xe-nang-dau
Ô TÔ -XE MÁY

Giới thiệu sơ lược về xe điện nâng

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, máy móc và thiết bị thông minh dường như thay thế sức lao động của con người. Điều này đồng nghĩa hiệu quả công việc được đẩy mạnh, một trong những sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay phải kể đến là thiết bị xe nâng điện. Vậy xe nâng  này có gì đặc biệt? hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết nhé!

Thế nào là xe nâng điện?

Xe nâng điện là dòng xe được sản xuất chạy bằng động cơ điện thay cho động cơ đốt trong sử dụng pin công nghiệp. Hầu như mọi thứ đều phải hoạt động bằng pin.

Pin là vật có chức năng lưu trữ một năng lượng nhất điện, được sử dụng sao cho hợp lý và được thiết kế lắp đặt bên trong chiếc xe điện.

Một điều lưu ý là không nên để pin theo chiều ngang vì thường trong pin là chất axit sunfuric loãng 22-28%. Khi pin đặt, chất điện phân có thể làm ngập tấm và chừa lại một khoảng trống nhỏ. Nếu bạn đặt pin theo chiều năng thì tấm điện cực sẽ tiếp xúc với không khí bên ngoài, bất lợi cho tấm pin và lỗ quan sát pin.

Những loại xe nâng có mặt trên thị trường hiện nay gồm những gì?

Thường xe nâng điện có thể chia ra thành nhiều loại xe khác nhau gồm có:

·         Xe nâng điện bốn chiều

·         Xe điện pallet

·         Xe nâng đẩy tay

·         Máy kéo điện

·         Xe nâng điện ba điểm

·         Xe nâng đối trọng 4 điểm

·         Xe nâng điện di chuyển về phía trước

·         Xe nâng điện mini 3 bánh

·         Xe nâng điện cho kho đông lạnh

·         Một vài loại xe khác.

Những ưu điểm của xe nâng điện có được

Những chiếc xe nâng điện thường có nhiều ưu điểm khác nhau, một trong những điểm cộng đó phải kể đến là:

Xe nâng điện điều khiển và vận hành đơn giản, linh hoạt hơn.

Hệ thống xe nâng điện có thể kiểm soát gia tốc, hệ thống điều khiển tiện lợi giúp giảm đáng kể xe nâng điện.

Cường độ làm việc của công nhân được hiệu quả hơn, tính chính xác công việc tốt hơn.

Giá thành xe nâng điện khá thấp và vận hành dễ dàng hơn.

So với những dòng xe nâng loại động cơ đốt trong, những điểm cộng của loại xe nâng điện phải kể đến là tiếng ồn thấp, không có phát ra khí thải, được nhiều người tin tưởng sử dụng cho những hoạt động công nghiệp.

Phạm vi ứng dụng của loại xe nâng càng được rộng và đáp ứng được nhiều giải pháp cho hậu cần hơn.

Nhu cầu thị trường với dòng xe nâng này càng ngày được gia tăng cao hơn, nhanh hơn, thị phần xe nâng dự đoán sẽ chiếm nhiều hơn trong thị trường.

Với dòng xe nâng điện thường sử dụng hệ thống điện, nên sẽ có ưu điểm là không phát thải khí gây ô nhiễm, vận hành đơn giản hơn, tiết kiệm khá nhiều thời gian, năng lượng và mang đến hiệu quả tốt nhất. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, bảo vệ môi trường là một trong những giải pháp được nhiều người quan tâm hơn, bảo toàn năng lượng, đảm bảo môi trường sống con người được tốt hơn theo thời gian.

Những ưu điểm xe điện nâng

Hiện trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị xe nâng với nhiều lựa chọn khác nhau. Do vậy vấn đề đặt ra là việc tìm một đơn vị uy tín, chất lượng cao đảm bảo yêu cầu giá và khả năng hoạt động. Một trong những đơn vị uy tín, cung cấp nhiều dòng máy nhất hiện nay phải kể đến là TFV. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ cho đơn vị qua hotline để được tư vấn, lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với mình hơn nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *