Dự án Cát Tường Hậu Giang – Điểm nóng bất động sản 2019 (2)
Bất động sản

Dự án Cát Tường Hậu Giang – Điểm nóng bất động sản 2019

Dự án Cát Tường Hậu Giang tọa lạc ngay trên 3 mặt tiền đẹp nhất của Vị Thanh là Trần Hưng Đạo, Võ Văn Kiệt và Võ Nguyên Giáp. Lại được con kênh Xàng Xà No bao quanh với sinh khí tươi mát quanh năm. Lợi ích từ bên ngoài đã tạo nên vị thế độc tôn lại thêm quy mô xây dựng lớn và thiết kế hiện đại khiến dự án càng trở nên lớn hơn và tạo thành sức hút bất động sản thời gian vừa qua.

Vị trí kết nối đặc biệt của dự án

Vị trí dự án cát tường western pearl vô cùng độc đáo. Bao quanh dự án này là UBND tỉnh Hậu Giang và các sở ban ngành Hậu Giang. Hệ thống ngân hàng, công viên, di tích quốc gia, bến xe và trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện cũng không thể thiếu bất cứ tiện ích nào.

Dự án Cát Tường Hậu Giang
Dự án Cát Tường Hậu Giang
  • Di chuyển từ cư dân Cát Tường Western Pearl đi làm sẽ rất gần. Đặc biệt là trường học gần nên đón con em cũng dễ dàng.
  • Từ Cát Tường Western Pearl chỉ mất 5 phút có thể đến Quảng Trường Hòa Bình, chợ đêm Vị Thanh. Các địa điểm mua sắm và vui chơi như trung tâm thương mại Vincom Plaza, công viên RainBow cũng nằm trong bán kính này.
  • Từ dự án Western Pearl cư dân cũng chỉ mất khoảng 10 phút có thể đến các trường như: Trường mầm non Vành Khuyên, Trường tiểu học Phường 5, Trường THCS Châu Văn Liêm, Trường THPT chuyên Vị Thanh… Phụ huynh sẽ an tâm hơn khi con đi học hoặc tiết kiệm được thời gian đưa đón con.
  • Các vấn đề về sức khỏe cũng được xử lý nhanh khi bạn chỉ mất 20 phút để đến Bệnh viện đa khoa Hậu Giang hoặc bệnh viện đa khoa TP.Vị Thanh.

Ngoài những lợi thế này thì ngay bên trong nội đô của Cát Tường Western Pearl cũng đã có đủ trường học đạt chuẩn quốc tế, công viên hiện đại, trung tâm mua sắm… Chỉ cần bước chân ra cửa căn hộ là mọi tiện ích đã bao quanh. Bước chân ra khỏi khu dân cư bạn cũng dễ dàng đến với các tiện ích ngoại khu lân cận.

Tại sao nên đầu tư vào thời điểm này

Đây là thời điểm Cát Tường Western Pearl mở bán đợt đầu tiên. Mức giá sẽ đạt mức thấp nhất để quảng bá dự án, thu hồi vốn và nhận sự đầu tư. Mức giá này ở các giai đoạn bán tiếp theo sẽ tăng lên đột biến.

Dự án Cát Tường Hậu Giang
Dự án Cát Tường Hậu Giang

Giá từ 2,3 tỷ cho căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề có thể tăng lên gấp đôi. Đất nên với mức giá xấp xỉ 1 tỷ và thấp hơn 1 tỷ hiện tại cũng có thể cao ngất ngưỡng khi dự án đã được định hình chi tiết hơn.

Bạn nên đi tham khảo quy mô và mô hình mẫu. Là người kinh doanh hoặc mua để ở bạn đều sẽ có những tầm nhìn và chiêm nghiệm tốt. Việc tham khảo này cũng giúp bạn định hình được vị trí mà bạn muốn mua. Nên đầu tư ngay hôm nay để sinh lời. Tránh hiện tượng giá thấp không mua mà đến khi giá cao gấp đôi tranh nhau cũng chẳng còn địa thế đẹp.

Tạm kết

Cát Tường Western Pearl là dự án bất động sản lớn nhất Hậu Giang. Đây là nơi sinh sống lý tưởng, kinh doanh bất động sản đúng thời cơ. Sở hữu ngay đợt bán đầu tiên này sẽ luôn có mức giá tốt nhất. Việc đặt cọc, thủ tục mua Cát Tường Western Pearl quý vị có thể liên hệ với chúng tôi. Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn quy trình sở hữu nhà đất tại dự án này. Mỗi căn hộ là sổ hồng vĩnh viễn riêng biệt. Thờ cơ đến nên chớp lấy, đừng để đến khi phải mua lại từ tay của người khác sẽ mất thêm một số tiền lớn phí phạm.

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *