Bất động sản

Những điểm  bạn cần phải cân nhắc khi xây phòng trọ cho người nước ngoài và người nơi khác đến công tác

Tại lĩnh vực xây nhà trọ kinh doanh, có một hạng mục mà nhiều nhà đầu tư chưa để ý đến, đó là  xây phòng trọ cho người nước ngoài và người từ nơi khác đến sinh sống. Tại bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những điều phải biết khi  bắt đầu xây phòng trọ kiểu này.

Đối tượng được nhắm đến khi xây phòng trọ là ai? Tập trung ở đâu?

Như đã biết ở ngay tiêu đề, đối tượng khách hàng là những người nước ngoài và người từ nơi khác đến công tác. Họ thường hay tập trung tại các  quận nội đô thành phố như quận 1 , quận 2, … những nơi có nhiều địa điểm du lịch , các nơi tập trung nhiều công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia,…

Kiểu thiết kế phòng trọ là gì?

Hạng mục thiết kế  này thường có hai kiểu thiết kế chính như sau :

    +, Căn hộ mini: Thiết kế theo kiểu căn hộ mini đang được khá ưa chuộng của các nhà đầu tư. Có thể vận dụng linh hoạt cho người nước ngoài thuê hoặc  cho người dân thuê trọ bình thường thuê cũng khá ổn.

    +, Căn hộ cao cấp : Thiết kế này thường là món đầu tư mạo hiểm của các nhà đầu tư.Tập trung vào chính đối tượng khách hàng. Tuy mạo hiểm, nhưng nếu có thể đưa vào thành công , lợi nhuận rất cao

    +, Homestay : Cách thiết kế nhà trọ kiểu mới, đang thịnh hành hiện nay

Thiết kế phòng trọ theo cách như thế nào để thu hút?

Đối tượng khách hàng đã nêu ở trên đều là những người đến từ các nền văn hóa khác hoặc những người khá khó tính trong việc lựa chọn chỗ ở. Chính vì vậy, các nhà đầu tư nên mở rộng hầu bao một chút nhắm đem lại tối ưu sự thoải mái cho người thuê trọ.

Tham khảo thêm kinh nghiêm xây phòng trọ cho thuê

+, Nội thất :

Với căn hộ mini thì nội thất  không cần nhiều những vẫn phải đảm bảo có những vật dụng như bộ ghế sinh hoạt , chén đũa , tủ lạnh , tv, điều hòa nhiệt độ ,… .

Với các căn hộ cao cấp và homestay ngoài các nội thất trên thì cần phải có  thêm các nội thất trang trí như tranh vẽ treo tường, họa tiết dán tường, cây kiểng, bể cá cảnh ,… Người đến thuê không chỉ thuê nhà trọ mà còn để tận hưởng không gian thiết kế, văn hóa Việt Nam ,…

+, Đồ dùng sinh hoạt : Khác với các hạng mục khác, thiết kế nhà trọ đẹp cho người nước ngoài và người từ nơi khác đến công tác cần phải có những  đồ dùng sinh hoạt hàng ngày để họ dùng trong suốt thời gian sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.  Có thể liệt kê một số các vật dụng sinh hoạt hàng ngày như : Chén ,cốc, bếp nấu ăn, TV, quạt, kem đánh răng, khăn mặt ,… Ngoài ra, tùy yêu cầu khách hàng, có thể mua thêm đồ ăn , nước uống để cho khách hàng dùng cho tiện lợi.

Lời kết: Xây phòng trọ cho người nước ngoài là kiểu xây mà ít chủ đầu tư quan tâm nhưng lại là cách đầu tư mang lại lợi nhận rất cao. Bài viết trên đã chỉ ra những ý chính cần lưu ý qua sự tư vấn của các chuyên gia, kiến trúc sư tới từ  Arc Real. Các ý kiến cần được giải đáp, mong muốn nghe tư vấn từ các chuyên gia lĩnh vực xây phòng trọ kinh doanh,…  Liên hệ với chúng tôi qua các kênh :

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *