Dịch Vụ SEO

Làm SEO như Sherlock Holmes: Quan sát, Không giả định, Nghiên cứu, Suy luận, Kiểm tra… và Chiến thắng!

Trong quá trình SEO hàng ngày của mình, tôi thường thấy những tình huống mà tôi cảm thấy hơi giống Sherlock Holmes , thực hiện kiểm tra SEO ban đầu cho một trang web mới, xác định nguyên nhân dẫn đến mất xếp hạng, theo dõi kết quả của các hoạt động tối ưu hóa, v.v.

Làm SEO như Sherlock Holmes

Sự thật là các thuộc tính của thám tử Sherlock có thể dạy chúng ta một hoặc hai điều để phát triển quy trình SEO hiệu quả hơn .

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO Đồng Nai tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Sau đây, bạn có một số lời khuyên mà Sherlock chắc chắn sẽ cho chúng tôi để áp dụng trong các hoạt động SEO của chúng tôi :

1. Quan sát: Luôn cảnh giác

SEO Sherlock Holmes: Quan sát

“Bạn thấy, nhưng bạn không quan sát. Sự phân biệt rất rõ ràng ”- Sherlock Holmes

Lĩnh vực và Tình trạng cạnh tranh:

Bạn nên cập nhật thông tin về tin tức trong lĩnh vực SEO và các ngành mà bạn tập trung vào các quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình, cập nhật công cụ tìm kiếm và tình trạng cạnh tranh.

Một số công cụ và nguồn thông tin có thể giúp bạn cập nhật là Twitter , Google Alerts , tạp chí được cá nhân hóa như Zite , các blog như SEOmoz , Search Engine Roundtable , Search Engine Land hoặc trang web tiếp thị trong nước mới, Inbound .

Bạn có thể sử dụng SEMrush , SEOGuardianTopsy hoặc Linkdex để theo dõi cập nhật của công cụ tìm kiếm và trạng thái cạnh tranh của bạn.

Trạng thái Trang web:

Theo dõi và giám sát mã trang web của bạn, nội dung, liên kết, đề cập, xếp hạng, lưu lượng truy cập và chuyển đổi . Một số công cụ bạn có thể sử dụng để làm điều này là Linkstant , SEscout , Google Webmaster Tools y Google Analytics .

2. Đừng cho rằng: Vẻ ngoài có thể lừa dối

SEO Sherlock Holmes: Đừng giả định

“Không có gì khó nắm bắt hơn một sự thật hiển nhiên” – Sherlock Holmes

Đã bao nhiêu lần bạn xác định được sự mất xếp hạng hoặc giảm chỉ mục của toàn bộ các phần trên trang web của mình chỉ để nghe những câu trả lời như “Tôi không biết điều đó…” để biện minh cho việc triển khai các thay đổi trang web tiêu cực đối với SEO, chẳng hạn như sửa đổi URL mà không triển khai Chuyển hướng 301, sao chép nội dung trang web trong nội bộ, thêm ngăn lập chỉ mục trong meta rô bốt hoặc thậm chí chặn thu thập thông tin nội dung trang web thông qua robots.txt? Thật không may, tôi đã nghe những điều này nhiều hơn tôi đã ước.

Tránh bất ngờ, không bao giờ giả định bất cứ điều gì và giữ liên lạc trôi chảy và liên tục với các nhà phát triển trang web, người viết và người ra quyết định . Thực hiện các buổi đào tạo và giáo dục về SEO và thiết lập quy trình xác nhận cho tất cả các thay đổi của trang web trước khi khởi chạy chúng.

Các công cụ như RedMineBasecamp rất hữu ích để điều phối nhiệm vụ hiệu quả và ẩn danh trong một nhóm đa ngành, giống như nhóm tham gia vào quy trình SEO.

3. Nghiên cứu: Đi vào cốt lõi của vấn đề

SEO Sherlock Holmes: Nghiên cứu

“Tôi không bao giờ đoán. Đó là một thói quen gây sốc – phá hoại khoa logic ”. – Sherlock Holmes

Bất kể thông tin bạn nhận được từ khách hàng hoặc nhà phát triển của mình là gì, bạn phải luôn tự xác minh thông tin đó và trực tiếp phân tích thông tin đó – cho dù là kiểm tra SEO ban đầu, để theo dõi các thay đổi xếp hạng hoặc xác minh việc thực hiện các đề xuất của bạn-.

Bạn nên biết rằng thông tin bạn nhận được có thể bị ô nhiễm hoặc chuyển hướng do thiếu kiến ​​thức hoặc lợi ích của bên thứ ba, vì vậy, điều cần thiết là bạn phải luôn xác thực và ghi lại cho mình bất kỳ thay đổi nào , tạo một kho lưu trữ với tất cả các sửa đổi và kết quả thu được .

Sử dụng các công cụ như Công cụ quản trị trang web của Google, Screaming Frog hoặc Gsitecrawler cho trạng thái SEO trên trang; OpenSiteExplorerMajesticSEO cho SEO Off-Page, Google Analytics cho lưu lượng truy cập SEO và Xếp hạng web nâng cao để theo dõi thứ hạng.

4. Suy ra: Phân tích và tìm nguyên nhân của vấn đề

SEO Sherlock Holmes: Deduce

“Ngược lại, Watson, bạn có thể nhìn thấy mọi thứ. Tuy nhiên, bạn thất bại khi lập luận từ những gì bạn thấy. Bạn quá rụt rè trong việc rút ra các suy luận của mình. ”- Sherlock Holmes

Đôi khi, việc xác định nguyên nhân của việc tăng thứ hạng hoặc giảm lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho một số từ khóa hoặc trang đích khó hơn không chỉ do thiếu sót trong quá trình phân tích, thiếu hồ sơ và hệ thống kiểm soát thay đổi mà còn do hệ quả của một hệ thống vô tổ chức quá trình thực hiện, không có phương pháp luận để thực hiện và ưu tiên các hoạt động .

Do đó, điều cơ bản là tuân theo một phương pháp phát triển nhanh như Scrum sẽ giúp chúng tôi quản lý quy trình SEO như một dự án phát triển , đặc biệt quan trọng đối với các quy trình SEO phức tạp hoặc lớn.

Điều này sẽ không chỉ cho phép kiểm soát tốt hơn các nguồn lực liên quan, mà còn dễ dàng xác định các mục tiêu và ưu tiên các thay đổi để thực hiện, để nhanh chóng tiến lên với các “nước rút” hoặc lặp lại gia tăng sẽ cho phép chúng ta tận hưởng các hiệu ứng triển khai sớm hơn, đồng thời đảm bảo phối hợp thực hiện các thay đổi sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân tích sâu hơn, thực hiện các suy luận và xác định nguyên nhân của các thay đổi , cho dù tích cực hay tiêu cực ở cấp chỉ mục, thứ hạng và lưu lượng truy cập SEO và phản ứng nếu cần thiết.

5. Kiểm tra: Thử và thực hiện

SEO Sherlock Holmes: Thử nghiệm

“Bạn biết phương pháp của tôi. Áp dụng chúng. ” – Sherlock Holmes

Một SEO học bằng cách triển khai và việc cập nhật tin tức về ngành SEO cũng như đọc về các yếu tố xếp hạng nếu chúng không được chính bạn kiểm tra sẽ không có giá trị gì. Nếu bạn không kiểm tra, bạn sẽ luôn đi sau những người khác làm điều đó và tận dụng tối đa các yếu tố xếp hạng có thể ngay từ đầu.

Phát triển các trang web của riêng bạn để thực hiện các bài kiểm tra SEO và xác minh mức độ ảnh hưởng của từng yếu tố trên trang và ngoài trang. Mục tiêu là xác định ảnh hưởng tiêu cực hoặc có thể có của các yếu tố khác nhau và trong trường hợp ảnh hưởng đó là tích cực, mức độ khả thi để thực hiện những thay đổi đó ở các địa điểm bạn làm việc – phụ thuộc vào rủi ro có thể xảy ra, chi phí hoặc các nguồn lực, kỹ thuật hoặc hạn chế kinh doanh liên quan-.

Trong trường hợp bạn vẫn còn nghi ngờ, bạn thậm chí có thể phát triển các dự án thử nghiệm trong các thị trường cụ thể, được kiểm soát, nơi rủi ro thấp hơn để xác nhận các thay đổi trong một thời gian cụ thể, trước khi ra mắt lớn có thể gặp rủi ro ban đầu.

Điều quan trọng là bạn phải thử nghiệm, thăng tiến nhanh chóng và thực thi linh hoạt, vì lĩnh vực này phát triển nhanh chóng.

Bạn đã áp dụng phong cách Sherlock cho Quy trình SEO của mình chưa? Bạn còn chờ gì nữa để bắt đầu?

https://docdro.id/lhsN3K7
https://userscloud.com/9bj24vmnsy3q
https://www79.zippyshare.com/v/r5Xv5Acx/file.html
https://www.file-upload.com/mwyl9yczia5l
https://dailyuploads.net/jct2fxrx4xuw
https://files.fm/f/uk4hx579r
https://www.4shared.com/office/8SwpWU18iq/Cch_tng_tc_cc_chin_dch_ca_bn_v.html
https://docdro.id/3FQgnEZ
https://userscloud.com/f1p7j67ldwnh
https://www79.zippyshare.com/v/hXwMeaso/file.html
https://www.file-upload.com/wfhxx29dr22c
https://dailyuploads.net/ltfpspjbccip
https://files.fm/f/53d833yeh
https://www.4shared.com/office/-59OQkC7iq/Cc_website_tt_nht__mua_backlin.html
https://app.box.com/s/iz0vnlhhl9y6sgrkd5uq0q31a7lyp6xx
https://docdro.id/uiBdXRV
https://userscloud.com/b3y1dyjqisc1
https://www79.zippyshare.com/v/EE5Jdkce/file.html
https://www.file-upload.com/66pygoam865f
https://dailyuploads.net/x9puw1bgz4eb
https://files.fm/f/btg3kcrwn
https://paste2.org/KWACX71K
http://muabacklinkchatluong8.bravesites.com/entries/general/c%C3%A1ch-vi%E1%BA%BFt-meta-description-tuy%E1%BB%87t-v%E1%BB%9Di-l%C3%AAn-top-t%C4%83ng-chuy%E1%BB%83n-%C4%91%E1%BB%95i-140
https://pastelink.net/38v6y
https://diigo.com/0lilzx

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *