Những lợi ích tuyệt vời dành cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên2
Giáo dục

Những lợi ích tuyệt vời dành cho sinh viên Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên mang đến cho các sinh viên một môi trường học tập, nghiên cứu chuyên nghiệp, hiện đại, năng động và sáng tạo. Đến với nhà trường, các sinh viên sẽ được hỗ trợ tận tình, được tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình hiện thực hóa ước mơ nghề nghiệp. Dưới đây là 5 lợi ích tuyệt vời dành cho các sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Ký túc xá hoàn toàn miễn phí

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là ngôi trường hội tụ đông đảo sinh viên đến từ toàn quốc, có những sinh viên cách xa hàng trăm, hàng ngàn km. Để bảo đảm các sinh viên có môi trường sinh sống an toàn, thuận lợi nhất trong quá trình theo học tại trường, nhà trường đã xây dựng và nâng cấp ký túc xá sinh viên.

Ký túc xá Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên rộng rãi, khang trang, sạch sẽ và hiện đại, đáp ứng nhu cầu tá túc của số lượng lớn sinh viên. An ninh trong ký túc xá được bảo đảm, giúp các sinh viên nội trú yên tâm cho việc học tập. Ký túc xá của nhà trường hoàn toàn miễn phí, giúp các sinh viên tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong suốt những năm theo học tại trường.

Đào tạo tiếng Anh, Trung, Nhật hoàn toàn miễn phí

Ngoại ngữ giao tiếp ngày càng được chú trọng trong xu thế hội nhập quốc tế. Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chuyên đào tạo về nông, lâm nghiệp và tài nguyên môi trường nhưng vẫn chú trọng phát triển ngoại ngữ giao tiếp cho sinh viên. Sinh viên của trường có cơ hội được tham gia các khóa học đào tạo ngoại ngữ giao tiếp hoàn toàn miễn phí. Nhà trường tập trung đào tạo 3 ngoại ngữ giao tiếp phổ biến nhất trên thế giới là: Anh, Trung và Nhật.

Học bổng từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng cho mỗi kỳ học

Nhằm khuyến khích các sinh viên học tập đạt thành tích cao, nhà trường sẽ xét duyệt để tặng thưởng học bổng dựa trên bảng điểm tổng kết mỗi học kỳ của sinh viên. Mức học bổng dành tặng mỗi sinh viên xuất sắc lên tới 2-5 triệu đồng trong một học kỳ. Học bổng giúp sinh viên có thêm tài chính để phục vụ học tập, nghiên cứu và chi phí sinh hoạt trong quá trình học. Các sinh viên cũng có thêm động lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập, nghiên cứu được giao.

Thực tập và du học hưởng lương ở các nước phát triển

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Trong quá trình theo học tại nhà trường, các sinh viên sẽ được giới thiệu, tư vấn và hướng dẫn tham gia các chương trình thực tập nghề nghiệp hưởng lương ở những nước phát triển. Nhà trường luôn cập nhật thông tin về học bổng du học tại nước ngoài, tư vấn và hỗ trợ sinh viên dành được học bổng xứng đáng nhất.

Sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Vấn đề việc làm là nỗi lo chung của rất nhiều sinh viên sau khi ra trường. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên xây dựng hệ thống kết nối việc làm, hỗ trợ sinh viên tìm được công việc phù hợp nhất với năng lực và nguyện vọng của bản thân. Hệ thống kết nối việc làm đa dạng, đáp ứng nhu cầu tìm việc làm của sinh viên mọi chuyên ngành trong nhà trường.

Theo học tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, sinh viên được hòa mình vào môi trường đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng. Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên là trung tâm chuyển giao khoa học và công nghệ mới. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết với nghề; hạ tầng cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại; chương trình đào tạo khoa học, sát với thực tế.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *