Học tiếng Anh online 1 kèm 1 có dành cho học viên nhí
Giáo dục

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 có dành cho học viên nhí?

Cuộc sống bận rộn khiến cho các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian để quản lý việc học tập của con em mình. Các em cũng không thể tự tìm tòi cho mình phương pháp học phù hợp, đặc biệt là ngoại ngữ, một môn học khá khó nhằn. Tuy nhiên, hãy để những lo lắng đó của bạn cho các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 nhé. Họ sẽ giúp cho các học viên nhí của bạn đạt hiệu quả tốt nhất chỉ sau một thời gian ngắn.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giúp gì cho con bạn?

One On One (1 kèm 1) là hình thức học tiếng Anh thực chất đã có từ lâu. Tuy nhiên, học tiếng Anh online 1 kèm 1 lại là xu hướng mới gây bão trên thị trường hiện nay. Hình thức học này áp dụng thông qua phương pháp và trình tự lớp học đặc biệt hiệu quả dành cho trẻ em từ 6 – 15 tuổi. One On One online English đảm bảo được sự tiến bộ của các bé một cách toàn diện từ:

  • Phát triển kĩ năng tiếng Anh toàn diện từ Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp để chuẩn bị cho bé kiến thức tốt trước khi bước vào các kì thi
  • Mỗi một khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online sẽ giúp bé tăng cường khả năng tư duy phản biện, suy nghĩ logic và giải quyết vấn đề ngay từ khi còn bé
  • Giúp bé yêu của bạn phát triển trong môi trường năng động, đầy hào hứng và được khuyến khích sáng tạo
  • Như vậy, học tiếng Anh online 1 kèm 1 sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho con bạn. Vừa giúp bé phát triển kĩ năng tiếng Anh hiệu quả, đồng thời giúp tiết kiệm được tối đa thời gian đưa đón và chờ đợi của bạn.
  • Thiết kế chương trình học phù hợp với từng đối tượng, lứa tuổi của các bé. Sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Giúp bé tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Các bé sẽ cảm nhận được sự khác biệt chỉ sau 3 tháng với các giáo viên người nước ngoài 100%.

Nội dung của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 bao gồm những gì?

Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 cho trẻ sử dụng nhiều thiết kế lộ trình cũng như giáo trình khác nhau. Đảm bảo phù hợp nhất với từng trình độ của bé. Trong đó, nội dung được phân ra thành 3 cấp độ chính:

  • Cấp độ 1: Les’t go! Cấp độ này dành cho các bé vừa mới làm quen với tiếng Anh
  • Cấp độ 2: English Time. Cấp độ dành cho các bé vốn đã có vốn tiếng Anh căn bản tốt. Có thể giao tiếp được trong các tình huống tiếng Anh cơ bản.
  • Cấp độ 3: Discover. Dành cho các học viên nhí đã có nền tảng tiếng Anh tốt. Muốn phát triển tư duy và nâng cao kiến thức tiếng Anh ở nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau.

Khi tham gia vào khóa Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, bé của bạn chắc chắn sẽ có vốn tiếng Anh khá, tự tin và năng động trong giao tiếp. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia đăng kí học ngay cùng Skypeenglish.org? Đây là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay đang được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình. Skype English sở hữu những giáo viên nước ngoài có bằng cấp chuyên nghiệp, đang giảng dạy và làm việc tại các tổ chức giáo dục uy tín trên khắp thế giới. Đây hứa hẹn là địa chỉ tốt nhất mà bạn nên “chọn mặt gửi vàng” khi có nhu cầu vun đắp nền tảng kiến thức tiếng Anh cho con.

 

 

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *