Massage lưng giúp hạn chế các bệnh văn phòng cực hiệu quả (2)
SỨC KHỎE

Massage lưng giúp hạn chế các bệnh văn phòng cực hiệu quả

Massage lưng là một trong những hình thức mát xa trị liệu tốt nhất hiện nay. Mát xa lưng sẽ giúp tác động lên các huyệt của cơ thể, xương khớp. Hoạt động này sẽ cải thiện được rất nhiều các hiện tượng đau lưng, đau vai gáy cũng như ngăn ngừa được các bệnh này hữu hiệu nhất. Massage bấm huyệt lưng là gì, nên thực hiện massage đau lưng ở đâu. Chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết hơn cho quý vị ở nội dung bên dưới.

Massage lưng là gì?

Massage lưng là dịch vụ dành riêng cho những người bị đau lưng, cơ khớp và thoái hóa đốt sống. Theo đông y thì bênh này còn được biết đến với tên gọi khác là yêu thống hoặc yêu cước thống. Rất nhiều người khi đau lưng thường rất khó vận động. Mọi hoạt động trong cuộc sống và công việc đều bị ảnh hưởng. Những tổn thương này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến vấn đề di chuyển. Thậm chí đau dẫn đến mất ngủ và xuống sắc, tinh thần giảm.

Massage lưng giúp hạn chế các bệnh văn phòng cực hiệu quả
Massage lưng giúp hạn chế các bệnh văn phòng cực hiệu quả

Đông Y dường như không có thuộc trị dứt điểm căn bênh này. Xoa bóp lưng, massage đau thắt lưng, vai gáy là những cách hữu hiệu nhất. Bạn có thể thực hiện tại nhà với sự hỗ trợ của người thân. Hoặc có thể đến các trung tâm Đông Y hay những đơn vị chuyên mát xa lành mạnh để chữa bệnh và phục hồi sức khỏe sắc đẹp.

Các hình thức mát xa chữa đau lưng

  • Xát vào thắt lưng bằng lòng bàn tay cho đến khi da ở phần lưng nóng lên để khí huyết lưu thông tốt.
  • Miết 2 bàn tay xoay tròn theo chiều kim đồng hồ
  • Day ở 2 bên đốt sống
  • Bóp 2 bên thắt lưng
  • Nắm hai tay lại và dùng mu bàn tay để đấm quanh lưng

Đây là những động tác để matxa lưng. Tuy nhiên massage trị đau lưng cần đảm bảo đạt kỹ thuật để giảm tình trạng đau lưng chứ không khiến cho sự việc tệ hơn. Do vậy các bạn nên đến các đơn vị mát xa để thực hiện liệu pháp này nhé.

Các dịch vụ mát xa lưng của Hương Sen

Massage lưng giúp hạn chế các bệnh văn phòng cực hiệu quả
Massage lưng giúp hạn chế các bệnh văn phòng cực hiệu quả
  • Liệu trình mát xa Vip với thời gian là 120 phút. Liệu trình này bao gồm tắm trắng, ngâm mình trong bồn gỗ, ngâm bồn sục rồi xong hơi khô và ướt. Với gói này khách hàng sẽ được Massage phòng riêng với chất lượng dịch vụ cao cấp nhất. Mức giá cho gói này là 500.000 VND. Quá trình này đã bao gồm mát xa lưng massage vai gáy, massage lưng spa, tẩm quất, bấm huyệt…
  • Liệu trình mát xa bình thường sẽ kéo dài 105 phút. Với liệu trình này bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ như: Tắm tráng, Ngâm bồn gỗ, Ngâm bồn sục, Xông hơi khô, Xông hơi ướt. Gói dịch vụ thường quý khách sẽ được Massage phòng chung với nhiều khách hàng khác. Mức giá cho gói này là 350.000 VND
  • Liệu trình mát xa cơ bản thì rẻ hơn. Chỉ ở mức 300 nghìn đồng. Tuy nhiên chúng chỉ kéo dài 75 phút và hạn chế một số liệu trình. Với gói dịch vụ này bạn sẽ được tắm tráng, Xông hơi khô, Xông hơi ướt và Massage phòng chung.
  • Liệu trình tắm và xông hơi Vip kéo dài 40 phút. Với mức giá 200.000 VND bạn sẽ được ngâm muối thảo dược, tắm theo công thức của người dao đỏ… tùy theo sự lựa chọn của mỗi khách hàng
  • Hình thức cuối cùng là tắm và xông thường. Đây là gói rẻ nhất chỉ với 150 nghìn đồng. Bạn sẽ được tắm trong bồn gỗ và mát xa 40 phút.

Tạm kết

Massage lưng spa sẽ giúp bạn tăng cường độ dẻo dai của các đốt sống. Đặc biệt là hạn chế các bệnh thoái hóa đốt sống, giúp các bệnh vai gáy thần kinh tọa… được giảm sút. Hiện nay dịch vụ này thích hợp cho tất cả mọi người. Phụ nữ sau sinh khoảng 6 tháng, nhân viên văn phòng phải ngồi 8 tiếng/ngày… Các bạn nên tìm hiểu hơn về các dịch vụ này. Chỉ cần 1 tuần mát xa lưng 1 lần cũng hạn chế được hoàn toàn các bệnh liên quan đến đốt sống.

 

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *