Dịch vụ

Lý giải câu hỏi có nên gửi hàng đi Nhật qua bưu điện hay không?

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Nhật cho bạn bè hay đối tác của mình? Tuy vậy, bạn không biết có nên gửi hàng qua bưu điện hay không và giá cước tại đây như thế nào? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này khi bạn có nhu cầu gửi hàng đi qua nước ngoài nhé!

Gửi hàng đi Nhật qua bưu điện có nên hay không?
Gửi hàng đi Nhật qua bưu điện có nên hay không?

Có nên gửi hàng đi Nhật qua bưu điện hay không?

Hiện nay, bưu điện đã hỗ trợ thêm dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế nên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đối với cách gửi này thì hàng hoá của bạn sẽ tới tay người nhận một cách an toàn. Bên cạnh đó, cước phí gửi hàng đi Nhật qua bưu điện khá thấp nên giúp mọi người tiết kiệm chi phí dịch vụ hơn.

Tuy vậy, cách gửi hàng này lại không quá phổ biến vì còn sở hữu một số hạn chế sau:

  • Thời gian nhận hàng ở bên Nhật chậm hơn so với dịch vụ gửi hàng tại công ty

  • Bị hạn chế một số mặt hàng gửi đi nước ngoài

  • Thủ tục gửi hàng đi Nhật rườm rà cùng giấy tờ phức tạp nên khiến người gửi tốn khá nhiều thời gian.

Tóm lại, có nên gửi hàng đi Nhật hay không là tuỳ thuộc vào bạn. Nếu bạn ở gần bưu điện thì có thể đến đó gửi, còn nếu quá xa thì bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế tại Quý Nam. Tin rằng, đến với đơn vị này, bạn sẽ gửi hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Gửi hàng đi Nhật qua bưu điện có nhiều hạn chế nhất là thủ tục rườm rà
Gửi hàng đi Nhật qua bưu điện có nhiều hạn chế nhất là thủ tục rườm rà

Cách gửi hàng đi Nhật uy tín và giá rẻ nhất tại TPHCM

Nhắc đến đơn vị chuyên vận chuyển hàng quốc tế uy tín nhất tại TPHCM, hầu hết mọi người đều nghĩ tới cái tên Quý Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng, đơn vị chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn.

Thông qua thủ tục đơn giản, giao hàng nhanh chóng cùng chi phí vô cùng thấp. Đến với https://quynam.vn/, các bạn chỉ cần đặt niềm tin vào công ty chúng tôi, mọi thứ đã có chúng tôi lo liệu hết. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Nhật qua online nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Một điểm ấn tượng nữa khi gửi hàng đi Nhật tại Quý Nam chính là đơn vị chúng tôi cam kết hàng tới tay người nhận trong thời gian nhanh nhất. Bởi hàng của bạn được vận chuyển qua hãng hàng không nên hãy yên tâm nhé!

Đơn vị chúng tôi còn gửi đa dạng các loại hàng hoá đi Nhật như hàng cá nhân, hàng kinh doanh, các mặt hàng dễ vỡ, khó gửi (đá phong thuỷ, thực phẩm có mùi…). Qua đó giúp mọi người tiện lợi trong quá trình gửi hàng đi Nhật hơn.

Hãy đến với quynam.vn để có thể gửi đa dạng mặt hàng đi Nhật
Hãy đến với quynam.vn để có thể gửi đa dạng mặt hàng đi Nhật

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi có nên gửi hàng đi Nhật qua bưu điện hay không? Qua đó, thực tế cho thấy rằng gửi hàng đi nước ngoài mà qua bưu điện có nhiều hạn chế. Do đó, hãy đến với https://quynam.com.vn/ hay quynam.vn để được nhân viên tại đây lo liệu mọi thủ tục vận chuyển hàng quốc tế nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *