game

Hướng dẫn chi tiết cách nhận diện game lậu private chuẩn xác nhất

Ngày nay trong làng game Việt có rất nhiều các loại hình game khác nhau từ game có bản quyền chính hãng cho đến game bản lậu. Vậy như thế nào là game lậu và liệu rằng có các dấu hiệu gì để nhận biết loại game này chuẩn xác hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài yếu tố cơ bản để nhận biết được các loại hình tiền lậu.

Game lậu là gì?

Kết quả hình ảnh cho game lậu private

Game private có nghĩa là game được phát hành tại Việt Nam nhưng không có bản quyền hoặc không có giấy phép ghi nhận phát hành. Loại game này thường được lập bởi những server lậu, không chính chủ, sau đó được tung ra thị trường. Và càng ngày, chất lượng của những game lậu càng được nâng cao thậm chí có những game không có sự khác biệt quá nhiều so với bản chính thức dẫn đến sự nhầm lẫn ở người dùng.

Dấu hiệu để nhận biết game lậu

Dẫu biết rằng càng ngày càng rộng càng hoàn thiện và phát triển tương đương với những phiên bản chính xong bản thân chúng vẫn có một vài điểm khác biệt về giao diện cũng như chức năng. Game private thường chỉ sống được đến tầm khoảng 95% đến 99%. Do đó, nếu người dùng tinh ý vẫn có thể phát hiện ra. Nhưng những sự thay đổi này sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng game cũng như độ mượt trong quá trình chơi.

Nhiều chính sách ưu đãi, ít phải nạp thẻ: đây cũng chính là lý do vì sao nhiều người chọn lựa game private mới ra để chơi thay vì những game bản quyền. Bởi khi mua bản quyền, các nhà cung cấp, phát hành phải tốn khá nhiều chi phí, chính vì thế họ tìm mọi cách để hút máu người chơi bù đắp lại phần vốn bỏ ra. Vì lý do đấy, mà các game thủ tốn không ít tiền để mua sắm trang thiết bị vật tư hay mua thẻ cào để nâng cấp,…. Ngược lại đối với game server lậu, rất nhiều các chính sách ưu đãi được đưa ra mang lại lợi ích, sự hấp dẫn cho người chơi và tạo ra sự công bằng trong cộng đồng game.

Kết quả hình ảnh cho game lậu private

Thời gian hoạt động ngắn: so với các phiên bản quyền có thể kéo dài hàng chục năm thì những server game cấp lậu thời gian chỉ dao động 2 đến 3 năm năm. Đây được đánh giá là một trong số những điểm bất tiện của game lậu. Tuy nhiên, để khắc phục điều này, người chơi thường sử dụng các hình thức đua top, đua điểm.

Tức là các game thủ sẽ cố gắng chơi để nâng tầm của mình lên và khi đã đạt đến vị trí mong muốn, sau đó họ sẽ nghỉ chơi và chọn sang một server game khác.Và cũng chính điều này đã khiến các server game được ra đời ngày càng nhiều như nấm sau mưa phục vụ cho nhu cầu đua top của game thủ.

Như vậy trên đây là một vài dấu hiệu cơ bản có thể giúp người chơi nhận biết được đâu là game server lậu và đâu là game bản quyền. Ngoài ra, người chơi cũng có thể căn cứ vào rất nhiều yếu tố khác để phân biệt. Song dù thế nào đi chăng nữa cũng không thể phủ nhận được sự phát triển của game private mới ra và sự đón nhận của người chơi đối với những tựa game này.

Tham khảo, tìm hiểu thêm các tựa game tại https://gamemoira.info/ để chọn được trò chơi hấp dẫn và thú vị cho chính mình!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *