Sản phẩm

Những vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm khi In catalogue giá rẻ

Catalogue đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh thu bán hàng của doanh nghiệp. Nên nhu cầu đặt In catalogue giá rẻ ở các doanh nghiệp ngày càng tăng cao. 

Tuy vậy, khi đặt dịch vụ in catalogue này, doanh nghiệp cần quan tâm những vấn đề gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể đảm bảo có được những cuốn catalogue chất lượng mà giá cả phải chăng nhất. 

Khi In catalogue giá rẻ, doanh nghiệp cần quan tâm những vấn đề gì?

File thiết kế catalogue của doanh nghiệp

Tuỳ từng ngành hàng và nhu cầu doanh nghiệp mà file thiết kế catalogue sẽ khác nhau. Tuy vậy, để mang lại hiệu quả tối ưu trong việc truyền tải thông tin, hình ảnh sản phẩm của công ty tới khách hàng, tốt nhất là doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm Adobe Indesign hoặc Adobe Illustrator. 

Đây là những phần mềm giúp designer thiết kế ấn phẩm quảng cáo catalogue một cách nhanh chóng, hiệu quả và đẹp mắt. Từ đó cuốn hút khách hàng khi họ xem và giúp doanh nghiệp kích thích nhu cầu mua sắm của họ hơn. 

Chọn khổ giấy in catalogue thích hợp 

Đây là một trong những vấn đề doanh nghiệp cần chú ý nhất khi In catalogue giá rẻ. Bởi nó ảnh hưởng tới chi phí và tốc độ in catalogue. Thông thường, hầu hết doanh nghiệp đều chọn khổ giấy A4, A5 khi in catalogue. 

  • Khổ giấy in catalogue A4 đứng có kích thước gập 21.5 x 29.7 cm và kích thước mở là 42  x 29.7 cm. 
  • Khổ giấy in catalogue A4 ngang có kích thước gập 29.7 x 21 cm và kích thước mở là 59.6 x 21 cm. 
  • Khổ giấy in catalogue A5 đứng có kích thước gập 14.5 x 20.5 cm và kích thước mở là 29 x 20.5 cm
  • Khổ giấy in catalogue A5 ngang có kích thước gập 20.5 x 14.5 cm và kích thước mở là 41 x 14.5 cm. 

Các bạn nên chọn khổ giấy in catalogue thích hợp để tiết kiệm chi phí in

Chọn chất liệu giấy in catalogue phù hợp 

Tùy vào nhu cầu sử dụng và túi tiền mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu giấy in catalogue thích hợp. Tuy vậy, hiện có 3 loại giấy in catalogue được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi in đó là:

  • Giấy Bristol: Đây là loại giấy có 2 mặt được tráng mịn nên khả năng bám mực in tốt. Đồng thời giúp hình ảnh in trở nên bắt mắt và cuốn hút người xem hơn. Giấy có thể in được cả công nghệ offset nên được doanh nghiệp lựa chọn khi cần In catalogue giá rẻ.
  • Giấy Couches: Đây là loại giấy được tráng phủ bằng cao lanh nên có bề mặt bóng, mịn và độ sáng cao. Ngoài ra, giấy còn hấp thụ mực đồng đều và có thể gia công trên nhiều công nghệ in. 
  • Giấy mỹ thuật: Đây là loại giấy được dùng để in các ấn phẩm cao cấp. Nó có nhiều loại khác nhau và có mùi thơm dịu nhẹ nên mang tới sự sang trọng, đẳng cấp cho những cuốn catalogue. 

Tìm hiểu Xưởng in catalogue kỹ lưỡng 

Các bạn nên tìm hiểu Xưởng in catalogue kỹ lưỡng. Bởi nếu tiếc chút ít thời gian mà không tìm hiểu sẽ dễ nhận phải những cuốn catalogue kém chất lượng. Một xưởng in uy tín và chất lượng cao thường đáp ứng các tiêu chí sau: 

  • Trang bị máy in hiện đại và sử dụng công nghệ in tiên tiến để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi họ đặt in catalog với số lượng lớn.

Các tiêu chí mà xưởng in catalogue uy tín cần đáp ứng

  • Sở hữu đội ngũ thợ in giàu kinh nghiệm và vững tay nghề để tạo ra những cuốn catalogue có hình ảnh in sắc nét, rõ ràng nhất. 
  • Sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và có kiến thức chuyên môn cao. Từ đó tạo ra những cuốn catalogue có nội dung phong phú và được sắp xếp khoa học để truyền tải thông tin tới khách hàng dễ dàng hơn. 

Trên đây đã chia sẻ những vấn đề doanh nghiệp cần quan tâm khi In catalogue giá rẻ. Qua đó, nếu doanh nghiệp còn băn khoăn chưa biết in catalogue tại đơn vị nào tại Hà Nội thì hãy liên hệ với In Hồng Đăng. Đây là đơn vị có xưởng in trực tiếp và quy trình in catalogue chuyên nghiệp nên tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng những cuốn catalogue chất lượng nhất. 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *