Nhà mẫu căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục.
Bất động sản

Nhà mẫu căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

Thông tin dự án chính xác là điều quan trọng và cần thiết để các đơn vị đánh giá lựa chọn đầu tư kịp thời chính xác. Vinhomes west point tạo được tiếng vang lớn về những giá trị vị trí địa lý, nhà đầu tư lớn, các mô hình và cuộc sống thượng lưu mà dự án mang lại. Nhưng thiết kế và mặt bằng căn hộ chưa được công khai nhiều khiến các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Đợt mở bán chung cư Vinhomes West Point mang đến thông tin mặt bằng và nhà mẫu căn hộ cho khách hàng tham khảo lựa chọn. Hãy cùng xem xét và đánh giá thiết kế căn hộ vinhomes west point đẳng cấp quốc tế.

Thiết kế căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

Dự án vinhomes west point đỗ đức dục được đánh giá cao về thiết kế nội ngoại thất nhà ở. Căn hộ được đơn vị COTECON thiết kế và TEXCON giám sát xây dựng, mang đến lòng tin cho khách hàng vào dự án. Vingroup định hướng xây dựng không gian sống xanh với thiết kế nhà ở hiện đại, đón đầu các xu thế nhà ở trên thế giới.

Chuỗi căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục bao gồm các mô hình: căn hộ thương mại – officetel – penthouse – shophouse. Các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách nhà ở châu âu hiện đại, dựa trên yếu tố phong thủy để xây dựng không gian sống phù hợp thị hiếu khách hàng hiện nay. Mỗi căn hộ đều có thiết kế 2 ban công lớn, tầm nhìn thoáng đãng.

Mặt bằng căn hộ với đầy đủ: phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, khu vệ sinh, không gian văn phòng hiện đại ( officetel). Diện tích căn hộ từ 54 – 129 m2, khá linh hoạt mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Số lượng phòng ngủ từ 1 -4 phòng tiện ích. Sắp xếp và bài trí phòng chức năng giúp tối ưu hóa không gian, đón ánh sáng tự nhiên hiệu quả.

Căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, chuẩn 5 sao, mang đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp cho các gia đình. Không gian làm việc hiện đại cho các doanh nhân trẻ.

Xem nhà mẫu căn hộ vinhomes west point và lưu ý khi chọn căn

Xem nhà mẫu là điều quan trọng để khách hàng đánh giá và lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, mục đích kinh doanh hiệu quả. Vihomes Miền Bắc hỗ trợ đưa khách hàng đi xem nhà mẫu, hỗ trợ tư vấn hiệu quả cho các nhà đầu tư, gia đình chọn căn phù hợp. Đặc biệt đối với các khách hàng đầu tiên trong đợt 1 mở bán sẽ được hỗ trợ chọn căn hộ ưng ý nhất với tầm nhìn, vị trí và mặt bằng đẹp.

Khi chọn căn hộ vinhomes west point khách hàng cần có những hiểu biết cụ thể về phong thủ nhà ở, căn hộ chung cư, mục đích sử dụng để chọn lựa. Chú ý:

  • Chọn căn hộ có hướng nhà phù hợp với tuổi, vận mệnh. Minh đường rộng rãi, mang đến vận khí cho gia chủ. Cửa chính ra vào lớn đón tài lộc nhưng nên tránh đối diện trực tiếp với thang máy hay hành lang đi lại nhiều.
  • Chọn căn hộ có tầm nhìn đẹp, có thể ở các tầng cao một chút để đón ánh sáng và gió trời hiệu quả, không gian thoáng đãng hơn. Tránh các vật nhọn chĩa vào hay bị khuất tầm nhìn, tránh các ban công hướng tây.

Dự án được mở bán đầu tháng 4/2018 và mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn cho các khách hàng đầu tiên. Cơ hội xem nhà mẫu và chọn căn hộ có mặt bằng đẹp nhất được vingroup ưu đãi cho 50 khách hàng đặt cọc căn hộ. Liên hệ với đội hỗ trợ vinhomes miền Bắc để được cung cấp thông tin chính xác nhất và hỗ trợ xem căn hộ mẫu vinhomes west point đẹp.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *