fucoidan-nhat-ban-co-phai-la-tot-nhat-01
SỨC KHỎE

Fucoidan Nhật Bản có phải là tốt nhất?

Thuốc Focoidan, 1 loại thuốc được dùng trong hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Thị trường phổ biến 2 loại Fucoidan Nhật Bản và Fucoidan Mỹ. Và người ta thắc mắc, đâu là loại Fucoidan tốt nhất, Fucoidan Nhật Bản có tốt hay không? Tìm hiểu…

Chất Fucoidan có nguồn gốc từ đâu?

Fucoidan Nhật Bản có phải là tốt nhất?
Fucoidan Nhật Bản có phải là tốt nhất?

Thuốc Fucoidan có thể xem là sản phẩm gắn liền với nước Nhật. Fucoidan là tên gọi cho hợp chất cao phân tử chứa thành phần chính sulfate fucose, là chuỗi hợp chất polysaccharide có trong tảo nâu.

Nó là hợp chất được các nhà kha học Thụy điển tìm thấy khi nghiên cứu về bí quyết sống lâu, sống khỏe của người dân Nhật Bản thuộc vùng Okinawa và lần đầu tiên được công bố tại Nhật vào năm 1996.

Trên kết quả nghiên cứu, người dân trên quần đảo này có tuổi thọ trung bình lền đến hơn 85 tuổi với sức khỏe dẻo dai, sức đề kháng tốt và tinh thần khỏe mạnh hơn hết nhóm người cao tuổi nào khác trên thế giới, nhờ vào việc dùng tảo nâu thường xuyên với thành phần chứa fucoidan Nhật Bản.

Hiệu quả của Fucoidan với căn bệnh ung thư

Fucoidan được phát hiện với nhiều tác dụng trên các tế bào ung thư
Fucoidan được phát hiện với nhiều tác dụng trên các tế bào ung thư

Nhiều nghiên cứu sau đó chỉ ra nhiều tác dụng khác nhau của fucoidan tới sức khỏe con người, từ hỗ trợ nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch, sức đề kháng, chống oxy hóa, hỗ trợ bệnh tim mạch, nâng cao khả năng tiêu hóa, tăng cường chức năng gan, điều hòa huyết áp, và đặc biệt có hiệu lực với các tế bào ung thư…

Thuốc fucoidan đặc biệt có giá trị với mục đích phòng ngừa tái phát khối u sau khi kết thúc điều trị bằng phẫu thuật, hóa trị, xạ trị… khi tế bào ung thư tạm thời bị đánh lùi nhưng vẫn có thể quay trở lại bất kỳ lúc nào.

Nhiều nghiên cứu chứng minh việc tăng cường hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể giúp tăng khả năng chống chọi với bệnh ung thư. Và Fucoidan cho hiệu quả tuyệt vời ấy khi giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và miễn dịch tự nhiên.

Sử dụng Fucoidan sau quá trình trị liệu giúp giảm tránh khả năng khối u tái phát, thêm sự lạc quan, mang lại sức khỏe tốt hơn cho người bệnh.

Fucoidan Nhật bản có là tốt nhất?

Được tìm thấy đầu tiên tại nhật Bản, nhưng liệu Fucoidan của nhật có là tốt nhất? Đây luôn là thắc mắc của các bệnh nhân khi tìm kiếm loại thuốc tốt nhất cho quá trình trị liệu và phòng chữa ung thư.

Fucoidan Nhật Bản được chiết xuất từ tảo Mekabu và Mozuku của quần đảo Okinawa Nhật Bản, đây là 2  loại tảo quý và tốt nhất trên thế giới. Nó đã giúp mang lại tuổi thọ và sức khỏe bền dai cho người dân trên quần đảo này.

Với xuất xứ nguyên liệu đó, Fucoidan của Nhật cũng được xem là thuốc fucoidan tốt nhất cho đến hiện nay.

Fucoidan Mỹ có nguồn gốc từ Mỹ với chiết xuất từ tảo nâu Kombu cũng có hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt, nhưng đây không phải là loại tảo tốt nhất trên thế giới như tảo của Okinawa.

Như vậy, có thể kết luận cho đến thời điểm hiện tại, Fucoidan Nhật Bản vẫn được xem là loại fucoidan tốt nhất, có hiệu quả cao nhất cho việc hỗ trợ sức khỏe và điều trị ung thư.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *