Nang-mui-cau-truc-co-dau-khong-Dep-trong-bao-lau
LÀM ĐẸP

Nâng mũi cấu trúc có đau không? Đẹp trong bao lâu?

Nâng mũi cấu trúc được đánh giá là phương pháp an toàn, hiệu quả được nhiều người tin dùng. Bằng cách tái cấu trúc lại toàn bộ trụ mũi sẽ giúp khắc phục hoàn toàn, triệt để những khuyết điểm của một chiếc mũi không như ý. Tuy vậy, khái niệm này tuy quen mà lạ, nó vẫn còn mơ hồ đối với những người chưa lần nào thực hiện. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc có đau không? Đẹp trong bao lâu? Bài viết này sẽ giúp quý vị giải đáp mọi thắc mắc để có cách lựa chọn tốt nhất.

Nâng mũi cấu trúc có đau không? Đẹp trong bao lâu?

Giải mã về thủ thuật nâng mũi cấu trúc

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu sâu hơn mọi vấn đề về phương pháp nâng mũi cấu trúc, chúng ta nên hiểu về nâng mũi cấu trúc là gì?. Phương pháp này được hiểu là chỉnh sửa, tái lập lại toàn bộ cấu trúc của mũi bằng chất liệu sụn. Kỹ thuật này sẽ được thực hiện bằng một đường mổ nhỏ ở phần trụ mũi. Sau đó đưa chất liệu sụn tự thân hay sụn sinh học vào. Chóp mũi sẽ được đưa sụn tự thân, phần khung xương mũi, xương gồ sẽ được nắn chỉnh, sửa chữa toàn diện thông qua đường mổ hở. Đảm bảo cấu trúc của mũi được tạo dựng rất chắc chắn, sao cho dáng mũi có được sự cân xứng, hài hòa từ chân mũi, sống mũi cho đến chóp mũi. Sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc, mũi của bạn sẽ có cảm giác mềm mại, vẻ đẹp tự nhiên y như sống mũi thật.

Nâng mũi cấu trúc dành cho những ai?

Phương pháp nang mui cau truc dành cho những trường hợp người gặp quá nhiều khuyết điểm hay mũi hỏng do thực hiện phẫu thuật thất bại:

  • Những người có trụ mũi mang các khuyết điểm như: xương mũi gồ, khằm, lệch sống
  • Người đã trải qua phẫu thuật nâng mũi nhưng thất bại, muốn cấu trúc lại toàn bộ chiếc mũi thêm lần nữa
  • Những người có dáng mũi thấp bẩm sinh, đầu mũi ngắn, tẹt và cánh mũi bè, lỗ mũi to…

Phương pháp này sẽ khắc phục được hoàn toàn hầu hết các khuyết điểm nói trên. Mang đến cho bạn một vẻ đẹp thanh thoát, như ý và hài hòa với khuôn mặt của mình.

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Nhiều người e ngại và không dám nâng mũi vì sợ đau, sợ biến chứng. Bởi khi dao kéo đụng vào người đương nhiên là không tránh khỏi. Tuy nhiên, nâng mũi cấu trúc sẽ khiến bạn chỉ có cảm thấy hơi nhẹ sau phẫu thuật nếu được thực hiện bởi những bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm. Trong quá trình nâng mũi, bạn đã được gây tê cục bộ mũi nên không có cảm giác đau. Còn khi hết thuốc tê, bạn chỉ có cảm giác đau nhức nhẹ tại vết mổ, cảm giác căng cứng tại đầu mũi. Tình trạng này sẽ thuyên giảm dần và sẽ hết hẳn sau 2 – 3 ngày tùy vào cơ địa mỗi người.

Sẽ có thể xảy ra tình trạng sưng nề, đau nhức kéo dài hơn đối với những người thực hiện nâng mũi cấu trúc chỉnh xương. Việc mài, gọt, cắt, loại bỏ xương chắc chắn sẽ không tránh khỏi đau hơn so với khi chỉnh sửa cấu trúc mũi thông thường. Nhưng tình trạng này cũng không xảy ra quá lâu.

Nâng mũi cấu trúc có đau không? Đẹp trong bao lâu?

Nâng mũi cấu trúc giúp bạn đẹp được trong bao lâu?

So với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi cấu trúc là dạng phẫu thuật chỉnh hình mũi sử dụng lớp độn là chất liệu sụn tự thân hoặc sụn sinh học cao cấp an toàn, tương thích với cơ thể. Vì thế, thời gian đẹp kéo dài gần như là rất lâu, thậm chí là vĩnh viễn đối với những người có cơ địa tốt và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật khoa học khi nâng mũi Model 4D cấu trúc. Các khuyết điểm của mũi sẽ được chỉnh sửa, tái tạo một cách toàn diện và chắc chắn. Sau từ 6 – 8 tháng phẫu thuật, bạn có thể kiểm chứng độ bền bằng cách vặn vẹo mũi thoải mái.

Đến với thẩm mỹ Beauty Center By Tấm – nơi hội tụ những chuyên gian, bác sỹ đầu ngành trong phẫu thuật làm đẹp. Bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi hoàn hảo nhất cho mình từ kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hiện đại nhất tại đây.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *