LÀM ĐẸP Sản phẩm

Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc nam undercut đẹp và nhanh nhất

Kiểu tóc nam undercut khi xuất hiện tại Việt Nam đã sớm trở thành trào lưu và được nam giới nhiều độ tuổi, đặc biệt là thanh niên và trung niên hưởng ứng nhiệt liệt. Không khó để tìm ra lý do khiến các chàng trai ưa thích kiểu tóc này. Nam tính, bảnh bao và cá tính là 3 tính từ chuẩn nhất để mô tả kiểu tóc này.

Tìm hiu kiu tóc nam undercut:

under.jpg

kiểu tóc nam undercut thường có phần tóc hai bên được cắt ngắn. Chỉ cần tóc phía hai bên được cắt ngắn thì đều là undercut. Tùy thuộc vào phần tóc mái và đỉnh đầu mà kiểu tóc undercut sẽ có những tên gọi khác nhau. Đây là kiểu tóc giúp phái mạnh thêm phần nam tính và ấn tượng hơn trong phong cách thời trang tóc của mình.

Để chuẩn bị cho kiểu tóc nam undercut tóc nam undercut, bạn cần chuẩn bị gì?

Để tạo kiểu tóc nam undercut đẹp hoàn hảo nhất, bạn cần đến máy sấy tóc công suất lớn, chai xịt pre-styling, sáp tạo kiểu và lược tạo kiểu (lược răng thưa và lược tròn).

Các bước to kiu tóc nam undercut nhanh, đp nht

Những bước tạo kiểu tóc nam undercut sau sẽ giúp bạn có được kiểu tóc đẹp như ý:

Bước 1: Đầu tiên  bạn phải có mái tóc thật sạch nên đầu tiên là cần phải gội đầu. Bạn có thể chỉ cần gội sơ với dầu gội và dưỡng tóc từ 2-3 phút, xả sạch với nước là được. Không cần thiết phải gội quá kỹ.

Bước 2: Dùng khăn lau khô qua một cách nhẹ nhàng nhất có thể, tránh lau mạnh sẽ khiến tóc bị xơ rối, gãy rụng. Không nên dùng máy sấy sấy khô tóc vì sẽ làm tóc bị mất độ ẩm, chỉ để tóc tự khô tự nhiên hoặc dùng quạt.

Bước 3: Sau khi tóc đã khô những vẫn còn chút ẩm thì bạn nên lấy một lượng sáp vuốt tóc chỉ bằng 1/3 lượng thường dùng cho ra tay, trà nhuyễn rồi bôi đều lên tóc, có thể dùng lược chải đều. Đây chính là bước tráng sáp để tạo một lớp mỏng bảo quanh sợi tóc giúp định hình tóc tốt hơn.

Bước 4: Ngay khi tráng sáp xong thì có thể sử dụng sản phẩm pre styling sea salt spray giúp việc bảo vệ tóc khỏi nhiệt độ cao của máy sấy và tạo độ phồng cho tóc. Khi xịt đều lên tóc, bạn nên sử dụng kết hợp cả lược và máy sấy để tạo kiểu.

Bước 5: Sấy tóc xong, bạn kiểm tra xem nếu lớp sáp tráng khô lại và tạo được hướng nếp tóc nhẹ nhàng nhờ pre-styling. Cuối cùng, bạn cho ra tay lượng wax vuốt tóc nam mong muốn, thoa đều hai lòng bàn tay cho đến khi wax nóng lên tạo độ chảy nhuyễn thì mới chải lên tóc để tránh không bị bết dính.

a.jpg

Chỉ cần 5 bước đơn giản như trên là bạn đã tạo kiểu tóc nam undercut đẹp mê li khiến bao cô gái phải chú ý rồi. Làm quen rồi thì bạn hoàn toàn có thể tự làm kiểu tóc này tại nhà, không cần ra tiệm để vừa đỡ tốn tiền, vừa tạo được kiểu như ý muốn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về kiểu tóc nam undercut cũng như các loại sáp được khuyên dùng tại đây: https://fremen.vn/kieu-toc-nam-undercut

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *