Hướng dẫn chi tiết cách xem truc tiep bong da đơn giản nhất trên điện thoại (1)
Tin Tức

Hướng dẫn chi tiết cách xem truc tiep bong da đơn giản nhất trên điện thoại

Bóng đá là một trong những môn thể thao được rất nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Vì vậy, nếu bạn là người đam mê bóng đá chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua bất kỳ trận đấu nào của đội tuyển Việt Nam cũng như của nước ngoài. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn không thể nào xem được trận đấu của đội mình thích ở trên tivi thì bạn phải làm gì? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn có thể xem truc tiep bong da trên điện thoại một cách dễ dàng nhất.

Xem truc tiep bong da với VTVGo

Đây là một trong những ứng dụng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay để xem truc tiep bong da. Với VTVGo bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả những trận đấu bóng đá nào do VTV phát sóng, một cách dễ dàng và tiện lợi trên chiếc smarrtphne bé nhỏ của mình. Đảm bảo không thua gì một chiếc tivi dù kích thước hơi nhỏ một tí.

Để có thể xem trực tiếp bóng đá trên VTVGo, bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng của hệ điều hành được cài đặt sẵn trên điện thoại. Sau đó lựa chọn ứng dụng VTVGo để tải về và chờ đợi quá trình tải hoàn tất. Cuối cùng bạn chỉ cần đơn giản xác nhận, các yêu cầu là có thể sử dụng ngay ứng dụng tuyệt vời này rồi. Với VTVGo bạn có thể xem trực tiếp bóng đá ở bất kỳ đâu và lúc nào bạn muốn.

Xem truc tiep bong da với FPT Play

Khác với VTVGo, bạn chỉ có thể xem được các trận đấu bóng đá được phát trên kênh VTV thì FPT Play hoàn toàn có lợi thế hơn hẳn. Ngoài có thể xem trực tiếp các trận đấu do VTV phát, thì người xem còn được xem tất cả các mùa giải khác nhau ngay trên chiếc smartphone của mình như: Ngoại hạng Anh, World Cup…thật thú vị.

Bạn muốn xem trực tiếp bóng đá trên FPT Play, nhất định cần phải cài đặt các ứng dụng này. theo các bước sau:

  • Bước 1: Hãy mở ngay kho ứng dụng trên điện thoại của mình và chọn ngay biểu tượng của FPT Play để tải về.
  • Bước 2: Sau khi quá trình tải hoàn tất thì bạn sẽ mở ứng dụng này ra và bấm “ Bỏ qua” khi các giới thiệu về ứng dụng xuất hiện.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ hiện ra các trận đấu bóng đá trực tiếp, mà bạn có thể xem với thông tin từng đội và thời gian cụ thể. Bạn chỉ cần nhấp vào là có thể cổ vũ cho đội bóng mà mình yêu thích nhất.

Xem truc tiep bong da với Sopcast

Với sự phát triển của công nghệ một chiếc smartphone thông minh nhỏ, bạn sẽ có thể vô tư xem truc tiep bóng da hoàn toàn miễn phí với phần mềm Sopcast. Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng, được rất nhiều người lựa chọn khi muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại của mình.

Để có thể sử dụng ứng dụng tiện ích này với chất lượng, bạn hãy chọn đường link sopcast tốt nhất và thông số bitrate phải lớn hơn 650pbks. Sau khi đã đăng nhập thành công bạn sẽ có thể dễ dàng xem trực tiếp các trận bóng đá, cũng như biết được chi tiết lịch thi đấu một cách chính xác nhất.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn có thể xem truc tiep bong da một cách dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với chiếc điện thoại nhỏ của mình. Như vậy, bạn sẽ không bao giờ bỏ qua bất kỳ trận đấu hấp dẫn nào dù không có ở nhà. Chúc các bạn cài đặt thành công và có được những trải nghiệm thú vị nhé!.

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *