a. ruou - heo - tri - an - ngay - tet
Sản phẩm

Rượu heo của nga và ý nghĩa phong thủy

Từ ngàn xưa, heo đã là loài vật thân thuộc không thể thiếu trong đời sống của con người. Bởi vậy khi nhắc đến heo, ai cũng sẽ cảm thấy rất đỗi gần gũi và thân quen. Trong tư tưởng chung của con người. Thì loài heo luôn mang sắc thái vui tươi hoan hỉ.

Ảnh: Rượu heo của nga và ý nghĩa phong thủy

Cũng bởi thế mà trong những dịp quan trọng như lễ tết, kết hôn. Luôn luôn có sự xuất hiện của heo. Để cho đặc biệt ý nghĩa và trang trọng hơn. Người ta còn tặng nhau những món quà mang dáng dấp của loài heo như một lời chúc sức khỏe an vui hạnh phúc đủ đầy đến người nhận.

Một trong những loại quà tết rất sang trọng đẳng cấp và hội tụ đủ những ý nghĩa đó. Chính là rượu heo của nga. Hôm nay tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về loại tặng phẩm đặc biệt ý nghĩa nhưng chưa được nhiều người biết đến này. Nào, hãy đến với rượu heo của nga và ý nghĩa phong thủy ẩn chứa bên trong nó.

1 Rượu heo của nga nhịp cầu xuyên quốc qua

Các quốc gia trên toàn thế giới. Từ đông sang tây, từ Âu sang Á đều coi heo là một loài vật thân quen gần gũi. Đến mức nhắc đến heo là ai cũng sẽ nghĩ ngay đến sự no đủ hạnh phúc, thịnh vượng bình an.

Bởi vậy, rượu heo của nga không chỉ được xem trọng ở nước Nga , mà còn được yêu thích phổ biến ở khắp các quốc gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam thì vẫn chưa được nhiều người biết đến. Có lẽ là do đời sống kinh tế của người dân chưa được cao. Mà thứ đồ uống hạng sang này lại có giá khá đắt đỏ. Nên thường chỉ được dùng để làm quà tết, và các dịp lễ trọng đại.

Ảnh: Rượu heo của nga và ý nghĩa phong thủy

1.1 Rượu heo của nga và nguồn gốc xuất xứ

Nước Nga là quốc gia tiêu thụ rượu nhiều nhất thế giới. Nên chẳng có gì lạ khi loại rượu heo vốn có nguồn gốc xuất xứ từ nước Nga. Bình rượu heo của nga được các nghệ nhân nổi danh vùng Amernia chế tác hoàn toàn bằng thủ công.

Với nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản trong quá trình sản xuất sẽ được chỉnh sửa khác đi một chút tùy vào sự sáng tạo của mỗi nghệ nhân. Người mua sẽ không cần phải lo lắng bị đụng hàng.

Bên trong bình rượu heo của nga là loại rượu thượng hạng có tên Cognac. Với hương vị đặc trưng, đảm bảo người uống thử một lần là sẽ thích mê.

1.2 Rượu heo của nga bảo vật phù trợ cho chủ nhà

Theo quan niệm văn hóa phương đông. Việc sở hữu những món đồ biểu tượng linh vật. Có ý nghĩa tâm linh rất lớn. Những người Châu Á tin rằng mang theo linh vật bên mình sẽ được yểm trợ phù hộ gặp lành tránh hung.

Nên việc sở hữu rượu heo của nga ở trong nhà. Không chỉ là trang trí cho đẹp nhà đẹp cửa mà còn giúp cho gia đình yên ấm hòa thuận, khỏe mạnh và no đủ.

2. Rượu heo của nga có ý nghĩa phong thủy thế nào

Vừa hay ở Việt Nam năm tuất sắp qua đi còn năm hợi thì đang đến. Ở các nước thuộc văn hóa Á Đông có phong tục tặng quà theo linh vật của năm. Điều đó đồng nghĩa rượu heo của nga vô tình trùng khớp với nhu cầu tặng quà mang ý nghĩa phong thủy đem lại may mắn của người dân Việt Nam. Nên dù giá có hơi chát thì rượu heo của nga vẫn luôn là mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường rượu ngoại.

Ảnh: Rượu heo của nga và ý nghĩa phong thủy

Trên đây là những thông tin về rượu heo của nga và những ý nghĩa phong thủy giá trị tâm linh mà nó mang lại. Bạn có thích sản phẩm này không. Năm mới đang đến gần kề nên rượu heo của nga đang được rất nhiều người đổ xô đi mua để biếu tết. Nếu bạn chưa mua thì hãy nhanh chân lên kẻo hết hàng.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *