Bất động sản

Sunshine City Group – Chủ đầu tư uy tín tạo nên sức hút Sunshine 

Kể từ khi mới ra mắt, Sunshine City trở thành dự án hot nhất hiện nay. Để làm được điều này, tất cả là nhờ vào chủ đầu Sunshine City Group uy tín. Đây là một trong 10 đơn vị đầu tư bất động sản dẫn đầu Việt Nam năm 2018. Tập đoàn bất động sản cực kỳ thành công với nhiều công trình xây dựng quy mô.

Sunshine City Group - Chủ đầu tư uy tín tạo nên sức hút Sunshine 
Sunshine City Group – Chủ đầu tư uy tín tạo nên sức hút Sunshine 

Sunshine City Group – Chủ đầu tư uy tín số 1

Nổi danh với nhiều dự án khủng, Sunshine City Group trở thành tập đoàn kinh tế hùng mạnh. Đơn vị tạo dựng được thương hiệu uy tín với hàng loạt các dự án đầu tư thành công.

Được biết tập đoàn Sunshine tham gia vào nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau. Nổi bật nhất phải kể đến là đầu tư vào lĩnh vực xây dựng. Mở rộng hệ thống trung tâm thương mại mang thương hiệu Sunshine. Đặc biệt, ta không thể bỏ qua các dự án đầu tư bất động sản siêu hoành tráng của tập đoàn Sunshine. Gần đây nhất là dự án Sunshine City Sài Gòn.

Thực tế cho thấy, chính tiềm lực kinh tế vững mạnh của chủ đầu tư uy tín đã đem đến sức hút rất lớn cho Sunshine City. Một trong những sản phẩm bất động sản cực hot được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Sức hút Sunshine trên thị trường bất động sản

Kể từ khi thông tin xây dựng dự án Sunshine City được công bố. Thị trường bất động sản không ngừng nóng lên. Các nhà đầu tư đều muốn nhanh chân có ngay cho mình 1 căn hộ nhà ở đẳng cấp với mức giá siêu rẻ. Mọi người xem đây là kênh đầu tư siêu lợi nhuận cho khả năng thanh khoản cao.

Kết quả là vào đợt mở bán đầu tiên, hàng ngàn căn hộ quận 7 đã có được chủ nhân sở hữu. Số lượng chung cư bán ra gia tăng nhanh chóng chỉ trong vòng vài ngày ngắn ngủi.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trước nhu cầu nhà ở tăng cao rất có thể giá bán căn hộ Sunshine City sẽ nhanh chóng leo thang. Nhất là khi tập đoàn Sunshine Group lựa chọn vị trí xây dựng công trình ngay trung tâm quận. Nơi có sự kết nối giao thương thuận lợi với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện bao quanh.

Sức hút Sunshine trên thị trường bất động sản
Sức hút Sunshine trên thị trường bất động sản

Đặt mua căn hộ Sunshine – Kênh đầu tư thông minh

So với kênh đầu tư vàng và cổ phiếu, việc chọn mua căn hộ Sunshine City an toàn hơn rất nhiều. Theo đó nhà đầu tư sẽ không phải đối mặt với rủi ro thua lỗ cao khi sở hữu cho mình căn hộ Sunshine City.

Nếu đem so sánh với kênh tiền gửi tiết kiệm, việc đầu tư chọn mua căn hộ đem đến lợi nhuận cao gấp vài chục lần. Nhất là khi nhà đầu tư có nhiều  phương án kinh doanh khác nhau để thu về lợi nhuận. Điển hình như mua bán căn hộ sang tay, cho thuê căn hộ hoặc đầu tư cửa hàng kinh doanh.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị chuyên mua bán căn hộ Sunshine City giá rẻ. Hãy gọi ngay cho công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, tận tình. Đảm bảo bạn sẽ tìm được căn hộ đúng nhu cầu do chính Sunshine City Group làm chủ đầu tư.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *