SỨC KHỎE

Truyền nước biển có tác dụng gì

Truyền nước biển có tác dụng gì, khi nào thì cần truyền nước, đối tượng nào cần truyen nuoc, truyền nước bao nhiêu thì đủ, truyền nước tại nhà giá bao nhiêu là câu hỏi mà không phải bất cứ người bệnh nào cũng nắm được. Bình thường, người bệnh cảm thấy mệt mỏi, chán ăn…thường hay tự ý truyền nước khi chưa có chỉ định của bác sĩ mà không lường được những nguy hiểm mà truyền nước không an toàn gây ra. Hãy cùng bác sĩ gia đình chia sẻ về truyền nước biển “hay còn gọi là vô nước biển” có tác dụng gì, giá truyền nước biển là bao nhiêu và nên truyền nước ở đâu thì an toàn.

Truyền nước biển là gì?

Truyền nước là một loại dung dịch hòa tan có chứa hàm lượng các chất khác nhau hay nước biển đã được vô khuẩn. Truyền nước được truyền vào cơ thể bằng cách tiêm truyền nhỏ giọt vào tĩnh mạch.

Trong đó truyền nước được phân chia làm các nhóm cơ bản như:

Nhóm cung cấp các chất dinh dưỡng cho cơ thể : Thường áp dụng cho những người bệnh ăn uống kém, cơ thể suy kiệt, suy nhược.

Nhóm cung cấp nước và những chất điện giải dùng cho những người có hiện tượng mất nước, bị tình trạng thiếu máu

Nhóm thứ 3 là nhóm đặc biệt như dung dịch có chứa albumin, huyết tương tươi…dùng khi cần bù nhanh chất albumin hoặc ượng dịch tuần hoàn trong cơ thể. Đối với nhóm 3 này chỉ sử dụng khi có sự chỉ định của bác sĩ

Truyền nước biển có tác dụng gì?

Truyền nước biển đúng cách, đủ liều, vào đúng thời điểm, đúng bệnh sẽ giúp sức khỏe người bệnh được bình phục một cách nhanh chóng và hiệu quả. Còn nếu truyền nước sai cách có thể dẫn tới tai biến hay các biến chứng nguy hiểm khó lường như sốc phản vệ, nhiễm khuẩn, dị ứng…

Các trường hợp người bệnh cần được truyền nước biển

  • Những người bị suy nhược cơ thể, ăn uống kém, những người trải qua quá trình phẫu thuật, làm thủ thuật…

  • Những người bị mất nước, mất nhiều máu, tiêu chảy, chấn thương, bị ói mửa…

  • Thiếu các chất điện giải như canxi, kali….cần bổ sung thêm

  • Muốn biết truyền nước bao nhiêu thì đủ thì người bệnh cần được xét nghiệm máu để biết lượng thừa thiếu chất để cân bằng phù hợp. Không nên lạm dụng truyền nước sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm khác

Nên truyền nước ở đâu?

Câu hỏi đặt ra nên truyền nước biển ở đâu đến phòng khám hay truyền nước biển ở bệnh viện. Đến bệnh viện người bệnh sẽ mất thời gian chờ đợi lâu gây phiền toái và mệt mỏi vì thế người bệnh thường tìm tới các địa chỉ tin cậy như bác sĩ gia đình.

Bác sĩ gia đình là địa chỉ vô cùng tin cậy của nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ truyền nước tại nhàtruyền dịch tại nhà và các dịch vụ tại nhà khác như thăm khám chữa bệnh tại nhà, tiêm truyền tại nhà, làm xét nghiệm tại nhà, kiểm tra định kỳ sức khỏe tại nhà giúp khách hàng không phải mất thời gian di chuyển tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.

Bác sĩ gia đình có đa dạng các dịch vụ và các loại đạm truyền tĩnh mạchcác loại dịch truyền đạm, truyền nước tại nhà. Giá truyền dịch tại nhà rất ưu đãi chỉ với đơn giá từ 250 000 trở lên. Tùy vào dịch vụ truyền nước tại nhà, truyền dịch “vô nước biển” loại nào. Hoặc để biêt cụ thể giá thành bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline (028) 38. 808. 818 hoặc truy cập vào website http://bsgiadinh.vn để biết chi tiết về giá truyền nước biển và đặt lịch truyền tại nhà sớm nhất.

Nhân viên y tế tại bác sĩ gia đình là các bác sĩ, điều dưỡng, y tá giỏi từ các bệnh viện lớn được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẽ giúp người bệnh cảm thấy hài lòng về dịch vụ truyền nước biển tại nhà cũng như các dịch vụ khám chữa bệnh khác tại bác sĩ gia đình

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *