ĐIỆN – ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY – GIA DỤNG

Kinh nghiệm chọn mua quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng

Quạt hút công nghiệp là thiết bị đóng một vai trò quan trọng đối với nhà xưởng. Bởi quạt giúp tạo sự thông thoáng cho nhà xưởng nên đem tới môi trường làm việc tốt nhất cho công nhân viên. 

Tuy vậy, chọn mua quạt này như thế nào sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt đang là chủ đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để lý giải cho câu hỏi trên nhé!

Quạt hút công nghiệp giúp tạo sự thông thoáng cho nhà xưởng

Các tính năng ưu việt của quạt hút công nghiệp 

So với điều hoà cùng hiệu suất thì quạt hút công nghiệp được mọi người tin dùng hơn. Bởi dòng quạt này sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đó là:

  • Tạo lưu lượng gió lớn nên giúp nhanh chóng loại bỏ tình trạng ngột ngạt, bụi bặm khó chịu. Từ đó giúp tạo nên bầu không khí trong lành, thoáng mát để bảo vệ linh kiện, máy móc và sức khoẻ của công nhân viên hơn. 
  • Quạt vận hành ổn định, êm ái và có độ ồn thấp nên không ảnh hưởng tới sự tập trung của công nhân viên. 
  • Quạt có cấu tạo đơn giản nên giúp công ty dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. 
  • Quạt giúp công ty tiết kiệm chi phí điện năng 60% so với điều hoà
  • Quạt được ứng dụng nhiều trong nhà xưởng như thông gió tầng hầm, hút bụi trong xưởng gỗ, hút khói nhà bếp, hút bụi sơn…

Bí quyết chọn mua quạt hút công nghiệp hiệu quả 

Xác định diện tích nhà xưởng của doanh nghiệp mình rõ ràng 

Quạt hút công nghiệp sẽ phát huy tốt hiệu quả thông gió của mình nếu doanh nghiệp chọn sản phẩm có công suất thích hợp. Và để làm được như thế, trước hết, doanh nghiệp cần tính toán diện tích nhà xưởng của mình một cách kỹ lưỡng. 

Doanh nghiệp nên tính toán diện tích nhà xưởng để chọn quạt công nghiệp có công suất thích hợp

Đối với nhà xưởng có diện tích rộng thì doanh nghiệp hãy chọn quạt có công suất lớn, cấu tạo chắc chắn. Như vậy quạt mới tạo lưu lượng gió lớn và đáp ứng tốt nhu cầu hút khí thải, bụi công nghiệp của doanh nghiệp bạn hơn. 

Xác định mục đích sử dụng và tính chất công việc 

Việc doanh nghiệp xác định tính chất công việc của nhà xưởng và mục đích sử dụng rất cần thiết. Từ đó giúp chọn được loại quạt có công suất thích hợp để đưa làn gió mát mẻ từ bên ngoài vào trong làm cho nhân viên làm tốt hơn. 

Xác định vị trí lắp đặt quạt hút công nghiệp

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại quạt thông gió công nghiệp khác nhau. Do đó, doanh nghiệp cần xác định vị trí lắp đặt quạt để dễ dàng chọn quạt thích hợp với từng không gian. Từ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và thuận tiện cho việc lắp đặt quạt. 

Tìm hiểu giá quạt hút công nghiệp trên thị trường hiện nay

Các doanh nghiệp nên tham khảo giá quạt hút công nghiệp từ nhiều nơi qua những kênh thông tin như trang mạng, bạn bè hoặc từ nhân viên tư vấn. Sau đó, hãy tiến hành so sánh giá quạt và chính sách đi kèm để lựa chọn được mức giá thích hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp mình. 

Đồng thời, việc so sánh giá quạt còn giúp doanh nghiệp tránh được tình trạng chặt chém và có cơ hội tìm được đơn vị uy tín để đồng hành.

Doanh nghiệp nên tìm hiểu giá quạt hút công nghiệp từ nhiều đơn vị

Trên đây đã chia sẻ kinh nghiệm chọn mua quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng. Qua đó, nếu bạn chưa biết mua quạt công nghiệp ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội thì hãy ghé ngay tới https://quatdienvietnam.vn/. Với gần 8 năm kinh nghiệm cùng quy trình sản xuất quạt công nghiệp chuyên nghiệp, Hưng Đức Phát tự tin sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng và giá cả ưu đãi nhất.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *