Bất động sản

Phân khu Rosada Meyhomes Capital

Phân khu Rosada Meyhomes Capital được chia rất rõ ràng với nhiều gam sắc khác nhau. Vì thế, khi tới meyhomes capital, bạn có cảm giác như bước vào một chốn thiên đường.

Thiết kế Rosada Meyhomes Capital

Thiết kế Rosada Meyhomes Capital
Thiết kế Rosada Meyhomes Capital

Meyhomes capital  được đánh giá là dự án cực kì tốt ở phía Nam. Nơi đây được xây dựng gần bãi Trường và có vị trí địa lý thuận lợi, thúc đẩy phát triển mạnh nền kinh tế, du lịch.. Vậy nên cho tới nay, nơi đây thực sự là điểm tới lý tưởng cho tất cả mọi người.

Rosada Meyhomes Phú Quốc còn nằm tại nơi có vị trí địa lý đắc địa, khí hậu ôn hoà nên thích hợp để nghỉ dưỡng.  Hơn nữa, làn gió đi qua đảo Ngọc thổi đi tới làm cho không gian mát mẻ vô cùng. Giữa cái nóng mùa hè mà được tận hưởng cuộc sống nơi đây thì tuyệt vờ vô cùng.

Các sản phẩm của dự án thiết kế với nhiều loại hình khác nhau. Vậy nên bạn có thể thoả sức lựa chọn. Gồm có trung tâm thương mại, nhà phố, biệt thự, văn phòng, chung cư… Tất cả đều có nhiều tiềm năng đầu tư và thanh khoản cao. Bạn nên bắt đầu lựa chọn ngay hôm nay nhé.

Rosada Meyhomes Capital – “Trái tim” của dự án

Rosada được ví như trái tim của cả dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.Ngoài nơi đây, dự án còn có 4 phân khu khác. Tất cả được quy hoạch trên nền diện tích rộng, tiện ích đa dạng và nền khí hậu mát mẻ, ôn hoà. Vậy nên, khi nói tới dự án nói chung và rosada nói riêng, bất kì du khách nào cũng trầm trộ khen ngợi và muốn mua ngay.

Mặt bằng dự án được phân thành 5 khu với các màu sắc riêng biệt. Nếu như khu Apricot nổi bật với sắc cam – màu sắc tượng trưng cho sự thịnh vượng. Khu Aqua được xây dựng với sắc lam tượng trưng cho sự vinh quang. 

Khu Olive được xây dựng đẹp với sắc màu xanh của sự hạnh phúc. Khu Coral được nổi bật với màu hồng của sự thịnh vượng giàu sang.. Thì khu Rosada được xây dựng nổi bật với màu vàng tượng trưng cho sự phú quý.

Với màu sắc sang trọng mà hoà nhã, khu rosada hiện có sức cuốn hút vô cùng lớn. Rất nhiều người đầu tư vào dự án này và có thể sinh lời cao.

Phân khu Rosada Meyhomes Capital có những sản phẩm nào?

Phân khu Rosada Meyhomes Capital có những sản phẩm nào?
Phân khu Rosada Meyhomes Capital có những sản phẩm nào?

Phân khu Rosada Meyhomes Capital được quy hoạch vô cùng đẹp với 382 căn hộ. Tới đây, bạn có thể thoả sức lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau gồm cả mini hotel, Shophouse.

Sản phẩm nào cũng có những lợi thế riêng. Nhưng điểm chung là được quy hoạch trong không gian rộng lớn, vị trí địa lý thuân lợi cho sinh hoạt và đầu tư kinh doanh. Hơn hết, khí hậu mát mẻ làm cho ai tới cũng thấy yêu luôn.

Đặc biệt, các sản phẩm phân khu Rosada Meyhomes Capital và toàn dự án nói chung, chủ đầu tư đang để mức giá vô cùng ưu đãi. Có hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nhé.

Qua chia sẻ này, bạn có thể thấy hết được tiềm năng của phân khu Rosada Meyhomes Capital

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *