Bất động sản

Tận hưởng những tiện ích ngoại khu tiện lợi tại chung cư City Gate 5

Dự án chung cư City Gate 5 được chủ đầu tư Công ty cổ phần 577 xây dựng hướng đến một không gian sống đẳng cấp cùng các tiện ích hiện đại hàng đầu tại khu vực. Cùng với thiết kế căn hộ đạt tiêu chuẩn và những giá trị của tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu cũng là một yếu tố được đánh giá cao trong việc mang đến sự tiện lợi và thu hút các nhà đầu tư đến với dự án này.

Hạ tầng giao thông khu vực quyết định giá trị của dự án

Dự án sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp
Dự án sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu cao cấp

Khi quyết định đầu tư cho bất kỳ một dự án bất động sản nào thì sự quan tâm đầu tiên của các khách hàng luôn là sự tiện lợi trong việc di chuyển. Chung cư City Gate 5 tọa lại tại vị trí đắc địa tại Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP HCM. Từ đây, các hướng di chuyển dễ dàng đến các khu vực trung tâm trong thành phố và các tỉnh lân cận khác. Từ dự án đi gần tới  bến xe Phú Định, bến xe miền Tây.

Xét về cơ bản từ dự án đến phạm vi 1 – 5km xung quanh dự án đều có các trường học, bến xe, bưu điện hay những trung tâm giải trí lớn nhất tại khu Tây của thành phố HCM.

Hệ thống giáo dục của tiện ích D-Homme khu vực ngoại khu

Từ dự án City Gate 5 liền kề với trường Mầm non bông sen. Bên cạnh đó, cư dân tại đây còn có thể di chuyển nhanh chóng đến các trường học trong khu vực như: , trường THCS Lê Tấn Bê, trường THPT Bình Phú, trường ĐH kinh tế TPHCM….

Hệ thống bệnh viện cao cấp chăm sóc sức khỏe cho cư dân

Tiện ích ngoại khu chung cư City Gate 5 tập trung nhiều hệ thống bệnh viện cao cấp, hiện đại, đầy đủ trang thiết bị y tế tiên tiến, phù hợp với công tác chữa trị và chăm sóc sức khỏe con người. Các bệnh viện có thể kể đến như Gần với bệnh viện đa khoa huyện Bình Chánh, gần với bệnh viện Nhi Đồng 3.

Tiện ích D-Homme ngoại khu sở hữu các trung tâm thương mại lớn

Nơi đây gần với những khu thương mại lớn đáp  ứng nhu cầu của người dân
Nơi đây gần với những khu thương mại lớn đáp  ứng nhu cầu của người dân

Gần dự án City Gate 5 cũng tập trung các trung tâm thương mại có quy mô lớn như Từ dự án dễ dàng đi đến siêu thị như Bình Phú, siêu thị Metro, Aeon maill. Bên cạnh đó, nhu cầu sinh hoạt thường ngày cũng được đảm bảo với các chợ liền kề xung quanh.

Tiện ích chung cư  City Gate 5 ngoại khu mang đến rất nhiều lợi ích cho các cư dân sinh sống.  Vì vậy, sẽ mang đến một cơ hôi phát triển giao thương mạnh mẽ. Đây cũng chính là lý do mà dự án luôn tạo được sức hút đối với các nhà đầu tư.

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Để hiểu hơn về dự án chung cư City Gate 5 hay dự án khác như chung cư D Aqua hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *