3. Du lịch Cát Bà cùng người yêu đừng bỏ qua check in các điểm1
DU LỊCH – ẨM THỰC

Du lịch Cát Bà cùng người yêu đừng bỏ qua check in các điểm

Tọa lạc tại khu vực phía Nam của vịnh Hạ Long, trực thuộc huyện Cát Hải – thành phố Hải Phòng. Một điểm du lịch không thể thiếu trong danh sách cho chuyến đi du lịch hè của bạn. địa điểm đó chúng tôi muốn nhắc đến chính là đảo Cát Bà, một hòn đảo mệnh danh là đảo ngọc của Hải Phòng cũng như của miền Bắc. Sở hữu trong mình nhiều điểm tham quan thú vị, những bãi biển tuyệt đẹp, các di tích lịch sử được lưu giữ lại theo năm tháng. Hơn vậy hòn đảo này được UNESCO công nhận là nơi dự trữ sinh quyển của thế giới. Trải nghiệm hòn đảo này còn gì tuyệt vời hơn khi khám phá những địa điểm độc đáo mà ít người biết đến, đặc biệt cùng với người ấy bên mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những trải nghiệm vô cùng lãng mạn trên đảo Cát Bà nhé.

Xem thêm: > Đi du lịch Cát Bà từ Hà Nội

Xem thêm: > Du lịch Minh Châu

  1. Cùng nhau dạo bước trên con đường ven biển đẹp nhất miền Bắc.

Nếu như Cô Tô có con đường mang tên tình yêu, vẻ đẹp lãng mạn chạm vào từng trái tim của bất cứ cặp đôi nào đến đây. Cát Bà một hòn đảo đã và đang phát triển rất mạnh mẽ, con đường ven biển được khai thác nhằm rút ngắn quãng đường từ cảng Cái Viềng về thị trấn và cũng để mở rộng tuyến giao thông, nhưng nó lại là con đường ven biển đẹp nhất miền Bắc.

Dạo bước trên con đường này vào khoảng thời gian chiều muộn cùng với người ấy, một hình ảnh hiện lên biểu chưng cho một tình yêu bền vững. Khi những áng mây trôi lẳng lặng, những tia nắng cuối ngày dần đổi sang màu cam, cùng nắm tay và hướng về phía chân trời ngắm nhìn mặt trời lặn phía xa của bãi biển. Một hình ảnh vô cùng tuyệt đẹp.

  1. Cùng chinh phục đỉnh Ngự Lâm Quân tại Vườn Quốc Gia.

Cách trung tâm thị trấn Cát Bà khoảng 15km, từ cổng Vườn Quốc Gia đến đỉnh Ngự Lâm Quân khoảng hơn 1000m. Một chặng đường tuy không phải là ngắn cũng không hẳn dài, cùng nhau vượt qua từng bậc đá, xen qua những ngọn cỏ, những cành cây. Cùng nhau nắm tay vượt qua tất cả mệt mỏi, gian khổ để chinh phục điểm đến cuối cùng cũng là điểm đến đẹp nhất tại đây, cùng nhau ngắm nhìn khu rừng đại ngàn một màu xanh của thiên nhiên, của sự hi vọng. Chặng đường đó biểu chưng cho quãng thời gian bên nhau, cùng nhau cố gắng vượt qua tất cả để tiến đến một cuộc tình viên mãn.

Xem thêm: > tổ chức du lịch team building

  1. Cùng nhau khám phá vẻ đẹp độc đáo của vịnh Lan Hạ.

Để di chuyển ra vịnh Lan Hạ bạn cần di chuyển đến Bến Bèo, nằm cách trung tâm thị trấn khoảng 3km. Ra đến nơi bạn mua vé để lên tàu, đi ít người bạn nên ghép đoàn. Điểm đến sẽ là đảo khỉ, sau khi đến đảo khỉ bạn hãy thuê thuyền Kayak để khám phá vịnh Lan Hạ.

Cùng nhau le lỏi qua những hang đá, ngắm nhìn cảnh vật tự nhiên mà thiên nhiên ban tặng. một vùng vịnh đã được hình thành hàng trăm triệu năm trước, bạn sẽ bắt gặp những tảng đá vôi có những hình dạng khác nhau, có lúc thì là hình ảnh con rơi, lúc là hình con chim, hay hình ảnh con sư tử. Những vẻ đẹp muôn hình vạn trạng tuyệt đẹp và chuyến khám phá của sẽ ý nghĩa rất nhiều khi cùng với người ấy cùng nhau khám phá vẻ đẹp nơi này.

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *