ĐIỆN – ĐIỆN TỬ Sản phẩm

Hô biến không gian quán café bằng các loại đèn trang trí

Khi ghé thăm các quán café, trà sữa,… ngoài việc để thưởng thức tuyệt hảo của thức uống thì đây còn là nơi phục vụ giới trẻ check in, sống ảo, là nơi để mọi người gặp nhau, nói chuyện chia sẻ với nhau. Hay cũng có nhiều người đến quán café để có thể thư giãn sau cả tuần làm việc, đơn giản để đọc một cuốn sách nhìn dòng xe cộ tấp nập ngược xuôi,… Tóm lại mục đích của mọi người khi đến những quán café là muôn hình vạn trạng nhưng hiện nay thì rất ít người đến quán café chỉ vì để được uống café

Hô biến không gian quán café bằng các loại đèn trang trí
Hô biến không gian quán café bằng các loại đèn trang trí

Vì thế nếu bạn đang có ý định ở quán café, hay chuẩn bị cải tạo lại không gian quán của mình để thu hút nhiều khách quan hơn thì hãy đầu tư có hiệu quả vào việc trang trí. Hiện nay có rất nhiều phong cách trang trí quán café độc đáo như: café hoa – tạo ra một không gian vừa uống café vừa có thể ngắm và mua hoa tươi, café chim, café tổ ong, hay những kiểu thiết kế truyền thống với hòn non bộ, cá cảnh,… Tuy nhiên với bất kì phong cách nào thì ánh sáng cũngđóng một vai trò vô cùng quan trọng, nó đóng tới hơn 50% sự thành công của không gian.

Để có một không gian ánh sáng cho quán café một cách hoàn hảo bạn nên chú ý một số vấn đề sau đây:

Độ chiếu sáng cần thiết:

Mỗi phong cách khác nhau sẽ cần một mức ánh sáng cần thiết khác nhau để tạo nên một sự hài hòa nhất định. Vì thế bạn cần phải xác định mục đích sử dụng đèn trang trí của mình để chọn loại đèn phù hợp nhất.

Nếu bạn mong muốn xay dựng một mô hình café hiện đại, thanh lịch với của kính và các tông màu sáng thì ánh sáng là một yếu tố quan trọng. Bạn bắt buộc phải có để ánh sáng để chiếu rọi cả căn phòng. Vì khi bạn xây dựng mô hình quán café như vậy thực khác của bạn họ đến để tìm những không gian yên tĩnh để thư giãm, làm việc hay đọc sách. Và họ cần có đủ ánh sáng để làm việc đó.

Độ chiếu sáng cần thiết
Độ chiếu sáng cần thiết

Hãy chọn những loại đèn trang trí có thiết kế hiện đại và có độ chiếu sáng tốt, đồng thời tạo điểm nhấn cho không gian bằng những chiếc đèn thả nhé.

Một mẫu thiết kế café sân vườn cũng là lựa chọn không tồi và bạn phải đảm bảo ánh sáng vào ban đêm để có thể phục vụ mọi người. Loại hình café này không yêu cầu ánh sáng phải đủ tiêu chuẩn mà yêu cầu bạn phải tạo ra được một không gian ánh sáng lung linh, lãng mạn. Bạn nên sử dụng những chiếc đèn trang trí ngoài trời kết hợp có hiệu quả với đèn led nhiều màu để tạo được ấn tượng với khách hàng về một không gian đặc biệt nhé.

Chọn đèn trang trí

Đây là một khâu quan trọng, tại cửa hàng đèn trang trí Khang Dy có hàng trăm mẫu đèn trang trí các loại. Nhưng không phải bạn thấy mẫu nào đẹp là bạn có thể chọn. Ngoài việc cung cấp đủ ánh sáng cho cửa hàng đèn trang trí còn phải có sự liên kết thẩm mỹ với các vật trang trí xung quanh tạo nên một khoog gian hài hòa, khách hàng không bị rối mắt với cách trang trí của bạn. Chúc các bạn sẽ có một quán café thu hút hàng triệu khách hàng.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *