Bất động sản

Phương thức thanh toán Takara Residence Bình Dương nhanh chóng, nhiều ưu đãi

Takara Residence Bình Dương đang là dự án nổi bật nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nơi  đây không chỉ thu hút quý khách hàng bởi vị trí thuận tiện, những tiện ích vượt trội đẳng cấp mà còn hấp dẫn bởi những phương thức thanh toán nhanh chóng đem lại nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Để hiểu hơn về những phương thức thanh toán này chúng ta cùng tìm hiểu theo bài chia sẻ sau đây.

Phương thức thanh toán theo thời gian

Những phương thức thanh toán tại dự án Takara Residence tại bình Dương
Những phương thức thanh toán tại dự án Takara Residence tại bình Dương

Với mong muốn mọi đối tượng khách hàng đều có thể chọn mua dự án nổi bật tại Bình Dương Takara Residence để đầu tư hoặc sinh sống chủ đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán theo thời gian. Nghĩa là phương thức thanh toán này khách hàng không phải đóng tiền cùng một lúc mà chia thành nhiều đợt trong một khoản thời gian nhất.

Phương thức này có thể hiểu một cách đơn giản đó là hình thức trả góp. Nghĩa là khi mua các căn hộ tại Takara residence Bình Dương mọi người cần phải thanh toán một khoản tiền nhất định là tiền cọc. Còn số tiền còn lại sẽ được thanh toán theo thời gian với sự hỗ trợ của các ngân hàng mà chủ đầu tư đã liên kết.

Với hình thức này mọi người cần phải nhớ thanh toán theo đúng lịch và đúng số tiền đã đưa ra ngay từ ban đầu. Mỗi mô hình căn hộ khác nhau thì phương thức thanh toán cũng không giống nhau.

Phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng

Phương thức thanh toán tiếp theo được chủ đầu tư dự án nhà phố Bình Dương áp dụng cho dự án Takara Residence là thanh toán theo tiến độ xây dựng. Nghĩa là, ngay tại thời điểm đăng ký đặt mua căn hộ khách hàng sẽ phải đặt cọc một khoản tiền mà chủ đầu đầu tư đưa ra, số tiền còn lại sẽ được khách hàng thanh toán theo tiến độ từng đợt cho tới khi dự án hoàn thành.

Khi lựa chọn phương thức thanh toán này khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Bởi, khách hàng cũng sẽ chia nhỏ ra thành nhiều đợt thanh toán. Đặc biệt, ngay sau khi dự án kết thúc thì căn hộ sẽ hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của khách hàng.

Phương thức thanh toán nhanh khi mua Takara Residence

Phương thức thanh toán nhanh khi mua dự án Takara Residence
Phương thức thanh toán nhanh khi mua dự án Takara Residence

Phương pháp này thường áp dụng cho những người có điều kiện tài chính kinh tế. Khi lựa chọn hình thức thanh toán này khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà nhà đầu tư đưa ra.

Khách hàng sẽ được chiết khấu phần trăm tổng giá trị của căn hộ khi thanh toán một lần. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp từ chủ đầu tư dự án.Tuy nhiên, phương thức thanh toán này chỉ áp dụng với những khách hàng không vay tiền ngân hàng để mua căn hộ. Trong trường hợp nếu khách hàng vay vốn ngân hàng thì sẽ không được áp dụng phương thức thanh toán này và không được hưởng chiết khấu phần trăm hoa hồng khi thanh toán 1 lần.

Với những phương thức nêu trên sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn cần thiết khi chọn mua căn hộ tại Takara Residence Bình Dương. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết hữu ích khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *