Tìm hiểu tính năng mặt sau bộ switch cisco 2960 chính hãng.
ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

Tìm hiểu tính năng mặt sau bộ switch cisco 2960 chính hãng

Doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng công nghệ 4.0, các thiết bị mạng sẽ có sự liên kế để tạo nên tính kết nối và hiệu quả công việc. Switch là phần quan trọng kết nối tạo nên hệ thống mạng hoạt động hiệu quả. Bộ thiết bị switch cisco 2960 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, sử dụng. Thiết bị với thông số kỹ thuật riêng đáp ứng nhu cầu quản lý khác nhau, nhưng gần như cấu tạo mặt sau thiết bị sẽ có cấu hình cứng giống nhau. Tìm hiểu tính năng cấu hình mặt sau switch cisco 2960 để lắp đặt và sử dụng thiết bị hiệu quả .

Cấu hình mặt sau switch cisco 2960 và tính năng cụ thể

Switch cisco 2960 chính hãng được phát triển bởi tập đoàn phân phối thiết bị mạng cisco uy tín trên thị trường. Cấu hình phần cứng thiết bị cisco được tính toán đảm bảo khả năng vận hành tối ưu, quản lý trạng thái kết nối thiết bị dễ dàng cho doanh nghiệp. Phần sau cấu hình máy với những bộ phận quan trọng, người dùng cần nắm rõ thông tin bộ switch để sử dụng hiệu quả:

  • Ổ khe cắm và vỏ module plexstack-plus.
  • Khe cắm nguồn bảo mật khoa 2 đầu switch và máy tính, đảm bảo kết nối bảo mật thông tin hiệu quả.
  • Đèn LED AC/PS – báo hiệu trạng thái nguồn và kết nối của switch.
  • Đầu kết nối AC cấp nguồn – cung cấp nguồn điện kết nối và khởi động bộ switch.
  • Quạt xả nhiệt – giảm nhiệt và bảo vệ máy trong quá trình làm việc.
  • Cổng console RJ – 45 – cổng hỗ trợ kết nối thêm, cài đặt thiết bị với đầu nối PC.

Tùy thiết bị mà bộ cisco 2960 sẽ có cấu hình mặt sau khác biệt và tính năng tích hợp riêng. Tính năng cấu hình mặt sau sẽ được hướng dẫn cụ thể trong hướng dẫn sử dụng switch cisco chính hãng.

Địa chỉ mua thiết bị switch cisco 2960 chính hãng giá tốt

Switch cisco 2960 là bộ chuyển mạch 2 lớp quản lý các HUB, các thiết bị kết nối mạng doanh nghiệp với độ chính xác cao về chuyển đổi tập tin, tốc độ đường truyền nhanh chóng, bảo mật thông tin trong toàn hệ thống. Cisco 2960 được doanh nghiệp đánh giá cao, tối ưu đường truyền hiệu quả. Người dùng cũng dễ dàng trong việc quản lý cấu hình, trạng thái kết nối của thiết bị, nhanh chóng xác định nguyên nhân và sự cố để đảm bảo kết nối liên tục.

Switch cisco 2960 chính hãng được bán đúng giá tại đại lý phân phối chính thức. Giá cisco 2960 tùy thuộc vào phạm vi kết nối thiết bị, số cổng kết nối, thông số kỹ thuật thiết bị. Khách hàng cần nhận diện đơn vị phân phối chính thức với những dấu hiệu sau:

  • Có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, chứng nhận nguồn gốc sản phẩm – CO &CQ sản phẩm. Bộ switch được đóng gói đúng quy cách, còn mã hàng và tem truy xuất nguồn gốc.
  • Đơn vị có báo giá niêm yết cho từng thiết bị. Tư vấn khách hàng nhiệt tình, hiệu quả trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp với mục đích sử dụng khách hàng.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng cisco, chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, bảo hành và đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình sử dụng switch.

Người dùng cần nắm rõ đặc trưng cấu tạo thiết bị để lắp đặt và sử dụng switch đúng cách. Cisco 2960 chính hãng với cấu hình dễ dàng sử dụng sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp quản lý thông tin mạng hiệu quả, tối ưu nhất. Đặt mua thiết bị tại đại lý phân phối Hợp Nhất – đơn vị phân phối chính thức của Cisco để được tư vấn chọn thiết bị chuyển mạch cisco 2960 chính hãng, tính năng phù hợp và giá ưu đãi nhất.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *