Tin Tức

Ixora được biết đến là một trong những dòng sản phẩm tự nhiên

Thương hiệu mỹ phẩm Ixora  được biết đến là một trong những dòng sản phẩm tự nhiên giúp hỗ trợ đặc trị mụn, sẹo, nám, thâm hiện nay được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn.

Thời tiết, thức khuya, stress… là những tác nhân chính ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là da mặt – nơi chịu tác động trực tiếp và thường xuyên. Trong đó, mụn – nám – vết thâm là những “kẻ thù” của da mặt. 

Kết quả hình ảnh cho trị mụn ixora


Để giải quyết các vấn đề trên, nhiều người chọn những sản phẩm dưỡng da, điều trị và ngăn ngừa. Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trị mụn nám, sẹo nám, vết thâm đơn giản chiết suất từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Một trong số đó là thương hiệu mỹ phẩm Ixora  có tác dụng đánh bong mụn sẹo nám thâm khá hiệu quả, giúp người tiêu dùng nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp rạng ngời, tự tin.
Dòng mỹ phẩm Ixora  bao gồm cao thoa và thuốc uống chiết xuất 100% thiên nhiên có tác dụng ngăn ngừa hỗ trợ da hết mụn thâm sẹo, dưỡng da trắng mịn. 

Bên cạnh việc tuân thủ các quy định của pháp luật về hoạt động kinh doanh mỹ phẩm, Ixora  luôn lấy khách hàng làm trọng tâm khi mang đến dòng sản phẩm an toàn cũng như sự tư vấn nhiệt tình, giải đáp thấu đáo mọi thắc mắc của người dùng. Đặc biệt, Ixora  cũng luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp xây dựng của người tiêu dùng để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ ngày một tốt hơn.

Song song đó, Ixora  còn chú trọng đến công tác bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên, cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý. Ngoài ra Ixora  còn có nhiều dịch vụ chăm sóc, khuyến mãi hấp dẫn cho người tiêu dùng mới và khách hàng thân thiết, nhằm mang đến người tiêu dùng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng.
Ixora  luôn đặt quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu; lấy chất lượng, uy tín, sức khỏe người tiêu dùng là tiên quyết làm nên thương hiệu Ixora ; và cũng vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn.

Hình ảnh có liên quan


Đi đôi với hoạt động kinh doanh, Ixora  còn tham gia nhiều hoạt động kết nối cộng đồng. Ngoài các chương trình định kỳ thăm và tặng quà cho các mái ấm tình thương, các hoàn cảnh bất hạnh, Ixora  còn quan tâm đến đời sống của các em học sinh – sinh viên khó khăn qua các chương trình thiết thực và ý nghĩa như: tài trợ chương trình đêm nhạc gây quỹ từ thiện tại Trường Cao đẳng Kinh tế – Công nghệ TP.HCM, thăm và tặng quà cho các hoàn cảnh bất hạnh trên thành phố…


Chính vì những lẽ đó, thương hiệu mỹ phẩm Ixora  đã vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá như: Top 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dung, Top 10 sản phẩm – dịch vụ uy tín, an toàn – chất lượng

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *