Bất động sản

Eco Green hứa hẹn đem đến cho bạn môi trường sống tuyệt vời

Eco Green Sài Gòn là dự án mới được ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2018, khởi công xây dựng tại khu vực phía nam thành phố với diện tích hơn 14 héc ta. Đây là dự án được đánh giá là dự án có tầm vóc lớn nhất tại khu đô thị phía nam cho đến thời điểm hiện tại. Ngay từ khi ra mắt dự án đã hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường sóng lý tưởng cho mọi cư dân ngay giữa lòng thành phố. Vì thế có rất nhiều ngươi quan tâm đến dự án này và hi vọng được sở hữu một căn hộ Eco Green Sài Gòn.

Eco Green sở hữu không gian xanh
Eco Green sở hữu không gian xanh

Eco Green là dự án tòa nhà xanh đầu tiên tại Sài Gòn

Nền kinh tế của chúng ta đang ngày một phát triển vượt bậc đặc biệt là tại các thành phố lớn, dẫn đến tình trạng người lao động kéo đến thành phố ngày một đông. Đây chính là nguyên nhân gây nên những cơn “sốt” giá nhà đất, các khu chung cư, tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh sống và làm việc của người dân. Chính lẽ đó hầu hết các dự án chung cư tại Sài Gòn đều được thi công trên một diện tích hạn chế, ít có khuôn viên lớn. Nhưng với Eco Green lại hoàn toàn khác.

Chúng tôi khởi công xây dựng dự án trên một khu đất rộng hơn 14 héc ta và chỉ thiết kế thi công 7 tòa căn hộ và một vài tiện ích tại chỗ khác. Còn lại dự án đầu tư xây dựng công viên cây xanh ngay bên trong khuôn viên của dự án đem lại một không khí thoải mái nhất. Ngoài ra ngay dự án lại được đặt tại vị trí đắc địa ngay bên cạnh công viên Hương Tràm có diện tích hơn 22 ha. Dự đoán sau khi hoàn thành tổng diện tích công viên cây xanh cả nội khu và ngoại khu lên đến 24 héc ta. Có thể nói đây là dự án duy nhất tại Sài Gòn có được diện tích cây xanh lớn như vậy hoàn toàn có thể đáp ứng được cho cư dân sinh sống một môi trường trong lành, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng từ ô nhiễm môi trường.

Sở hữu căn hộ để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Như chúng ta đã biết cây xanh là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường sống khỏi những tác nhân gây ô nhiễm. Cây không những có khả năng cản lại bụi trong không khí bằng tán lá của mình mà chúng còn có thể lọc không khí trở nên trong lành hơn. Theo một nghiên cứu thì người bệnh sống trong môi trường có nhiều cây xanh sẽ có khả năng khỏi bệnh nhanh hơn. Hơn nữa tại thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế lớn của cả nước, lướng khí thải ra mỗi ngày là vô cùng lớn vì thể việc chọn một ngôi nhà trong không gian xanh là vô cùng hợp lý.

Bảo vệ sức khỏe gia đình với không gian sống xanh
Bảo vệ sức khỏe gia đình với không gian sống xanh

Khi sở hữu căn hộ Eco Green quận 7 bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành ngay bên trong lòng thành phố. Bạn có thể rời xa khói bụi và ô nhiểm để tận hưởng những phút giây thư giãn trọn vẹn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *