Lợi ích khi sử dụng container văn phòng 40 feet.
Dịch vụ

Lợi ích khi sử dụng container văn phòng 40 feet

Container đã qua sử dụng, không còn được sử dụng để chứa hàng, vận chuyển hàng hóa thương mại bị thải bỏ. Tuy nhiên, với giá trị sử dụng cao, độ bền và tiêu chuẩn chất lượng lớn, container vẫn được tái sử dụng, cải tiến trở thành văn phòng làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Mẫu container văn phòng 40 feet kích thước lớn là lựa chọn được nhiều đơn vị lựa chọn, với giá trị sử dụng vượt trội. Cùng tìm hiểu đặc điểm của container văn phòng 40 feet và những lợi ích khi sử dụng văn phòng từ container.

Đặc điểm container văn phòng 40 feet và giá trị sử dụng

Container văn phòng 40 feet là mẫu văn phòng có kích thước lớn nhất, được sản xuất từ container nguyên bản, nhập ngoại với tiêu chuẩn quốc tế vận chuyển hằng hóa. Kích thước chính xác: R: 2,4m x D: 12m x C: 2,6m mang đến không gian văn phòng diện tích gần 30m2, khá rộng. Kết cấu vỏ chắc chắn với hệ thống khung thép, rầm sàn chắc chắn, chịu lực và khả năng xếp chồng 2-3 tầng hiệu quả.

Container 40 feet được xử lý kỹ thuật: lát sàn với sàn gỗ công nghiệp simili, ốp cách nhiệt 3mm, sơn phủ ngoài chống nóng, chống han rỉ và chịu tác động thời tiết. Độ bền công trình có thể đạt 20-30 năm, tương đương với các kết cấu văn phòng betong truyền thống.

Xử lý với 4 cửa sổ và 2 cửa chính mang đến giá trị sử dụng cao, không gian làm việc thông thoáng, lý tưởng. Dễ dàng trang trí nội thất và thiết kế văn phòng theo các phong cách riêng của đơn vị.  Hệ thống điện lưới an toàn, quạt thông gió, điều hòa, máy lạnh, toilet được trang bị… đáp ứng yêu cầu văn phòng làm việc lý tưởng.

Đầu tư container văn phòng 40 feet cho các doanh nghiệp và đơn vị quy mô vừa và nhỏ, mỏ rộng quy mô bằng cách lựa chọn nhiều kết cấu container xếp trồng. Chi phí đầu tư mua container sẽ rẻ hơn nhiều so với xây dựng công trình văn phòng, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp với các kết cấu có sẵn.

Chọn mua container văn phòng ở đâu uy tín chất lượng?

Mua container văn phòng sẽ là giải pháp hữu ích, tuy nhiên các nhà đầu tư cần cân nhắc lựa chọn đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng và giá trị sử dụng container. Lưu ý:

  • Đơn vị cung cấp đầy đủ thông tin container nguyên bản nhập khẩu. Thông tin container sau khi xử lý kỹ thuật.
  • Tư vấn khách hàng chọn mua hiệu quả, chính sách mua hàng linh hoạt, cam kết chất lượng, bảo hành dài hạn.
  • Đơn vị có báo giá công khai các sản phẩm container cho khách hàng tham khảo, hỗ trợ vận chuyển linh hoạt giá rẻ.

Với kích thước lớn, container văn phòng 40 feet sẽ đáp ứng không gian làm việc lớn của các đơn vị. Container 40 feet được gia công, thiết kế lại phù hợp với môi trường làm việc, che chắn, bảo vệ cho nhân viên cũng như tạo nơi làm việc mới lạ, tiện nghi. Người dùng lưu ý, chọn mua container 40 feet tại các đơn vị uy tín, kinh nghiệm lâu năm, cung cấp đầy đủ thông tin sản phảm và cam kết về chất lượng để sử dụng lâu dài. Khách hàng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn chọn mua hiệu quả.

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *