DU LỊCH – ẨM THỰC Ô TÔ -XE MÁY

Nên đi du lịch Cô Tô vào thời điểm nào trong năm?

Nên đi du lịch Cô Tô vào thời điểm nào trong năm? Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu đi du lịch tại Cô Tô. thông thường mọi người thường đi vào tháng 4, tháng 5, tháng 8 và tháng 10. Bởi ở mỗi thời điểm đều có những điểm hấp dẫn và thú vị riêng. Vậy những điểm thú vị và hấp dẫn đó là gì? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

Đi du lịch vào tháng 4,tháng 5

Tháng 4 hay tháng 5 được xem là thời điểm lý tưởng nhất để có thể đến du lịch tại Cô Tô. Bởi thời điểm này thời tiết không quá nóng, không phải mùa mưa bão nên sóng yên biển lặng thuận tiện cho việc di chuyển ra đảo.

Đi du lịch tại Cô Tô vào thời điểm tháng 4 tháng 5 là rất hợp lý
Đi du lịch tại Cô Tô vào thời điểm tháng 4 tháng 5 là rất hợp lý

Ngoài ra, tại thời điểm này cũng vừa kết thúc mùa lạnh và bước vào đầu mùa hè nên thời tiết cũng không quá nóng nực, tạo điều kiện cho các hoạt động tham quan vui chơi và tắm biển của bạn dành cho cả gia đình. Đi du lịch Cô Tô vào thời điểm này bạn sẽ rất thuận lợi trong việc đi tới các bãi biển cùng các bãi đá nổi tiếng nơi đây. Ngoài ra, tới đây bạn sẽ được thưởng thức tất cả các loại hải sản ngon lành nhất với mức giá phù hợp.

Xem ngay: thuê xe 7 chỗ Bình Dương

Đi du lịch vào tháng 8

Tháng 8 cũng là thời điểm thích hợp để bạn đi du lịch Cô Tô. Tại thời điểm cuối thu đảo Cô Tô vô cùng yên bình, không có nhiều gió bão hay bất cứ trở ngại thời tiết nào. Thời tiết oi bức của những ngày tháng 8 sẽ làm cho bạn thích cảm giác được tắm biển ở Cô Tô hơn.

Đi du lịch vào tháng 10

Tháng 10 là thời  điểm lặng sóng nên bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển bằng tàu thuyền ra đảo mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Tuy nhiên thời tiết ở Cô Tô nói riêng và miền Bắc nói chung vào khoảng thời gian tháng 9 hay tháng 10 khá lạnh, nhiều mây và âm u nên sẽ làm chuyến đi của bạn không được trọn vẹn. Bạn sẽ không được chiêm ngưỡng hết được vẻ đẹp vốn có của nơi đây, đồng thời nước biển sẽ hơi lạnh nên bạn có thể tắm biển khi đến vào khoảng thời gian này.

Đi du lịch Cô Tô vào tháng 10 thời tiết khá là lạnh lẽo
Đi du lịch Cô Tô vào tháng 10 thời tiết khá là lạnh lẽo

Đến Cô Tô vào tháng 10 bạn sẽ chỉ được ngắm phong cảnh nơi đây mà không thể tắm biển vì thời tiết khá lạnh.

Nói chung thời điểm phù hợp nhất để bạn đi du lịch Cô Tô đó chính là tháng 4 đến tháng 8. Thời điểm này bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và hấp dẫn tại hòn đảo xinh đẹp này. https://tour.pro.vn/du-lich-co-to

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *