Xây dựng

Thiết kế quán cafe độc lại với sàn bê tông mài

Sàn nhà ảnh hưởng đến toàn bộ không gian, hoạt động sống và làm việc. Do vậy, màu sắc và đặc trưng loại sàn rất quan trọng khi thi công nhà ở. Yêu cầu sàn đảm bảo được nhu cầu sinh hoạt, di chuyển hàng ngày, kết hợp với tường, trần… tạo nên tổng thể nội thất ấn tượng. Thi công quán cafe cần yếu tố nội thất đẹp, tạo không gian ấn tượng. Ứng dụng bê tông mài trong xây dựng, thi công quán cafe, nhà hàng ngày càng nhiều, tạo nên hiệu ứng không gian độc lạ. Cùng tìm hiểu cách thi công và chọn sàn bê tông mài cho quán cafe hiệu quả.

Thiết kế quán cafe độc lại với sàn bê tông mài

Vì sao nên chọn sàn bê tông mài cho quán café?

Sàn bê tông mài trở thành lựa chọn được nhiều đơn vị chọn cho công trình: quán café, nhà hàng… Không gian quán café với ứng dụng bê tông mài cho mặt sàn với nhiều lợi ích:

  • Tính thẩm mỹ sang trọng tinh tế – với gam màu xám thanh lịch, nhẹ nhàng tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại quán. Bê tông mài điều chỉnh độ bóng theo yêu cầu, cân đối ánh sáng khi kết hợp với đèn. Hiệu ứng sàn bê tông mài bóng tạo cảm giác mới lại cho không gian.
  • Hiệu suất sử dụng lâu dài, tính ứng dụng cao – màu sắc bê tông mài bền bỉ, dễ mài bóng theo yêu cầu làm mới không gian. Kết hợp với nhiều phong cách nội thất sang trọng hay cổ điển.
  • Độ bền sàn bê tông mài lớn, không bị ảnh hưởng trong quá trình kinh doanh sử dụng không gian. Mặt sàn không trơn bóng, vừa phải an toàn cho khách hàng và nhân viên. Mặt sàn bóng dễ dàng vệ sinh, dấu các vết bẩn.
  • Chi phí thi công bê tông mài cho quán café không cao. Với diện tích quán nhỏ, có thể tiến hành thi công trong thời gian ngắn và đưa vào sử dụng luôn.

Gợi ý thiết kế quán cafe đẹp với sàn bê tông mài

Bê tông mài được biến tấu với nhiều phong cách khác nhau, màu sắc, họa tiết kết hợp tạo mặt sàn khác biệt. Đối với quán cafe, việc thiết kế nội thất đẹp rất quan trọng, quyết định đến doanh số, sức ảnh hưởng đến khách hàng. Thiết kế nội thất kết hợp với sàn bê tông mài tạo nên tổng thể thống nhất, độc đáo, mới lạ thu hút khách hàng.

Thiết kế quán cafe độc lại với sàn bê tông mài
  • Phong cách nội thất xanh với view thông thoáng: kết hợp cây xanh, sử dụng vật liệu kính, tiểu cảnh… trong quán để tạo nơi uống cafe thư giãn, gần gũi với thiên nhiên. Hiện đây là phong cách được nhiều quán café lựa chọn.
  • Phong cách vintage rất hợp với sàn bê tông mài xám. Không gian có chút hoài cổ, ấm áp hoặc lạnh lẽo… tùy theo nội thất kết hợp.
  • Phong cách nghệ thuật đương đại hay cổ điển… tùy theo sở thích của chủ quán. Bê tông mài kết hợp với các tác phẩm nghệ thuật và ánh sáng để biến thành 1 không gian nghệ thuật lý tưởng cho quán cafe.

Công nghệ bê tông mài tạo nên kết cấu sàn chắc chắn, ổn định cho khu vực có tần suất người ra vào nhiều. Không gian quán cafe sẽ độc lạ, mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng thu hút khách hàng. Thiết kế nổi bật thu hút nhiều người lựa chọn là chủ đề của quán, với nhiều phong cách biến tấu tạo nên không gian kinh doanh ấn tượng. Vĩnh Thái thi công bê tông mài, đá granito uy tín trên toàn quốc, mang đến chất lượng và thiết kế mới mẻ cho không gian.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *