Tại sao nên mua thiết bị chuyển mạch của Juniper (2)
Công nghệ

Tại sao nên mua thiết bị chuyển mạch của Juniper

Thiết bị mạng Juniper hiện đang tiến lên vị trí dẫn đầu và cạnh tranh lành mạnh với các sản phẩm từ thương hiệu Cisco. Tại sao nên sử dụng thiết bị chuyển mạch của Juniper. Những sản phẩm và thương hiệu này có gì nổi bật. Tất cả nhưng thông tin về thiết bị mạng từ thương hiệu Juniper sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết ở nội dung bên dưới.

Chuyển đổi định tuyến và bảo mật hàng đầu

Thiết bị mạng Juniper hỗ trợ việc định tuyến, chuyển mạch và bảo mật đạt đến mức độ tối ưu nhất. Các đơn vị phát triển và có danh tiếng như Cisco cũng không thể cạnh tranh nổi các tính năng này. Về tốc độ và băng thông đường truyền, mô-đun… Juniper cũng ăn đứt các thương hiệu khác. Với hệ điều hành Junos, khi gặp sự cố bạn không nhất thiết phải hạ hết tất cả các thiết bị mạng

Thiết kế tối ưu, giá thành rẻ và kích thước nhỏ gọn. Cuộc các mạng công nghệ mang tên Juniper đang lan truyền rộng rãi trên thị trường toàn cầu. Đây là một trong những thiết bị mạng nổi tiếng nhất hiện nay mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Giá trị vượt trội cho nhu cầu cụ thể

Juniper luôn mang đến giá trị sản phẩm vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng. Từ khả năng vận hành đơn giản, giao thức sử dụng tối ưu cho đến giá thành sản phẩm và chất lượng dịch vụ đều vượt xa sự mong đợi của người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này hiện đang có mặt trên hàng chục quốc gia và chính thức cạnh tranh khốc liệt với Cisco để dành vị trí hàng đầu.

Kiến trúc mở

Junos OS là một hệ thống mô-đun dựa trên FreeBSD mã nguồn mở giống như UNIX. Trí tuệ thông minh và khả năng tự động hóa cao giúp vận hành mạng của thiết bị này luôn ổn định và tốt nhất

Juniper đang tiến gần với vị trí hàng đầu

Juniper có thể không lớn như Cisco, nhưng chúng đang khẳng định vị trí của mình. Từ một công ty nhỏ với vốn đầu tư ít, sản phẩm này đang chứng thực thương hiệu của mình trên trường quốc tế và sánh ngang với Cisco. Điều đó chứng tỏ khách hàng đa quốc gia đang rất ưa chuộng và đánh giá cao dòng sản phẩm này. Siêu thị mạng uni system đánh giá cao Juniper và có tầm nhìn chiến lược. Chúng tôi đã trở thành nhà phân phối hàng đầu các dòng sản phẩm này. Liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt nhất nhé.

Các thiết bị mạng Juniper

  • Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX2200
  • Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX2300
  • Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX3300
  • Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX3400
  • Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper dòng EX4200
  • Thiết bị chuyển mạch Switch Juniper dòng EX4600
  • Tường lửa Firewall juniper
  • Thiết bị mạng Module Juniper…

Mọi sản phẩm đến từ thương hiệu này đều được chúng tôi cung cấp đầy đủ. Các chuyên viên hàng đầu về thiết bị mạng của Uni System sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm phù hợp với giá thành và nhu cầu sử dụng của bạn nhất.

Tạm kết

Quý vị cần đến những dịch vụ này có thể liên hệ với chúng tôi để nhận sự trợ giúp chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin nhất nhé. Hiện chúng tôi cũng nhận tư vấn và thiết kế các dự án mạng từ thương hiệu Juniper, Cisco và các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Liên hệ với chúng tôi và trao đổi mong muốn, yêu cầu của quý vị. Chúng tôi sẽ cung cấp tối ưu hóa từ dịch vụ đến tư vấn thương hiệu thiết bị mạng. Rất hân hạnh được hợp tác với quý vị để tạo nên những hệ thống mạng hoàn hảo nhất hiện nay trên toàn quốc!

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *