Lắp đặt cửa cách âm cho nhà mặt đường.
NỘI THẤT – NGOẠI THẤT Xây dựng

Lắp đặt cửa cách âm cho nhà mặt đường

Nhà ở là nơi sinh hoạt riêng tư của các gia đình, cần được đảm bảo an toàn, yên tĩnh và tính bảo mật cao. Thiết kế cửa nhà luôn rất quan trọng, không chỉ bảo vệ không gian sống mà còn giúp cách âm, cách nhiệt cho nhà ở. Đặc biệt, nhà mặt đường rất ồn, âm thanh phương tiện đi lại ảnh hưởng đến sinh hoạt, làm việc và giấc ngủ của các thành viên. Lắp đặt cua nhom cách âm cho nhà ở là giải pháp được nhiều đơn vị lựa chọn. Hiệu quả cách âm của các mẫu cửa nhôm xingfa như thế nào? Có nên lắp đặt cửa nhôm xingfa cho nhà ở hay không?

Hiệu quả cách âm của cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm xingfa chính hãng của Trung quốc, là sản phẩm được lựa chọn nhiều để thi công các công trình nhà ở dân dụng, tòa nhà cao tầng. Hiệu quả cách âm của nhôm xingfa được thể hiện ở:

  • Thiết kế cấu tạo khung nhôm dạng hộp rỗng, mặt cắt chia thành nhiều lớp gia tăng khả năng chịu lực. Các khoảng trống trong khung nhôm sẽ giúp giảm âm thanh truyền qua hiệu quả. Đồng thời với gioăng chất liệu polyamide cho phép giảm âm thanh truyền qua ở mức tối đa.
  • Kính cường lực là vách ngăn đặc giảm và phản xạ âm thanh rất hiệu quả. Khung nhôm và vách kính liên kết với nhau nhờ keo silicon và gioăng mềm, tạo độ kín, khối đặc giảm khả năng truyền âm.
  • Thiết kế hệ cửa nhôm xingfa kín, với các phụ kiện cao cấp đi kèm, đảm bảo các kết nối ổn định, không có khe hở cho âm thanh truyền qua.

Không gian nhà ở được bảo vệ khỏi tiếng ồn của xe cộ, hoạt động lao động, xây dựng bên ngoài môi trường. Giải pháp đánh tan ô nhiễm tiếng ồn ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên.

Lắp đặt cửa nhôm xingfa chính hãng tại hà nội

Cửa nhôm xingfa đẹp, đa dạng về mẫu mã, giá thành phải chăng càng được lòng người tiêu dùng tại Hà nội. Tuy nhiên, bên cạnh các đơn vị phân phối chính hãng là dịch vụ kém chất lượng, không đảm bảo chất lượng công trình, giá trị sử dụng cho nhà ở. Lưu ý khi lắp đặt cửa nhôm xingfa chính hãng cần:

  • Kiểm tra sản phẩm có tem đỏ chống hàng giả hay không, check mã code in trên thanh nhôm xingfa, phụ kiện kim loại chính hãng đồng bộ đi kèm. Các đại lý phân phối nhôm xingfa chính hãng với đầy đủ chứng nhận CO và CQ do nhà sản xuất cung cấp.
  • Yêu cầu đơn vị thi công lắp đặt tư vấn, thiết kế bản vẽ cho nhà ở, báo giá. Chú ý xem xét các dịch vụ bảo hành, hỗ trợ mà đơn vị cung cấp.
  • Kiểm tra kỹ lưỡng, nghiệm thu công trình dựa trên bản vẽ kỹ thuật, trước khi thanh toán.

Cửa nhôm xingfa với chất liệu cách âm, được thi công kín, đảm bảo tính cách âm hiệu quả cho không gian sống yên tĩnh. Thiết kế cửa nhôm thông minh tạo không gian mở nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư, yên tĩnh cho các thành viên. Chú ý, lựa chọn cửa nhôm xingfa tại hà nội ở các đại lý uy tín, để đảm bảo chất lượng và thi công an toàn. Khách hàng quan tâm, liên hệ ngay với thủ đô glass để được tư vấn lắp đặt cửa nhôm cho nhà ở hiệu quả.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *