Dịch vụ

Kinh nghiệm thanh lý đồ hiệu được giá

Thanh lý đồ hiệu là một trong những nhu cầu của khá nhiều người hiện nay. Tuy nhiên làm thế nào để thanh lý được giá cao và nhanh chóng thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này hãy cùng tham khảo các kinh nghiệm cực hay để giúp bạn thanh lý nhanh cũng như có mức giá tốt nhất nhé.

Làm đẹp đồ cần thanh lý

Rõ ràng, một món đồ đẹp sẽ giúp nó có giá trị hơn cho dù giống nhau về chất lượng. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút ít thời gian để làm sạch chúng. Người mua chắc chắn sẽ sẵn sàng chi trả hơn để có thể sở hữu một món đồ chỉnh chu.

Làm đẹp đồ trước khi thanh lý giúp tăng giá trị của món đồ

Đồ nội thất là thứ khó mất giá nhất và dễ dàng làm mới. Với đồ điện tử thì bạn cần phân loại trước khi thanh lý đồ hiệu. Chúng rất dễ mất giá nhưng bù lại là bạn vẫn có thể rao bán từng phần. 

Chụp ảnh đồ cần thanh lý đồ hiệu

Đây là khâu quan trọng khi bạn thanh lý đồ hiệu. Hãy chụp nhiều góc của món đồ bạn cần bán và lựa ra những tấm ảnh đẹp nhất để có thể mô tả sản phẩm. Một bức ảnh mờ và xấu sẽ làm phí công sức làm sạch và mới chúng. 

Chụp thật nhiều góc độ của món đồ
Chụp thật nhiều góc độ của món đồ

Bên cạnh đó, bạn hãy sử dụng nhiều ảnh khi đăng để có nhiều cơ hội tin tưởng hơn đối với những người nhìn thấy chúng. Đây cũng là yếu tố quan trọng mà nhiều người mua túi xách hiệu giá rẻ quan tâm.

Lựa chọn các kênh thanh lý đồ hiệu tốt nhất

Để có tiền nhanh chóng và cao nhất thì dĩ nhiên bạn phải đưa món đồ của mình đến được càng nhiều người càng tốt. Nơi bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi thanh lý đồ hiệu đó là Facebook. Đây là một nơi tuyệt vời để kết nối rộng rãi. Bạn bè của bạn có thể thấy và mua túi xách hiệu giá rẻ tức thì vì biết được nguồn gốc đồ đạc tin cậy.

Ngoài ra, còn có vô số Group giúp trao đổi mua đồ cũ hoạt động cực kì rôm rả. Càng nhiều thanh viên là đồng nghĩa với việc có càng nhiều người thấy món đồ của bạn. Chỉ cần bạn gõ vào ô tìm kiếm ở đầu trang Facebook “Hội mua bán đồ cũ” và thêm các tiền tố địa phương (chẳng hạn Hà Nội) đằng sau, bạn sẽ bất ngờ vì kết quả mà chúng hiện ra nhiều khủng bố.

Nơi tiếp theo bạn cần nghĩ đến khi thanh lý đồ hiệu là những diễn đàn hoặc các trang rao vặt trực tuyến uy tín và lượng truy cập cao. Muare, vatgia, 5giay, rongbay,… là những địa chỉ như thế..

Tuy nhiên nếu bạn muốn bán nhiều thứ trong một lần, không một cá nhân nào lại có nhu cầu mua nhiều và trùng hợp như thế thì lúc này bạn nên tìm đến dịch vụ thanh lý chuyên nghiệp. Bởi họ sẽ sẵn sàng mua tất cả, kho đồ của họ vô cùng phong phú, và họ biết cách để làm tăng giá trị của món đồ cũ.

Trên đây là tổng hợp một số mẹo cực kỳ hữu ích giúp bạn thanh lý đồ hiệu nhanh chóng và được giá. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể thanh lý nhanh chóng những món đồ hiệu không dùng đến. Hãy chia sẻ mẹo thanh lý đồ này với bạn bè và người thân để mọi người cùng biết nhé.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *