Sở hữu The Lotus Center bạn là nhà đầu tư thông thái (2)
Bất động sản

Sở hữu The Lotus Center bạn là nhà đầu tư thông thái

The Lotus Center tọa lạc ngay Tây Hồ cạnh đường Võ Chí Công. Đây là một địa thế đẹp tại Thủ đô Hà Nội. Chưa kể đến chủ đầu tư tầm cỡ lớn, quy mô xây dựng hoành tráng và đa dạng các tiện ích. Sở hữu The Lotus Center chẳng khác gì bạn đang cầm vàng ròng trong tay. Chẳng bao giờ lo rớt giá mà còn tận hường nguồn sinh lợi vô tiệm cận nếu kinh doanh. Đây cũng là thiên đường sinh sống và tận hưởng suốt 365 ngày cho bạn và gia đình.

Sở hữu The Lotus Center

Bạn là người đầu tư thông thái cho tương lai của gia đình khi chọn The Lotus Center. Khi đến với dự án này bạn sẽ được đảm bảo một số quyền lợi. Chẳng hạn như:

  • Nếu chưa đủ điều kiện pháp lý thì dự án tuyệt đối không cung cấp đến người mua. Điều này đã được chứng thực bởi giấy phép xây dựng, vốn kinh doanh và nhà đầu tư nên các bạn có thể yên tâm.
  • Mỗi phân khu đều có tiện ích bao quanh. Bệnh viện, trường học, khu vui chơi, mua sắm, thể thao… Mở cửa ra khỏi nhà bạn có thể gặp đầy đủ xung quanh khu cư dân The Lotus Center bạn đang ở.
  • Mọi hợp đồng mua bán The Lotus Center đều thực hiện một cách minh bạch
  • Tất cả sẽ được kiểm tra về cơ sở hạ tầng và PCCC cháy trước khi bàn giao cho cư dân
  • Mọi trao đổi mua bán nhà cửa sẽ trao đến tay cư dân The Lotus Center trước 6 tháng.

Quy chuẩn sức khỏe chỉ có tại The Lotus Center

Chủ đầu tư của dự án The Lotus Center là Công ty CP Tập Đoàn Dược Phẩm Vimedimex. Vậy nên các vấn đề về sức khỏe và tiềm lực tương lai về sức khỏe đều được đảm bảo tốt nhất toàn quốc hiện nay.

  • Nước uống tại vòi bởi công nghệ lọc tân tiến nhất trên thế giới
  • Hệ thống cây xanh đạt chuẩn theo yêu cầu của công ty cây xanh Nam Thăng Long. Lá phổi xanh sẽ được bao quanh toàn dự án mang đến sức khỏe và sự trong lành nhất.
  • Sức khỏe thể chất của cư dân dự án The Lotus Center được chú trọng bởi những thiết kế của các khu vận động, công viên đặc biệt và hài hòa.

Những thế mạnh này chỉ có tại The Lotus Center của Cty Cổ Phần Tập Đoàn Dược Phẩm Vimedimex. Quý vị hãy nghiên cứu thêm và chọn lựa ngay để tránh bỏ lỡ những vị trí và địa thế đẹp nhé.

Giá căm hộ The Lotus Center

Công ty CP Tập Đoàn Dược Phẩm Vimedimex hiện đang cung cấp giá các hạng mục tại dự án này với giá gốc. Mức giá rất đa dạng tùy vào từng hạng mục nhà ở khác nhau. Báo giá sẽ được cung cấp chi tiết hơn khi quý vị liên hệ trực tiếp với The Lotus Center. Mỗi nhu cầu của các bạn sẽ được tư vấn hạng mục phù hợp. Tùy thuộc vào địa thế và diện tích, hạng mục bạn lựa chọn để cho ra các mức giá hợp lý.

Hiện công ty BIDV chính là người ký quỹ xây dựng và cho vay của dự án này. Quý khách hàng đầu tư bất động sản hoặc mua để ở tại dự án The Lotus Center đều có thể yên tâm hoàn toàn nhé.

Tạm kết

Với đa dạng các đặc khu hiện đại để kinh doanh, môi trường trong lành và cơ sở hạ tầng cao cho sinh sống. Bán kính quanh khu vực tòa nhà của dự án này đều có đầy đủ tiện ích. Đây chính là nơi mà gia đình bạn sẽ có cuộc sống vừa thượng lưu, thanh bình lại có thể mang đến sự phát triển tốt nhất. The Lotus Center – Cuộc sống tại nơi đây sẽ thiết thực như cái tên của dự án. Chúc quý vị sớm sở hữu những địa thế đẹp nhất tại sự án lớn nhất và nổi tiếng nhất Hà Nội.

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *