Tác dụng của sữa non với người cao tuổi.
SỨC KHỎE

Tác dụng của sữa non với người cao tuổi

Sữa non quý giá xuất hiện ngay sau khi sinh và chỉ kéo dài trong khoảng 2-3 ngày đầu. Nguồn dinh dưỡng quý giá dành cho trẻ sơ sinh, chứa các kháng thể tự nhiên bảo vệ trẻ nhỏ khỏi tấn công từ môi trường. Sữa non với thành phần đặc biệt cho sự phát triển của cơ thể trẻ sơ sinh và cả người trưởng thành. Với người già, nguồn bổ sung sữa non là từ động vật có vú. Sử dụng sữa non cho người cao tuổi có tác dụng như thế nào? Sữa alpha lipid lifeline có phải là lựa chọn phù hợp hay không?

Tác dụng của sữa non với người cao tuổi

Thành phần sữa non chứa thành phần miễn dịch cao, protein, vitamin và khoáng chất với hàm lượng cao hơn sữa thông thường. Bổ sung sữa non cho người cao tuổi có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe:

  • Thành phần IGF-1 kích thích tăng trưởng tế bào, chữa trị bệnh. Hoocmon tăng trưởng có tác dụng làm giảm tình trạng lão hóa, tình trạng bệnh Alzheimer, mất trí nhớ ở người già.
  • Thành phần canxi cao tăng cường bổ sung cho hệ xương khớp phát triển khỏe mạnh, vitamin D tăng cường hấp thu canxi cho xương khớp cứng cáp hơn.
  • Thành phần kháng thể bổ sung tăng sức đề kháng cho người già. Cũng như trẻ nhỏ, người già có hệ miễn dịch yếu dần, được bổ sung kháng thể tự nhiên sẽ giúp hàng rào bảo vệ được tăng cường.
  • Thành phần men vi sinh, lợi khuẩn đường ruột tăng cường cho hệ tiêu hóa của người già hoạt động kém hiệu quả. Giúp tăng cường hấp thu, bổ sung dinh dưỡng cho người già thêm khỏe mạnh.
  • Hàm lượng vitamin, khoáng chất cao, có giá trị dinh dưỡng cao nhưng không chứa chất béo hay đường bất lợi cho sức khỏe người cao tuổi. Calo thấp không gây tình trạng thừa cân béo khí.

Sữa non new Zealand có phải là lựa chọn an toàn cho người cao tuổi?

Sữa non new Zealand là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, xử lý sữa non của bò cái new Zealand với thành phần tương tự sữa non ở người. Chất lượng sữa nguyên liệu cao cấp, được kiểm soát an toàn với cơ thể con người: không chất kích thích tăng trưởng, không GMO, không kháng sinh, không thuốc trừ sâu…

Sữa non new Zealand được xử lý công nghệ độc quyền, giữ lại hàm lượng protein cao, kháng chất tự nhiên, kháng thể cần thiết… với khả năng hấp thu đến 98% cho cơ thể người. Thành phần sữa không chứa chất béo có hại, không quá nhiều calo, hàm lượng đường thấp… tốt cho sức khỏe tim mạch người dùng.

Sữa non new Zealand đạt các tiêu chuẩn chất lượng về an toàn thực phẩm quốc tế, được khuyến cao sử dụng cho trẻ nhỏ và người già. Sản phẩm dạng bột, dễ pha loãng, sử dụng hỗ trợ kết hợp với chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Sử dụng sữa non từ bò có thành phần tương tự sữa non của con người. Giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất chống oxi hóa làm chậm quá trình lão hóa, tăng cường canxi cải thiện tình trạng loãng xương, đau nhức xương khớp ở người già… và nhiều giá trị cho sức khỏe. Chú ý chọn mua sữa non new Zealand chính hãng từ các nhà phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng, chăm sóc sức khỏe các thành viên gia đình an toàn, hiệu quả.

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *