34.Nhu cầu đúc tượng đồng tại Sài gòn.ảnh 1
Công nghệ

Nhu cầu đúc tượng đồng tại Sài gòn

Đúc tượng chân dung, tượng phong thủy, tượng doanh nhân là một xu hướng mới của dân chơi tượng đồng Sài Gòn. Đây là một trào lưu mang vẻ đẹp truyền thống và tín ngưỡng linh thiêng từ xa xưa. Vì sao người dân Sài Gòn lại có hứng thú với tượng đồng như vậy? Khi cần đúc tượng đồng thì liên hệ địa chỉ nào?

Chơi tượng đồng- xu hướng mới của người dân Sài thành

Đúc tượng đồng là một trong những nghề truyền thống của dân tộc Việt Nam. Ra đời cách ngày nay 2500 năm, nghề đúc đồng là vẻ đẹp và niềm tự hào của đất nước. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, các làng nghề đã tiếp thu thêm công nghệ sản xuất tiên tiến. Tuy nhiên, chuyên đúc tượng đồng tượng bằng đồng truyền thống thủ công vẫn tồn tại và phát triển. Nó dần khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng bởi chất lượng cũng như tính thẩm mĩ của sản phẩm.

Để đúc được bột bức tượng đồng đẹp người nghệ nhân không chỉ có kĩ thuật, kinh nghiệm mà còn phải có tâm huyết với nghề. Thời gian đúc ra sản phẩm cũng mất đến cả tháng trải qua nhiều khâu. Bao gồm tạo mẫu, tạo khuôn, chọn nguyên liệu, nấu đồng, sửa nguội, đánh bóng và làm màu. Mỗi công đoạn đều được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Sản phẩm tượng đồng ra lò mới đạt chất lượng tốt được.

Đúc tượng chân dung bằng đồng, chơi tượng đồng hiện nay đang là một trào lưu mới của người dân Sài Gòn. Thay vì những món quà tặng thông thường, nhiều gia đình có phong trào muốn đúc tượng chân dung để chúc thọ ông bà. Các bức tượng chân dung thể thiện sự hiếu thảo, tôn kính của con cháu với các đấng sinh thành. Ngoài ra tượng đồng phong thủy, tượng đồng 12 con giáp, tượng Phật cũng được tìm kiếm, lựa chọn. Người ta cho rằng tượng đồng phong thủy sẽ thu hút tài lộc, may mắn và đem lại sự bình  yên cho gia đình.

Địa chỉ uy tín và chất lượng nhất đúc tượng đồng Sài Gòn

Sài Gòn là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, cũng là nơi tập trung của các thương hiệu đồ đồng danh tiếng. Tuy nhiên để chọn được một địa chỉ  chất lượng cho dân chơi đúc tượng phật đồng Sài Gòn không phải dễ. Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm cơ sở đúc đồng nào thì Thành Phát chắc chắn là cái tên hợp lí dành cho bạn.

Đồ đồng Thành Phát hiện là một trong những thương hiệu đồ đồng uy tín nhất. Không chỉ có kĩ thuật sản xuất hàng đầu, mẫu mã sản phẩm đa dạng mà giá cả cũng rất phải chăng. Thành Phát kế thừa những tinh hoa của làng Rồng- 1 trong 3 làng nghề đúc đồng nổi tiếng cả nước. Đội ngũ những người nghệ nhân có kinh nghiệm và tay nghề cao. Vì thế những sản phẩm của Thành Phát vừa đảm bảo chất lượng, vừa đẹp và toát lên cái hồn của nhân vật.

Ảnh 2

Đồ đồng Thành Phát có rất nhiều các dòng tượng đồng tiêu biểu được nhiều người ưa chuộng. Như tượng đồng doanh nhân, tượng đồng phong thủy, vật phẩm đồng… Cơ sở cũng nhận đúc tượng chân dung, bán thân, truyền thần theo yêu cầu của khách hàng.

Thành Phát có đại lí cơ sở trên khắp cả nước, đặc biệt cả khu vực miền Trung và Sài Gòn. Bạn đang ở Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có nhu cầu đúc tượng đồng? Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với Thành Phát. Đây chắc chắn là một địa điểm lí tưởng cho dân chơi tượng đồng Sài Gòn.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *