Những lựa chọn khắc chế Blitzcrank trong game Liên Minh-2
game

Những lựa chọn khắc chế Blitzcrank trong game Liên Minh

Blitzcrank luôn khiến chúng ta phải khó chịu với những cú kéo ê ẩm. Nếu như bạn bị tên này gank quả thật là một điều tồi tệ trong mọi trận chiến. Hôm nay Accngon sẽ mang đến bạn những các khắc chế Blitzcrank tốt nhất trong game Liên Minh ở vị trí Hỗ Trợ và Xạ Thủ. Bắt đầu tìm hiểu nào!

Những lựa chọn counter Blitzcrank trong game Liên Minh

1. Tướng Hỗ Trợ trong game Liên Minh làm gì khi gặp Blitzcrank?

Nếu nói đến những tướng Hỗ Trợ đáng ghét nhất trong game Liên Minh lay acc lmht thì phải kể đến Leona, Alistar và Blitzcrank. Nếu như bị Leona và Alistar aim thì bạn không phải lo lắng nhiều bởi bạn đã có đồng hội hỗ trợ. Còn với Blitzcrank thì có lẽ khó khăn hơn khi những cú kéo của hắn khiến ai cũng cảm thấy hoang mang. Bạn có thể né những đòn kéo của hắn nếu bạn tự đặt mình vào vị trí của hắn. Chẳng hạn như bạn phải biết hắn có ý định đi đâu, nhắm vào kẻ địch nào, núp ở đâu và kéo ở hướng nào? Đi trước suy nghĩ của hắn ta thì bạn mới có thể khắc chế hắn một cách tuyệt đối. Đừng thụ động trước Blitzcrank, bạn sẽ trở thành con mồi của hắn hoặc là đồng đội của bạn.

Nếu bạn đủ mạnh mẽ, đủ trâu bò và sức chống chịu thì hoàn toàn có thể tự tin chặn những đòn kéo của hắn ta. Nhưng hãy lưu ý rằng điều này không có nghĩa là lúc nào bạn cũng có thể tay đôi với hắn, chỉ khi đủ mạnh và đúng lúc mà thôi. Trong tất cả các trận đấu có tên người máy này, bạn phải hết sức lưu ý bởi những trận gank của hắn có thể tiêu diệt bạn, hãy cẩn thận khi hắn hổ báo đột xuất, đừng kháng cự một mình chỉ khi có đồng đội thì mới có thể “đánh hội đồng” tên khó ưa này được!

2. Những tướng Xạ Thủ nên làm gì?

Bất kì vị trí nào trong game Liên Minh cũng phải khiếp sợ trước đòn kéo của Blitzcrank và Xạ Thủ cũng không ngoại lệ. Bạn có thể lựa chọn Ezreal để khắc chế tên người máy này bởi skill Dịch Chuyển Cổ Học (E) của vị tướng này có thể dịch chuyển ngay tại thời điểm bị dính kéo để Blitzcrank không có cơ hội tấn công. Thêm vào đó, Ezreal nổi tiếng là một Xạ Thủ thiên về cấu rỉa thế nên hành động cấu máu là cực kì cần thiết nếu đối đầu cùng Blitzcrank. Cấu rỉa máu của hắn ta xuống mức thấp thì sẽ dễ dàng hạ gục tên người máy này hơn và chúng ta không còn phải sợ hãi trước những đợt kéo tử thần nữa. Thế nhưng bạn cũng phải nên lưu ý là giữ khoảng cách an toàn khi cast skill, tránh trường hợp đứng quá gần tên này thì sẽ nhanh chóng bị ăn hành đấy!

Ngoài Ezreal ra thì skill Khiên Phép của Sivir cũng là một trong những cách khắc chế Blitzcrank ổn nhất. Khoảng thời gian 0,5 giây khi thực hiện động tác kéo của

Blitzcrank cũng dư sức để bạn bật Khiên Chống Phép (E), nếu như bạn chậm tay thì hãy nên luyện tập nhiều hơn nhé! Ngoài ra Sivir còn có thể khắc chế rất nhiều vị tướng hỗ trợ khác trong game Liên Minh như Morgana, Thresh, Leona. Mặc dù tầm đánh của vị tướng này khá ngắn nhưng Sivir vẫn được đánh giá là mạnh mẽ trong nhiều trận đấu cam go đấy!

Trên đây là những lựa chọn tướng phù hợp nhất giúp bạn khắc chế Blitzcrank trong game Liên Minh hiệu quả. Bạn có thể thử nghiệm thêm nhiều tướng mới để counter Blitzcrank một cách tối ưu hơi tại accngon.com. Chúng tôi cung cấp kho acc full tướng, full set ở nhiều mức rank từ Đồng Đoàn cho đến Cao Thủ, Thách Đấu. Cơ hội săn acc vip đang chờ bạn, đừng bỏ lỡ!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *