Những chiến dịch quảng cáo trên ô tô hiệu quả1
Dịch vụ

Những chiến dịch quảng cáo trên ô tô hiệu quả?

Khi ô tô biến thành đại lý thương hiệu?

Là khi chúng ta phát hiện được những giá trị tiềm năng của hình thức quảng cáo ngoài trời đặc biệt là quảng cáo trên ô tô. Đem đến cho bản thân chủ xe một khoản thu nhập thụ động mỗi tháng song song với nó là nó vô tình trở thành cầu nối giữa người dân và chủ doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm của mình.

Tương tự như quảng cáo trên xe taxi thì quảng cáo trên xe ô tô người ta có thể chọn loại dán quảng cáo trên xe ô tô 4 chỗ , xe 7 chỗ hoặc dán quảng cáo trên xe 45 chỗ

Những chiến dịch quảng cáo trên ô tô hiệu quả
Những chiến dịch quảng cáo trên ô tô hiệu quả

 

2. Vì sao nên chọn quảng cáo ô tô trên xe 7 chỗ?

  • Quảng cáo trên xe ô tô 7 chỗ đảm bảo được độ lan toả, phân tán hình ảnh thương hiệu đến nhiều nơi. Bên cạnh đó vào những dịp cuối tuần thì việc lựa chọn xe 7 chỗ để đi du lịch hoặc về quê cũng vô tình đem theo những sản phẩm của mình rải khắp những nơi xe đi qua.
  • Một ưu điểm đặc biệt nhất mà chỉ quảng cáo ô tô mới có là thương hiệu được quảng bá độc quyền trên mỗi một xe ô tô mà không cần chia sẻ không gian quảng cáo với những loại xe khác.
  • Hình ảnh quảng cáo vừa tầm mắt với người đi đường, dù tham gia giao thông bằng phương tiện gì thì vẫn có thể thấy hình ảnh được quảng cáo trên 4 cánh cửa của xe.
  • Quảng cáo trên xe ô tô được thi công khá nhanh chóng, việc thay thế hình ảnh quảng cáo trong chiến dịch cũng rất dễ dàng, linh hoạt hơn so với những hình ảnh được dán trên những bảng biển lớn.

3. Số lượng xe cần để triển khai chiến dịch?

  • Muốn thực hiện thành công thì cần một số lượng xe phù hợp và chất lượng. Với số lượng xe là 100 chạy trong khoảng thời gian là 1-3 tháng là đã đem lại hiệu quả. Nếu bạn muốn đạt kết quả sớm hơn thì đầu tư xe nhiều hơn thì tiếp cận người dân sẽ nhanh hơn.

4. Lựa chọn quảng cáo ở đâu là tốt nhất?

Những chiến dịch quảng cáo trên ô tô hiệu quả
Những chiến dịch quảng cáo trên ô tô hiệu quả
  • Nếu sau khi bạn đọc xong bài viết này, bạn muốn tìm đến những nhà chuyên quảng cáo ngoài trời đặc biệt là dán quảng cáo trên ô tô. Đăng Quang ADV là doanh nghiệp quảng cáo có mức giá và thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm, nhanh gọn, thẩm mỹ, đảm bảo đúng hạn chiến dịch.
  • Ngoài ra Đăng Quang ADV còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo ngoài trời khác như: Dán quảng cáo trên thùng xe tải , Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ , Treo banner băng rôn, Quảng cáo trên xe 45 chỗ ….

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *