Kinh nghiệm mua quà cưới tặng vợ cả thế giới phải mê (2)
NỘI THẤT – NGOẠI THẤT Sản phẩm

Kinh nghiệm mua quà cưới tặng vợ cả thế giới phải mê

Quà cưới tặng vợ khiến bạn phải đau đầu? Bạn không có khiếu thẩm mỹ về thời trang? Bạn thích mặt mộc hơn là son phấn nên đây cũng không phải là lựa chọn của bạn? Trang sức bạn muốn được dẫn vợ đi chọn? Thông qua những dữ kiện này tôi thấy bạn là người thiên về những món quà độc lạ và phải thật ý nghĩa. Bạn đã tìm đúng bài viết mà mình cần rồi đấy. Hãy đọc gợi ý của chúng tôi về quà tặng kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ yêu của mình nhé. Đảm bảo đây là món quà ngọt ngào, giá trị nhất trong đời mà cô ấy được nhận.

Quà tặng mạ vàng

Quà tặng mạ vàng là xu hướng hiện nay cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên nếu chỉ thuần quà tặng mạ vàng như hoa mạ vàng, 12 con giáp mạ vàng, tranh mạ vàng… thì chẳng còn ý nghĩa gì nhiều.

Bạn hãy chọn những món quà tặng mạ vàng mà vợ của mình thích. Chẳng hạn như:

  • Khung ảnh cưới mạ vàng và chọn hình ảnh đẹp nhất, thời khắc vui vẻ nhất của 2 vợ chồng để đặt vào trong đó
  • Chọn biểu tượng về loài hoa mà vợ bạn yêu thích nhất và gia công mạ vàng
  • Lên các ý tưởng quà tặng mạ vàng độc đáo phù hợp với tính cách của vợ mình. Bạn đừng lo không nơi đâu hiện thực hóa quà tặng của bạn nhé. https://quatangvang247.com hiện đang nhận gia công và hiện thực hóa mọi ý tưởng quà tặng của khách hàng

Đó sẽ là những quà tặng mạ vàng, quà cưới mang dấu ấn cá nhân mà bạn sẽ mang đến niềm hạnh phúc nhất cho vợ. Đặc biệt những quà tặng đó lại càng ý nghĩa hơn khi kèm theo những lời chúc bay bổng. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các đấng mày râu ngay bên dưới

Câu chúc cho quà cưới dành tặng vợ

Bạn nên dùng những câu chúc này để khắc lên quà tặng bằng vàng nhé. Dấu ấn cá nhân, tình cảm, cách đánh dấu vị trí của bạn trong lòng vợ còn tăng lên gấp bội. Bạn có thể còn được yêu thương nhiều hơn chính cả những đứa con của vợ chồng bạn nữa đấy. Đây là cách bạn vun đắp tình cảm vợ chồng bên chặt hơn.

Ông bà ta có từng nói “lời ngọt lọt đến xương”. Các đáng mày râu không nên bỏ qua hình thức đặc biệt này nhé. Có thể dùng các lời chúc như sau:

  • Anh không thể sống thiếu Vợ dù chỉ 1 ngày
  • Vợ là kho báu lớn nhất của Anh
  • Thương vợ nhất trên đời
  • Vợ chính là động lực để anh làm việc…

Đừng bao giờ ngại những lời có cánh. Đặc biệt là nếu bạn đã từng hứa với vợ điều gì. Hãy khắc lời hứa đó vào quà như một lời hứa ngầm là anh không bao giờ quên lời hứa đó với vợ. Hạnh phúc nhất của một người phụ nữ là có được người chồng luôn trân trọng và biết khắc sâu những lời đã hứa và luôn cố gắng để thực hiện chúng.

Hạn phúc bền chặt hơn khi đi qua những móc ngày cưới 5, 10, 20, 50 năm hoặc lâu hơn nữa bạn vẫn dành trọn tình cảm cho người phụ nữ của đời mình như lần đầu tiên bị “hớp hồn” bởi cô ấy. Điều này khiến cho vợ của bạn cảm nhận được tuổi tác chỉ là biểu hiện của thời gian chứ không làm phai mờ tình yêu trường cữu bạn dành cho vợ.

Tạm kết

Quà cưới luôn là cách để bạn khẳng định tình cảm dành cho vợ của mình. Nghệ thuật tặng quà cần được trau dồi. Bạn hãy thay đổi quà tặng của mình theo từng năm. Hoặc thậm chí bạn có thể sưu tập quà tặng mạ vàng theo từng mốc thời gian cưới. Các loài hoa mà cô ấy thích, các địa điểm du lịch cô ấy ước mơ… Tất cả bạn đều có thể hiện thực hóa bằng quà tặng mạ vàng được hết nhé.

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *