Tính cước taxi từ nội bài về hà nội vượt quá km như thế nào.
Dịch vụ

Tính cước taxi từ nội bài về hà nội vượt quá km như thế nào?

Cảng quốc tế nội bài nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 30 km, việc đi lại, di chuyển khá dễ dàng bằng nhiều phương tiện cá nhân, công cộng và dịch vụ taxi. Chi phí đi lại phụ thuộc vào hình thức mà khách hàng lựa chọn. Với tính tiện ích, dịch vụ taxi từ nội bài về hà nội được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Mức cước thường được tính trọn gói nhưng có giới hạn km. Trường hợp giới hạn km sẽ được tính như thế nào?

Giá cước taxi từ nội bài về hà nội tính như thế nào?

Dịch vụ taxi nội bài – hà nội là tuyến đường huyết mạch, với lưu lượng khách hàng đi lại lớn. Số hãng taxi gia tăng tạo nên sự cạnh tranh về giá và chất lượng dịch vụ. Do nhu cầu đi lại lớn và là tuyến cố định nên các hãng thường tính trọn gói cho tuyến đường từ hà nội đi nội bài và ngược lại, đồng thời có giới hạn km để tính cước thêm.

Trung bình hiện nay, mức giá đi từ nội bài về hà nội giao động từ 240 – 320k/ tuyến. Phụ thuộc vào các yếu tố: xe 4 – 5 – 7 chỗ, tuyến đường và lộ trình đi lại trong các quận huyện. Số km không chế cũng tùy hãng niêm yết, trung bình từ 34 – 36 km, sau khi vượt quá mức cước sẽ được cộng thêm số km nhân với số tiền/km, trung bình 10.000 đồng/km.

Giá cước của các hãng taxi được niêm yết trên website hoặc tổng đài taxi. Với hãng taxi uy tín, khách hàng sẽ kiểm soát được về giá, lộ trình và chất lượng xe. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hình thức taxi công nghệ với cách đặt xe qua ứng dụng uber hay grab khá tiện ích. Mức giá cũng giao động 240.000 – 300.000 đồng/ xe 5 chỗ.

Địa chỉ thuê xe taxi nội bài giá rẻ nhất

Dịch vụ thuê xe taxi nội bài và hà nội khá đa dạng, khách hàng có thể tham khảo và so sánh giá ở một vài website uy tín, được đánh giá về chất lượng dịch vụ tốt như: taxi nội bài, taxi airport, taxi group, taxi hà nội nội bài… lưu ý đến các yếu tố:

  • Giá cước xe, cước tính thêm khi đi quá km giới hạn.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng, đưa đón trả khách đúng lộ trình hay không? Giá cả phải đi đôi với chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng để đảm bảo chuyến đi tiện ích.
  • Đặt xe sớm được giảm giá hay mức giá ưu đãi. Khuyến mại miễn phí giờ chờ.

Khách hàng có thể đặt xe trực tiếp tại website hoặc gọi điện đến tổng đài taxi để được tư vấn xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dịch vụ đi xe chung tại các hãng cũng là giải pháp đi lại giá rẻ và an toàn cho những khách đi 1 hoặc 2 người có tể share tiền cho người cùng lộ trình khác. Tổng đài sẽ tổng hợp nhu cầu khách hàng, lộ trình đi lại để sắp xếp cặp, tài xế sẽ đảm bảo an toàn cho hành khách.

Dịch vụ taxi hà nội nội bài là đơn vị được khách hàng đánh giá phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ, xe đưa đón, thái độ hỗ trợ khách hàng của tài xế. Thông tin giá cước và xe được niêm yết cụ thể trên website hanoinoibai.com. Khách hàng có thể tham khảo thông tin về giá trên website hoặc gọi điện trực tiếp để tư vấn đặt xe phù hợp. Lưu ý cung cấp thông tin chính xác khi đặt xe để được đảm bảo quyền lợi khách hàng và nhận ưu đãi từ taxi hà nội nội bài.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *