gian phong phú và đa dạng trong cùng một căn nhà
  • Giá thành rẻ, thi công nhanh và sử dụng lâu bền
  • Dễ lau chùi, vệ sinh
  • Cho phép các thành viên trong gia đình thỏa sức sáng tạo cho không gian riêng của chính mình
  • Có thể thay đổi phong cách và không gian phòng thường xuyên bằng cách thay giấy dán tường
  • Tạo dấu ấn riêng, gu thẩm mỹ và cá tính của chủ nhà qua việc chọn giấy dán tường ở những không gian quan trọng của căn nhà

Tầm quan trọng của thợ thi công giấy dán tường

Một số gia đình chọn tự thi công giấy dán tường để tiết kiệm chi phí thay vì sử dụng dịch vụ thuê người thi công giấy dán tường. Tuy vậy, giấy dán tường không phải đơn giản ai cũng có thể sử dụng dán được. Chúng ta phải thông thạo cách pha keo dán, đo đạc, cắt giấy cũng như làm khớp các mép giấy khi dán để hoa văn có sự đồng bộ với nhau. Thậm chí đối với một số bức tường gồ ghế còn cần phải tít lại, làm phẳng, nhẵn mịn mặt tường không phải ai cũng làm được. Vì thế để có thể sử dụng lâu dài và giấy dán tường có thể dán một cách hoàn mỹ nhất chúng ta nên sử dụng dịch vụ thi công giấy dán tường. Có thể tốn thêm một phần chi phí nhỏ nhưng thời gian sử dụng của chúng ta sẽ được tăng lên rất nhiều lần so với việc tự dán. Đặc biệt, trong quá trình dán nêu sai sót hoặc hư hỏng đơn vị thi công có thể chịu trách nhiệm và mua giấy thay thế cho phần sau sót (mặc dù điều đó rất hiếm khi xảy ra). Còn nếu tự thi công mà gặp trục trặc, khó khăn có thể chúng ta sẽ mất số tiền nhiều hơn cả nhờ người thi công giấy dán tường.

Kết luận

Giấy dán tường có thể đem lại sáng tạo cao cho những người giỏi về ngành khoa học lỹ thuật nếu chúng ta biết lựa chọn gam màu và họa tiết phù hợp. Vì vậy, để tạo điều kiện làm việc tốt cho những người giỏi, có tính sáng tạo cao chúng ta nên chú trọng nhiều đến giấy dán tường để tạo nên một không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên của mình.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *