cap-ma-kem-4mm
Cáp thép

Đặc điểm của cáp lụa mạ

Nói đến cáp thép xây dựng ta không thể không nhắc đến một dòng loại sản phẩm mang đến con người những quyền lợi trong lao động và trong đời sống hàng ngày. Đó chính là cáp lụa mạ. Một loại cáp được dùng rất phổ biến trong việc neo giằng. Vậy, bạn đã biết gì về cáp lụa mạ này chưa? đặc điểm, công dụng hay lĩnh vực sử dụng để của nó? Nếu các bạn quan tâm về dòng loại sản phẩm này, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé, trong bài viết này của chúng tôi sẽ phần nào trả lời cho các bạn các câu hỏi đó.

Cáp lụa mạ trợ thủ đắc lực cho công việc neo giằngCáp lụa mạ trợ thủ đắc lực cho làm việc neo giằnép

Đặc điểm của cáp lụa mạ

  • Cáp lụa mạ là một trong những loại cáp chuyên dùng, bởi những đặc điểm rất thích hợp để ứng dụng trong việc neo giằng. Đó chính là những đặc điểm như khả năng chịu lực kéo tốt, dễ tạo hình, mềm dẻo, bề mặt của sản phẩm lại được xử lý bởi lớp mạ kẽm, điều đó khiến cho sản phẩm luôn có được tính ổn định trong quá trình dùng làm.
  • Về mặt cấu trúc, cáp lụa mạ được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, với các qui cách phổ biến sau: 6×12+7FC, 6×19+FC, 6×37+FC,…mặc dù dòng loại sản phẩm này có nhiều loại khác biệt nhưng điểm chung của tất cả những loại đó chính là được tạo ra từ 6 tao cáp, các tao cáp đều được làm từ thép cacbon này sẽ xoắn lại thành một khối tổng thể hoàn chỉnh. Đây là sản phẩm rất linh hoạt về kích cỡ, nên có thể đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của người sử dụng trong lắp dựng nhà tiền chế, khu chế xuất, hay kho hàng,…

Đó là những đặc điểm cơ bản nhất của cáp lụa mạ, qua đặc điểm chế tạo của sản phẩm, giúp cho  ta có thể hình dung ra được loại sản phẩm này được dùng để trong lĩnh vực nào. Vậy, cụ thể loại sản phẩm được ứng dụng làm gì?  ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Cáp lụa mạ loại sản phẩm chuyên sử dụng cho việc neo giằng.

Đúng vậy, đây là dòng sản phẩm chuyên sử dụng trong việc neo giằng cho các công trình: như neo giằng cho các công trình xây lắp các nhà tiền chế,… vậy, cáp lụa mạ neo giằng có công dụng như thế nào?

Như các bạn đã biết, chức năng chính của loại vật liệu này là ứng dụng buộc, neo giữ cột thép hay các cấu kiện bê tông, khung nhà thép,…sản phẩm này có khả năng giúp cho  có được sự liên kết chặt chẽ và bền vững. tuy nhiên, có nhiều trường hợp, loại cáp thép xây dựng này nhiều lúc được dùng căng, giăng trụ điện, neo giữ vật dụng trong nhà hay cũng có thể làm hàng rào chắn,..

Cáp lụa mạ sản phẩm chuyên sử dụng cho việc neo giằng.Cáp lụa mạ sản phẩm chuyên sử dụng để cho việc neo giằng.

Ngoài ra, cáp lụa mạ còn là cách tiết kiệm nguồn khoản phí cho người mua đó các bạn ạ! bởi vì sản phẩm này đã được chào bán với giá cạnh tranh trên thị trường.

Đến đây chúng tôi có thể khẳng định với các bạn một điều rằng: cáp lụa mạ đúng là trợ thủ đắc lực cho công việc neo giằng cho các công trình.

hiện nay nhà cung cấp chúng tôi đang bán những loại sản cáp mạ lụa có chất lượng cao tốt, giá thành phải chăng, hãy liên lạc ngay với công ty khi các bạn cần dùng  nhé.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *