thi-cong-son-nuoc-add
Dịch vụ

Đại Lý Sơn Epoxy Chất Lượng Hiện Nay

Lớp phủ sàn Epoxy là một bề mặt sàn được tạo thành từ nhiều lớp epoxy được áp dụng cho sàn đến độ sâu dưới hai mm. Epoxy được tạo thành từ nhựa và chất làm cứng. Nhựa và chất làm cứng được trộn với nhau để phản ứng hóa học. Điều này tạo thành một vật liệu nhựa cứng, mạnh mẽ, chống lại sự xuống cấp và liên kết cực kỳ tốt với chất nền của nó.

Sàn Epoxy cực kỳ mạnh mẽ

Sàn Epoxy cực kỳ mạnh mẽ và có thể được sử dụng trong các môi trường công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất cũng như cung cấp một bổ sung đẹp cho sàn buôn bán thông thường. Nhựa epoxy cao cấp được sử dụng để nâng cấp các bề mặt, thu được các hiệu ứng màu, bảo vệ sàn nhà chống ăn mòn và đạt được hiệu ứng kín nước. Tất cả những phẩm chất này cung cấp độ bền lâu hơn của bề mặt.

Tham khảo: Thi cong son epoxy

Áp dụng sàn epoxy của riêng bạn vào một tòa nhà thương mại hoặc một căn phòng trong nhà bạn có thể dễ dàng hơn dự kiến. Đầu tiên, bạn phải xác định xem sàn có phủ một lớp không. Lớp phủ epoxy sẽ phản ứng với lớp phủ được cài đặt trước đó. Sơn sàn polyurethane và latex sẽ không hoạt động với sàn epoxy mới. Do đó, bạn sẽ cần phải tước một lớp polyurethane hoặc latex trước khi áp dụng epoxy.

Dư lượng vết dầu hoặc mỡ phải được loại bỏ trước khi bắt đầu bất kỳ ứng dụng epoxy. Một chất tẩy nhờn công nghiệp hoặc chất tẩy rửa dung môi sẽ loại bỏ những vết bẩn đó. Bạn cần lưu ý để ngăn ngừa ngạt hoặc cháy trong bước này. Cặn cao su sẽ cần phải được chà nhám hoặc tiếp đất.

Để tìm lớp phủ trước đó, lấy một cốc nhỏ axit muriatic trộn bốn phần nước với một phần axit. Nhỏ một lượng nhỏ dung dịch lên các khu vực khác nhau của sàn nhà. Các khu vực không khác nhau về màu sắc, kết cấu hoặc độ sáng cần được chăm sóc. Các giải pháp sẽ fizz màu vàng nếu không có lớp phủ.

Presoak sàn với một vòi vườn để đảm bảo toàn bộ sàn ẩm. Trộn một gallon nước hỗn hợp và dung dịch axit. Các axit nên được muriatic hoặc chất tẩy rửa nề. Đồng đều đổ gallon để bao phủ 70 đến 100 mét vuông. Cố gắng giữ công việc chứa trong hình vuông.

Một chổi chổi lông cứng sẽ là cách dễ nhất để áp dụng trong một chuyển động chà. Một phản ứng bọt trắng sẽ xảy ra. Rửa sạch sàn bằng nước. Chổi hết nước. Để sàn khô hoàn toàn. Độ ẩm bị giữ lại bên dưới lớp phủ epoxy sẽ làm cho liên kết yếu đi hoặc thất bại giữa lớp phủ và bề mặt bê tông.

Việc sấy khô nên diễn ra trong khoảng từ bảy đến mười ngày. Kiểm tra độ khô bằng cách đặt một vật bằng phẳng, chống ẩm, chẳng hạn như gạch vinyl, trên sàn qua đêm. Loại bỏ để tìm kiếm bằng chứng của nước ngưng tụ hoặc bề mặt tối của bề mặt bê tông.

Chọn một epoxy để phủ sàn

Chọn một epoxy để phủ sàn. Nó phải chứa nhựa epoxy, chất lỏng nhớt trong hoặc hổ phách. Bạn cũng sẽ cần một chất xúc tác, là thành phần của hệ thống epoxy đa thành phần làm cho nhựa cứng lại. Mua epoxy trong một gói hai phần để đảm bảo nhựa và chất làm cứng tương thích. Đọc hướng dẫn cẩn thận để đảm bảo tỷ lệ thích hợp được trộn.

Tham Khảo: Dai ly son Epoxy

Một sắc tố là một ý tưởng tốt để loại bỏ các vật liệu bán trong suốt đó là epoxy. Gói trước sắc tố là đặt cược tốt nhất, nhưng sắc tố riêng biệt cũng có thể được mua. Các vật liệu kết cấu như phun cát và hạt nhựa PVC cho kết cấu và mức độ lực kéo khác nhau.

Cuối cùng, cài đặt các lớp phủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Sử dụng một con lăn sơn có tay cầm mở rộng để áp dụng vật liệu lên sàn. Bắt đầu ở một góc phía sau để bạn có thể đi theo lối ra khi bạn lăn. Chồng chéo mỗi đường lăn bằng một nửa chiều rộng của nó. Giữ nhiều vật liệu trong con lăn và thu hồi lại con lăn nếu nó bắt đầu dính.

Làm việc với con lăn càng nhanh càng tốt vì epoxies phải được sử dụng trong một giờ hoặc ít hơn. Vứt bỏ con lăn khi hoàn thành và cho phép epoxy chữa khỏi hoàn toàn. Quan sát thời gian khô cẩn thận. Hồi tưởng sau khi chờ đợi quá lâu có thể tệ như không chờ đợi đủ lâu.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *