Dịch vụ

Di dời cây xanh an toàn nhất với dịch vụ di dời cây tại Bình Dương

Di di cây xanh cn đến nhân lc, máy móc, thiết b h tr, phương tin vn chuyn và c thiết b bo h. Đ có th di di cây xanh cách an toàn, hiu qu, ti sao không s dng dch v di di cây xanh ti Bình Dương.

Dch v di di cây ti Bình Dương – Công tác chun b

Để công tác di dời cây xanh đạt hiệu quả, sẽ cần chuẩn bị chu đáo trước từ thiết bị đến con người.

– Chuẩn bị dụng cụ: Các thiết bị máy móc thường dùng như dao, kéo, cưa, xẻng, cuốc, máy cẩu, mâu, xà beng, lưới dùng để bó bầu khi đánh gốc, dây, đinh, ba lăng xích.

– Chuẩn bị hóa chất: phân bón, thuốc dưỡng rễ, keo bôi đấu cành.

– Chuẩn bị con người: Nhân công, thiết bị bảo hộ (quần áo, mũ bảo hiểm, găng tay, giầy)

Nếu tự thực hiện việc di dời cây xanh, để chuẩn bị đầy đủ cho công tác di dời sẽ thật mất thời gian và tốn kém, trong khi các thiết bị, dụng cụ và hóa chất trên có thể không được tái sử dụng gây lãng phí.

C:\Users\VinhPham\Desktop\bung-cay.jpg

Dịch vụ di dời cây tại bình dương với các bước thực thiện bài bản

Việc liên hệ dịch vụ di dời cây tại Bình Dương sẽ giúp bạn gạt bỏ mối quan tâm cho công tác chuẩn bị, tất cả các bước chuẩn bị từ thiết bị đến con người đều đã được chuẩn bị đầy đủ từ trước và luôn sẵn sàng bởi công ty cây xanh tại Bình Dương, chỉ cần liên hệ dịch vụ, việc thực hiện sẽ nhanh gọn như ý.

Dch v di di cây ti Bình Dương – Công tác thc hin

Việc thực hiện di dời cây xanh cần đảm bảo các tiêu chí đễ hỗ trợ cho cây được di dời có thể trữ năng lượng, tránh mất nước để dễ phục hồi trên nền đất mới sau di dời.

Các bước tiến hành di dời:

– Cắt tỉa cành cho cây: Các cây cao, đường kính lớn, tán rộng sẽ gây khó khăn và nguy hiểm cho việc di dời nếu không cắt tỉa. Chúng sẽ được tính toán để làm gọn gàng nhất và không ảnh hưởng đến sức sống của cây cũng như an toàn lao động.

– Bứng cây, tạo bầu cho cây: Công đoạn này đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng sống của cây được di dời, đòi hỏi thực hiện cách nghiêm túc, tập trung và có kinh nghiệm chuyên môn.

+ Đánh bầu cho cây với kích thuốc phù hợp so với bộ rễ và kích thước của cây. Tùy theo loại cây có rễ bầu, rễ cọc, cây nhiều hay ít rễ và quyết định kích thước bầu. Và lưu ý hình dạng bầu cần như cái chum để bọc và bảo vệ bộ rễ được tốt.

+ Khi cắt rễ, thao tác cần dứt khoát, lực cần đủ mạnh và chuẩn để rễ không bị dập hay xơ.

C:\Users\VinhPham\Desktop\0djFMV-20170611-de-bao-ve-cay-xanh-nguoi-nhat-dung-cach-nao-de-di-doi-nhung-goc-co-thu.jpg

Tham khảo thêm dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình dương sau khi di dời

+ Ngoài ra, cần xem xét tới chất đất tại vị trí đánh bầu, vì nó quyết định độ dính và độ liên kết của bầu. Cẩn trọng khi đất kém liên kết sẽ dễ nứt hay vỡ bầu trước khi quấn bầu cho bộ rễ.

– Thực hiện quấn bầu: Đây là giai đoạn quan trọng cũng không kém để đảm bảo bộ rễ của cây di dời được bảo vệ tốt nhất. Sẽ cần dùng lưới và dây để bọc và đan quang rổ tròn bầu trước khi thực hiện di chuyển cây.

– Di chuyển cây đến nơi tái trồng: Công ty vệ sinh tại Bình Dương sẽ sử dụng cần cẩu, máy mọc và xe chuyên dụng để nâng đỡ, kéo và di chuyển cây được đánh gốc tới vị trí mới. Tại đây, cây sẽ lại được tái trồng với các bước trồng và chăm sóc cây xanh cụ thể.

Để cây xanh sau khi di dời có thể tiếp tục phát triển cách tốt nhất, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Bình Dương sau khi di dời.

An toàn hơn, nhanh gọn hơn, hiệu quả hơn, khi cần di dời cây xanh, hãy sử dụng dịch vụ di dời cây tại Bình Dương.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *