Xây dựng

Thế nào là một thiết kế kiến trúc nhà đẹp hợp phong thủy?

Trong kiến trúc nhà đẹp, yếu tố ngoại thất, nội thất quyết định đến diện mạo hoàn hảo. Nhưng yếu tố phong thủy lại quyết định đến cuộc sống thành công, hạnh phúc, sức khỏe của gia chủ. Do vậy, yếu tố phong thủy trong nhà phố kiến trúc cũng không thể xem nhẹ.

Bạn biết gì về phong thủy nhà ở?

Phong thủy trong kiến trúc nhà đẹp chính là yếu tố mang đến sự cát tường, phú quý, bình yên. Thuật phong thủy xây dựng nhà ở dựa vào nguyên tắc thuyết âm dương ngũ hành. Là kết quả của sự nghiên cứu nhiều yếu tố như địa hình xung quanh nhà ở. Cùng với hướng gió, dòng nước tọa hướng, bố cục mặt bằng, không gian xây dựng. Phong thủy nhà “cát ắt” được xem là phong thủy hợp, “hung ắt” là không hợp. Nhà có phong thủy tốt luôn mang đến vượng khí tốt lành, hưng thịnh.

Hiểu được yếu tố phong thủy trong thiết kế kiến trúc nhà ở rất quan trọng. Nó sẽ giúp đề phòng các rủi ro xảy ra với lỗi phong thủy. Ngăn chặn được sát khí gây ảnh hưởng đến tiền tài, hạnh phúc của các thành viên gia đình.

Thế nào là một thiết kế kiến trúc nhà đẹp hợp phong thủy?

Kiến trúc nhà đẹp hợp phong thủy không đơn giản chỉ là tính thẩm mỹ cao, công năng tốt. Mà phải có sự tổng hòa của yếu tố thể đất, phương vị, hướng nắng, gió…tác động vào ngôi nhà. Kiến trúc nhà đẹp ngoài ngoại thất ấn tượng, có điểm nhấn độc đáo, nội thất tiện nghi. Cộng thêm phong thủy tốt sẽ mang lại một cuộc sống hạnh phúc và bình an nhất. Nhà đẹp kiến trúc hợp phong thủy chủ yếu dựa vào huyền quan của ngôi nhà. Huyền quan tốt cần hội tụ đủ 3 yếu tố cơ bản:

  • Yếu tố thông thoáng và lưu thông khí tốt
  • Sự gọn gàng, sạch sẽ giúp sinh vượng khí, khí lưu thông tốt
  • Đủ ánh sáng, tận dụng được nguồn sáng và gió tự nhiên

Ngoài ra yếu tố hướng nhà, vị trí các phòng cũng cần được bố trí hợp lý. Đảm bảo công năng sử dụng tiện ích cũng như thoải mái nhất cho các thành viên. Hướng nhà, hướng bếp, hướng cầu thang…cần chú ý bố trí phù hợp với tuổi và mệnh gia chủ. Kiến trúc nhà cần có sự kết hợp của màu sắc hài hòa, bố trí nội thất hợp mệnh gia chủ. Kích thích tài vận, sức khỏe dồi dào, năng lượng tỏa sáng.

Bên cạnh đó, các nguyên tố nước nhà bếp cũng không được bố trí xung đột với hành hỏa. Bếp không được thiết kế nằm ngay cạnh vòi nước hay tủ lạnh sẽ dẫn đến xung khắc…

Dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà đẹp hợp phong thủy

Hội Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất tự hào là đơn vị thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất uy tín. Mọi công trình thiết kế thể hiện được đẳng cấp xứng tầm gia chủ. Thiết kế kiến trúc đảm bảo được những yêu cầu tốt về phong thủy nhà ở. Được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng xứng đáng.

Đội ngũ thiết kế, thi công trọn gói, tận tình, chuyên nghiệp, niềm nở. Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tình cho khách hàng mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Hội Kiến Trúc Xây Dựng Nội Thất chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một kiến trúc nhà đẹp ấn tượng nhất. Tô điểm thêm cho không gian sống viên mãn, thư giãn tuyệt vời. Đến đây, khách hàng sẽ nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn, mức giá trọn gói ưu đãi nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Nhận thi công công trình trọn gói, chất lượng và luôn đúng hẹn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *